Những chú mèo triệu phú của Taylor Swift gây ngỡ ngàng vì có tài sản “khủng” - Dạy Nối Mi

Ads Top

Những chú mèo triệu phú của Taylor Swift gây ngỡ ngàng vì có tài sản “khủng”

Nữ ca sĩ Lovers từ lâu không chỉ coi ba con mèo Meredith Grey, Olivia Benson và Benjamin Button là thú cưng, mà nhiều lần cô công khai coi chúng là những người bạn đồng hành. Taylor Swift nhiều lần không ngại thể hiện tình cảm đặc biệt với ba con mèo.

Những chú mèo triệu phú của Taylor Swift

Taylor Swift luôn tỏ ra tự tin khi coi những chú mèo này là một phần quan trọng trong cuộc sống của cô. Meredith Grey, Olivia Benson và Benjamin Button đã xuất hiện thường xuyên trên các trang mạng xã hội của Swift và thậm chí trở thành ngôi sao trong một số video âm nhạc của nữ ca sĩ.

Chủ nhân của nhiều giải Grammy đã chia sẻ rằng, những chú mèo dễ thương không chỉ là những người bạn, mà còn có ảnh hưởng đáng kể đến sự nghiệp của cô. Taylor Swift thậm chí đã tham gia vào một "trường dạy mèo" để chuẩn bị cho vai diễn của mình trong bộ phim thảm họa "Cats" ra mắt năm 2019. Trong một cuộc phỏng vấn với TIME năm 2019, cô nói: "Tôi yêu mèo của mình đến nỗi khi có cơ hội tham gia vào bộ phim "Cats", tôi chỉ nghĩ mình buộc phải làm điều này".

Những chú mèo triệu phú của Taylor Swift gây ngỡ ngàng vì có tài sản “khủng”- Ảnh 1.

Taylor Swift chụp ảnh cùng Meredith Grey. Ảnh: IG Taylor Swift.

Nữ ca sĩ của Midnights đã không ngần ngại bày tỏ tình yêu của mình đối với mèo qua nhiều năm. Theo Taylor Swift, sự đáng yêu và tính độc lập của chúng là những đặc tính khiến cô "mê mệt": "Chúng rất đàng hoàng. Chúng độc lập. Chúng rất có khả năng tự giải quyết cuộc sống của mình".

Sự đam mê của Taylor Swift đối với mèo cũng mang lại những điều tốt cho cộng đồng. Trước chuyến lưu diễn Eras Tour tại Houston, một tổ chức cứu trợ động vật đã giảm phí nhận nuôi mèo để tôn vinh đam mê của Taylor Swift đối với các loài vật.

Những người hâm mộ của Taylor Swift không thể không biết đến Meredith Grey, chú mèo tai cụp Scotland đầu tiên của cô, được đặt tên theo nhân vật trong "Grey's Anatomy". Meredith đã xuất hiện nhiều lần trên trang Instagram của Swift và thậm chí trở thành ngôi sao nhỏ trong video âm nhạc "ME!" của nữ ca sĩ.

Olivia Benson, chú mèo Scotland thứ hai của Taylor Swift đã được đặt tên theo nhân vật trong "Law & Order: SVU". Olivia cũng là ngôi sao trong nhiều video âm nhạc của Taylor Swift và xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo của hãng truyền thông AT&T cùng với nữ ca sĩ.

Những chú mèo triệu phú của Taylor Swift gây ngỡ ngàng vì có tài sản “khủng”- Ảnh 2.

Olivia Benson hiện sở hữu tài sản ròng 97 triệu USD. Ảnh: IG Taylor Swift.

Olivia Benson mới đây được định giá với khối tài sản ước tính lên đến khoảng 97 triệu USD, đưa nó vào danh sách những động vật giàu có nhất trên thế giới.

Theo một bản báo cáo mới được tổ chức All About Cats công bố vào đầu năm 2024, mèo Olivia Benson đang đứng ở vị trí thứ ba trong danh sách các thú cưng giàu có nhất thế giới, với tài sản ròng khoảng 97 triệu USD.

Đánh giá này được thực hiện thông qua việc tổng hợp dữ liệu từ những bài đăng về Olivia Benson trên Instagram, cũng như lợi nhuận mà con mèo kiếm được từ số lượng người theo dõi, lượt thích, và mức độ tương tác trên mạng xã hội. Ngoài ra, Olivia Benson còn có một dòng sản phẩm chứa hình ảnh của mình, bao gồm áo phông, hoa tai, sticker và bút, được ra mắt từ năm 2018. Thú cưng cũng kiếm được thu nhập từ việc xuất hiện trong các video như "Blank Space" và "ME!" của chủ nhân Taylor Swift, cùng với một số quảng cáo cho các thương hiệu nổi tiếng.

Những chú mèo triệu phú của Taylor Swift gây ngỡ ngàng vì có tài sản “khủng”- Ảnh 3.

Benjamin Button là chú mèo Ragdoll thứ ba của Taylor Swift. Ảnh: IG Taylor Swift.

Vào năm 2019, Olivia đã tham dự Lễ trao giải Âm nhạc Billboard cùng với Taylor Swift và chú mèo còn lại có tên là Benjamin, cả ba thoải mái tạo dáng trên thảm đỏ.

Benjamin Button, chú mèo Ragdoll thứ ba của Taylor Swift, đã gia nhập "gia đình" nghệ sĩ nổi tiếng vào năm 2019. Benjamin trở nên nổi tiếng khi xuất hiện trong video âm nhạc "ME!" của Taylor Swift.

Năm 2021, Benjamin tham gia vào hashtag "#ImFeeling22" khi Taylor Swift chia sẻ một video TikTok với cảnh mèo hát nhép theo bài hát "22". Nữ ca sĩ viết: "Benjamin 22 tuổi. #ImFeeling22".

Nguồn: Sưu Tầm

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong