Nhan sắc xinh đẹp đầy mê hoặc của Hoa hậu Phương Khánh sau gần 6 năm đăng quang Miss Earth - Dạy Nối Mi

Ads Top

Nhan sắc xinh đẹp đầy mê hoặc của Hoa hậu Phương Khánh sau gần 6 năm đăng quang Miss Earth

Phương Khánh đăng quang cuộc thi Miss Earth 2018 tại Philippines. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp và vóc dáng quyến rũ với chiều cao 1,72m cùng số đo ba vòng gợi cảm lần lượt là 90-58-94cm. Dù đã khép lại nhiệm kỳ tại Hoa hậu Trái đất được gần 6 năm nhưng người đẹp sinh năm 1995 vẫn nhận được sự quan tâm của cộng đồng yêu nhan sắc.

Nhan sắc xinh đẹp đầy mê hoặc của Hoa hậu Phương Khánh sau gần 6 năm đăng quang Miss Earth- Ảnh 1.

"Đôi mắt em say giữa rừng thêu nắng. Một loài hoa vỡ bên trời chiều hoang”, Hoa hậu Phương Khánh chia sẻ. (Ảnh: FBNV)

Hoa hậu Phương Khánh: "Sự tử tế và yêu thương sẽ không bao giờ là vô ích"

Mới đây, mỹ nhân gốc Bến Tre bất ngờ đăng tải những khoảnh khắc ý nghĩa trong những năm 2023 của mình. Hoa hậu Khánh Phương cũng chia sẻ cảm xúc của cô giữa thời điểm khép lại "chương tuổi 20" trước khi bước sang tuổi 30. "Tôi đã có một tuổi trẻ cực kỳ sống động với nhiều cung bậc cảm xúc và nhiều bài học đáng quý. Chỉ còn 1 chút nữa thôi tôi sẽ kết thúc chương tuổi 20 đầy sắc màu của mình và bước sang một chương mới.

Vừa kịp viết ra 30 điều cần làm trước khi bước sang tuổi 30 và một trong số đó là hiến tóc. Tôi cảm ơn mái tóc vì mang đến cho tôi nét đẹp của riêng và một điều nhỏ tôi có thể làm là hiến nó cho bệnh nhân ung thư. Trân quý mái tóc đủ khỏe để có thể hiến 2 lần từ 2022 đến 2023. Dù thành công hay thất bại dù bạn là ai thì sự tử tế và yêu thương sẽ không bao giờ là vô ích", người đẹp sinh năm 1995 chia sẻ.

Hoa hậu Phương Khánh nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng yêu nhan sắc vì hành động đẹp: "Cũng nhờ lần đầu chị hiến tóc đã tạo được động lực cho em hiến lần 1. Bây giờ em cũng đang dưỡng để hiến lần 2. Cảm ơn chị Phương Khánh thật nhiều!"; "Chị Phương Khánh hợp với tóc ngắn hơn"...

Trước đó, Hoa hậu Phương Khánh tiết lộ, cô đã hiến tặng hơn 28cm tóc tự nhiên cho các bệnh nhân sau hơn 1 năm hiến tóc lần đầu. Theo Hoa hậu Trái đất 2018 cho biết, đây là việc đơn giản nhất để góp một phần nhỏ giúp đỡ những người phụ nữ. Hành động này có thể sẽ tiếp sức các bệnh nhân trong hành trình chiến đấu với căn bệnh, giúp họ có thêm niềm tin vào cuộc sống, yêu đời và lạc quan hơn.

Hiện tại, Hoa hậu Phương Khánh hiếm khi xuất hiện tại các sự kiện giải trí. Được biết, cô tập trung hầu hết thời gian vào công việc kinh doanh. Trên trang cá nhân, mỹ nhân gốc Bến Tre thường xuyên chia sẻ hình ảnh đời thường khoe khéo nhan sắc xinh đẹp không tì vết. 

Ngắm nhan sắc xinh đẹp đầy mê hoặc của Hoa hậu Phương Khánh sau gần 6 năm đăng quang Miss Earth:

Nhan sắc xinh đẹp đầy mê hoặc của Hoa hậu Phương Khánh sau gần 6 năm đăng quang Miss Earth- Ảnh 3.

"Tôi đã có một tuổi trẻ cực kỳ sống động với nhiều cung bậc cảm xúc và nhiều bài học đáng quý", Hoa hậu Phương Khánh bày tỏ. (Ảnh: FBNV)

Nhan sắc xinh đẹp đầy mê hoặc của Hoa hậu Phương Khánh sau gần 6 năm đăng quang Miss Earth- Ảnh 4.

Cô đã hiến tặng hơn 28cm tóc tự nhiên cho các bệnh nhân sau hơn 1 năm hiến tóc lần đầu. (Ảnh: FBNV)

Nhan sắc xinh đẹp đầy mê hoặc của Hoa hậu Phương Khánh sau gần 6 năm đăng quang Miss Earth- Ảnh 5.

Mỹ nhân gốc Bến Tre sở hữu gương mặt xinh đẹp và vóc dáng quyến rũ với chiều cao 1,72m. (Ảnh: FBNV)

Nhan sắc xinh đẹp đầy mê hoặc của Hoa hậu Phương Khánh sau gần 6 năm đăng quang Miss Earth- Ảnh 6.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Trái đất 2018 chia sẻ hình ảnh đời thường thu hút sự quan tâm của cộng đồng yêu nhan sắc. (Ảnh: FBNV)

Nhan sắc xinh đẹp đầy mê hoặc của Hoa hậu Phương Khánh sau gần 6 năm đăng quang Miss Earth- Ảnh 7.
Nhan sắc xinh đẹp đầy mê hoặc của Hoa hậu Phương Khánh sau gần 6 năm đăng quang Miss Earth- Ảnh 8.

Nhiều người khen ngợi mỹ nhân sinh năm 1995 xinh đẹp ngày càng thăng hạng. (Ảnh: FBNV)

Nhan sắc xinh đẹp đầy mê hoặc của Hoa hậu Phương Khánh sau gần 6 năm đăng quang Miss Earth- Ảnh 9.

"Cảm ơn tất cả những điều tôi đã học trong năm nay, những người tôi được gặp và những trải nghiệm tôi biết. Mọi sự dù vui hay buồn đều là những bài học quý giá để tôi nhìn rõ hơn mọi mặt về cuộc sống. Để biết rằng tôi có quá nhiều điều để hạnh phúc và tập trung, để hiểu rằng có những người luôn yêu thương và bên cạnh", Hoa hậu Phương Khánh chia sẻ trước thềm bước sang năm mới 2024. (Ảnh: FBNV)

Nguồn: Sưu Tầm

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong