NSND Thu Hà không dám nhìn vào màn hình vì sợ chính mình trong phim "Trạm cứu hộ trái tim" - Dạy Nối Mi

Ads Top

NSND Thu Hà không dám nhìn vào màn hình vì sợ chính mình trong phim "Trạm cứu hộ trái tim"

Trạm cứu hộ trái tim quy tụ dàn diễn viên thực lực của hai miền: Hồng Diễm, Quang Sự, Lương Thu Trang, NSND Thu Hà, NSƯT Phạm Cường, NSND Mỹ Uyên, Trương Thanh Long, Thúy Diễm…

Hình ảnh trong phim Trạm cứu hộ trái tim. Nguồn: VTV

Trạm cứu hộ trái tim đã “cứu hộ" những số phận đặc biệt, đó là bà Hạ Lan (NSND Thu Hà thủ vai), một người phụ nữ tài sắc bị chồng phản bội, cô con gái lại chọn không đứng ở phía bà trong thời điểm tuyệt vọng nhất nên bà mãi vẫn không thể tha thứ cho chồng lẫn con của mình. Nhân vật Ngân Hà (Hồng Diễm đóng) là cô gái trưởng thành với vết sẹo tuổi thơ bị mẹ từ khước; là Nghĩa (Quang Sự), kẻ bị nỗi hận thù từ quá khứ che mờ lý trí khiến anh ta bỏ lỡ cơ hội hạnh phúc; An Nhiên (Lương Thu Trang), một chuyên gia tâm lí nhưng bản thân cô cũng lại mang một vết thương tâm hồn không thể chữa lành; Vũ (Trương Thanh Long), người đàn ông luôn phải gánh trên vai những trách nhiệm do cha mẹ mình tạo ra khiến anh có lúc buộc phải trốn chạy khỏi tình yêu.

NSND Thu Hà không dám nhìn vào màn hình vì sợ chính mình trong phim "Trạm cứu hộ trái tim"- Ảnh 1.

NSND Thu Hà đóng vai bà Hạ Lan - người phụ nữ quyền quý trong phim Trạm cứu hộ trái tim. Ảnh: VTV

NSND Thu Hà muốn đóng vai thánh thiện nhưng luôn bị chọn vào vai cay nghiệt

Tại sự kiện ra mắt phim, NSND Thu Hà chia sẻ với PV Dân Việt về vai bà Hạ Lan: "Cũng lâu rồi tôi mới trở lại đóng phim. Khi nhận vai tôi cũng nghĩ đơn giản là một bà mẹ khác, nhưng đây là một vai áp lực vì biến cố tạo nên cá tính của nhân vật. 

Vai diễn của tôi là một người phụ nữ cay nghiệt, có một sự hận thù với cô con gái như thiên thần. Một bà mẹ sống trong cô độc. Tôi là nhân vật mang vết thương rất lớn trong phim. Nhân vật Hạ Lan trong phim có những cảnh rất khó với sự thù hận đã gần hết đời vẫn không hóa giải được. Tôi thấy rất áp lực vì nhiều cảnh có thể hiện sự che giấu tâm can của nhân vật. Sự thể hiện ra bên ngoài của nhân vật rất khủng khiếp. Nhiều khi căng thẳng tôi quên cả gậy, quên nhân vật đang bị què chân.

Tôi cũng mong được đóng những vai hiền hậu, thánh thiện, nhưng gần đây các đạo diễn hay chọn tôi vào các vai sắc sảo, cay nghiệt và già hơn tôi ngoài đời. Khi làm phim này, tôi chưa bao giờ dám nhìn hình ảnh mình ở màn hình".

NSND Thu Hà không dám nhìn vào màn hình vì sợ chính mình trong phim "Trạm cứu hộ trái tim"- Ảnh 2.

NSND Thu Hà đóng một vai cay nghiệt trong phim Trạm cứu hộ trái tim. Ảnh: VTV

Nữ diễn viên Hồng Diễm vào vai nữ chính Ngân Hà trong Trạm cứu hộ trái tim. Ngân Hà là con một, gặp biến cố năm 12 tuổi với mẹ đẻ.

Biến cố đó ảnh hưởng đến cuộc sống của cô cho đến hiện tại. Hồng Diễm nói: "Vai Ngân Hà không có nhiều mới mẻ nên áp lực lớn. Tôi phải luôn cố gắng vượt qua chính mình".

Tiếp tục vào vai mẹ con nhưng mối quan hệ của hai nhân vật do NSND Thu Hà và Hồng Diễm đảm nhiệm trong Trạm cứu hộ trái tim khác hẳn trong Hướng dương ngược nắng, khi hai mẹ con căng thẳng với nhau từ đầu đến cuối phim.

Hồng Diễm nói đây là may mắn của cô khi đã từng được hợp tác với NSND Thu Hà trước đây. Vì đã hiểu nhau nên cả hai diễn rất ngọt ở mỗi cảnh quay.

NSND Thu Hà không dám nhìn vào màn hình vì sợ chính mình trong phim "Trạm cứu hộ trái tim"- Ảnh 3.

NSND Thu Hà và các nữ diễn viên của Trạm cứu hộ trái tim. Ảnh: VFC

Ngoài NSND Thu Hà, trong phim Trạm cứu hộ trái tim, Hồng Diễm còn tái ngộ NSND Mỹ Uyên kể từ phim Cả một đời ân oán. NSND Mỹ Uyên sẽ vào vai bà mẹ chồng khó tính của Hồng Diễm trong phim mới. Đây cũng là nhân vật hứa hẹn mang đến nhiều sóng gió cho nữ chính Ngân Hà trong phim.

Theo biên kịch Thu Thủy, trong Trạm cứu hộ trái tim, các nhân vật bất kể chính diện hay phản diện… đều trải qua những biến cố của cuộc đời và mang những vết thương, là nạn nhân của người khác, thậm chí là nạn nhân của chính mình.

Nguồn: Sưu Tầm

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong