Nữ ca sĩ HyunA có người yêu mới đầy "tai tiếng"? - Dạy Nối Mi

Ads Top

Nữ ca sĩ HyunA có người yêu mới đầy "tai tiếng"?

Ngày 18/1, nữ ca sĩ HyunA bất ngờ đăng lên Instagram bức ảnh cô nắm tay một chàng trai trẻ. Cô còn gắn tên tài khoản của Junhyung, ngầm ám chỉ chàng trai trong ảnh này chính là cựu thành viên BEAST/HIGHLIGHT. 

Nữ ca sĩ HyunA có người yêu mới đầy "tai tiếng"?

Nữ ca sĩ HyunA có người yêu mới đầy "tai tiếng"?- Ảnh 1.

Nữ ca sĩ HyunA đăng tải hình ảnh tình tứ với Junhyung. Ảnh: IG NV.

Cùng với bức ảnh, cô ấy để lại biểu tượng cảm xúc tình cảm. Có vẻ như nữ ca sĩ đang khẳng định mình và Junhyung đã chính thức thành một đôi. Junhyung cũng chia sẻ bức ảnh tương tự thông qua tài khoản chính thức của mình.

Sau bài đăng của HyunA trên trang cá nhân, công ty quản lý BlackMade Entertainment của Junhyung đã đưa ra thông báo rằng, họ đang kiểm tra xem hai người có thực sự đang hẹn hò hay không.

HyunA và Junhyung hợp tác vào năm 2009 trong ca khúc solo đầu tay "Change" của HyunA, Junhyung là rapper. Cả hai đều là cựu nghệ sĩ của CUBE Entertainment.

Trước đó, HyunA tuyên bố chia tay với bạn trai lâu năm Dawn vào cuối năm 2022. Người hâm mộ tin rằng, nữ thần tượng đã bước qua mối tình cũ và bắt đầu một chương mới trong "đường tình" với Junhyung.

Junhyung tên thật là Yong Jun Hyung sinh năm 1989, gia nhập làng nhạc từ 2007. Anh có khả năng ca hát, sáng tác, nhảy múa. Jun Hyung hoạt động trong nhóm nhạc HIGHLIGHT (tên cũ: BEAST) từ 2009. Sau khi anh rời nhóm, HIGHLIGHT còn bốn thành viên gồm Doo Joon, Yo Seob, Ki Kwang và Dong Woon. Nhóm từng phát hành hai album phòng thu tiếng Hàn, một album phòng thu tiếng Nhật cùng nhiều mini album và đĩa đơn.

Năm 2019, nam rapper này dính vào scandal xem phim "nóng" do bạn thân là nam diễn viên, ca sĩ nổi tiếng Jung Joon Young gửi. Jung Joon Young là người bị cáo buộc quay lén video nhạy cảm của ít nhất 10 phụ nữ, dính vào scandal phát tán thông tin đồi trụy của nhóm nghệ sĩ Hàn Quốc, gồm có cả Seungri của nhóm nhạc Big Bang. Jun Hyung thường chat riêng với Jung Joon Young, nhận và xem video nhạy cảm của Jung.  "Không chỉ nhận video nhạy cảm từ Jung Joon Young, tôi còn bình luận không đứng đắn. Các hành vi đó là phi đạo đức, tôi quá ngu xuẩn. Tôi không ngờ như thế là phạm tội, không kiên quyết chấm dứt những hành vi đó. Đó là lỗi của tôi", Yong Jun Hyung từng xin lỗi người hâm mộ.

Nguồn: Sưu Tầm

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong