Quảng cáo thô tục của Calvin Klein bị cấm - Dạy Nối Mi

Ads Top

Quảng cáo thô tục của Calvin Klein bị cấm

Theo thông tin từ Page Six, cơ quan quản lý quảng cáo ở Anh đã quyết định không cho phép xuất hiện bức ảnh của FKA Twigs quảng cáo cho Calvin Klein tại quốc gia này. Quyết định được đưa ra sau khi cơ quan này kết luận rằng bức ảnh hiển thị "hình ảnh vô trách nhiệm và có khả năng gây ra hành vi phạm tội nghiêm trọng".

Bức ảnh quảng cáo đã khiến cộng đồng tranh cãi khi FKA Twigs (36 tuổi) xuất hiện trong chiếc áo sơ mi mà không mặc thêm bất kỳ quần áo nào khác. Trong bức ảnh, cô che dấu vòng một nhưng vẫn khoe đường cong nóng bỏng với dòng chữ "Calvins hoặc không gì cả".

Quảng cáo thô tục của Calvin Klein bị cấm

Quảng cáo thô tục của Calvin Klein bị cấm- Ảnh 1.

Xuất hiện lần đầu vào tháng 4/2023, nhưng tới gần đây bức ảnh quảng cáo cho thương hiệu Calvin Klein của FKA Twigs đã gây ra sự chú ý đối với cơ quan quản lý quảng cáo ở Anh. Ảnh: CK.

Nguồn tin tiết lộ rằng, Cơ quan Tiêu chuẩn Quảng cáo (ASA) đã nhận được khiếu nại từ hai người, cho rằng hình ảnh không phù hợp. ASA đã quyết định cấm hiển thị quảng cáo này tại Vương quốc Anh với lý do là "hình ảnh khỏa thân và tập trung vào đặc điểm cơ thể của FKA Twigs hơn là trang phục". Cơ quan này nhấn mạnh rằng, bố cục hình ảnh đã làm cho người xem tập trung vào cơ thể người mẫu hơn là sản phẩm được quảng cáo.

Bức ảnh quảng cáo của FKA Twigs được công bố từ tháng 4/2023, tuy nhiên, không rõ vì sao hình ảnh mới chỉ bị khiếu nại và cấm sử dụng đến thời điểm hiện tại.

Vào ngày 11/1, FKA Twigs, người từng là bạn gái của Robert Pattinson đã chia sẻ bức ảnh trên trang cá nhân Instagram, đồng thời phản bác những ý kiến trái chiều từ nhà chức trách Anh. Cô cho biết, cô không nhìn thấy mình như "đối tượng tình dục theo khuôn mẫu", mà thay vào đó, cô tự hào về cơ thể và xác định những gì cô tạo ra là tác phẩm nghệ thuật.

Theo Guardian, công chúng cũng đã đưa ra ý kiến về quảng cáo ngực trần của Kendall Jenner cho Calvin Klein. Tuy nhiên, các nhà quản lý đánh giá rằng, ảnh của siêu mẫu 29 tuổi không mô tả cô như đối tượng tình dục và phù hợp với các tiêu chuẩn quảng cáo có tính chất tương tự.

Calvin Klein đã đứng ra bảo vệ FKA Twigs, cho rằng những hình ảnh này không thô tục và thể hiện sự tự tin, quyền lực của người phụ nữ, đồng thời phản ánh thông điệp tiến bộ của thương hiệu.

Theo The Guardian, nhiều người cũng đã phản đối chiến dịch quảng cáo của Kendall Jenner, tuy nhiên, nhà quản lý cuối cùng cũng nhận định rằng, ảnh của siêu mẫu này không mô tả cô như một đối tượng tình dục và phù hợp với các nội dung quảng cáo tương tự.

Nguồn: Sưu Tầm

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong