Sao Hàn Linh: : "Bất ổ"""hết cửa" quay lại showbiz sau bê bối cuộc sống riêng tư - Dạy Nối Mi

Ads Top

Sao Hàn Linh: : "Bất ổ"""hết cửa" quay lại showbiz sau bê bối cuộc sống riêng tư

Diva Mỹ Linh đã có một năm đầy thăng hoa cùng với Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Bên cạnh giải thưởng Chị đẹp của năm do chính những đồng nghiệp trong chương trình bình chọn, chị còn ghi điểm với khán giả truyền hình nhờ giọng ca vừa kỹ thuật, vừa cảm xúc, cách ứng xử tinh tế, thông minh, cũng không kém phần hài hước, nghịch ngợm. Nhiều hình ảnh của Mỹ Linh lan tỏa rộng rãi trên mạng xã hội, nhận tới hàng trăm ngàn lượt yêu thích, chia sẻ. Không ít người xem nhận định: Diva sinh năm 1975 chính là người thành công nhất tại reality show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng mùa này.

Diva Mỹ Linh: "Ở đâu cũng vậy thôi, mặt tích cực có, tiêu cực cũng sẽ có"- Ảnh 1.

Diva Mỹ Linh. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, ca sĩ Mỹ Linh đã dành cho Dân Việt một cuộc trò chuyện trong những ngày đầu năm Giáp Thìn 2024 về chương trình vừa qua, cũng như những mong cầu của chị trong năm mới.

Tôi luôn chọn nhìn thấy những mặt tốt đẹp của cuộc sống

Năm nay, chị tái xuất đầy thành công trên show truyền hình thực tế Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Sự yêu thích của công chúng dành cho chị, đặc biệt là từ các khán giả trẻ có khiến chị bất ngờ?

- Thú thực, tôi khá bất ngờ và rất hạnh phúc khi nhận được rất nhiều tin nhắn cũng như phản hồi tích cực từ khán giả theo dõi chương trình. Đặc biệt, không ít người thổ lộ rằng, họ đã nhận được nguồn năng lượng sống tích cực từ vai trò của tôi. Những phản hồi này vô cùng có ý nghĩa với tôi, giúp tôi có một mùa xuân thực sự ấm áp.

Là một gameshow thực tế có sự tham dự của tới 30 nghệ sĩ nữ, hậu trường Chị đẹp đạp gió rẽ sóng chắc hẳn có những điều khó lường trước được, như chị nói trên sân khấu là "hỉ nộ ái ố". Những điều đó có khi nào tác động tới tâm lý của chị trong suốt hành trình tham gia chương trình?

- Đúng thế! Tôi nghĩ ở đâu cũng vậy thôi, luôn có nhiều mặt khác nhau - tích cực có, tiêu cực có, vui buồn cũng có. Thế nhưng, ở một khía cạnh khác, tôi cũng tin rằng tất cả những điều tưởng rất trái ngược kia thật ra đều là một thứ, là hai mặt của mọi vấn đề. Nghĩa là khi có cái này thì ắt có cái kia, cuộc sống luôn là như vậy. Cũng bởi vậy, chúng không tác động tới tôi nhiều.

Trên trang cá nhân, chị có nhiều bài viết về các nghệ sĩ tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, đều được lan tỏa mạnh mẽ trên mạng xã hội. Nói nhiều lời tốt đẹp, chị có sợ những cảm nhận ban đầu, với chỉ một vài lần gặp ở vài tháng tham gia chương trình chưa chắc đã đúng?

- Tôi thì nghĩ chân thực với cảm nhận của mình là tốt chứ, tốt cho cả mình và cả người khác nữa. Từ trước tới giờ, tôi luôn chân thực và chọn nhìn thấy những mặt tốt đẹp của cuộc sống. Đó cũng chính là cách tôi hạnh phúc với những gì mình làm mỗi ngày.

Tiết mục Mash up "Diễm xưa và Đại minh tinh" của Team Thu Phương, Mỹ Linh, Uyên Linh, Lan Ngọc, Trang Pháp, Huyền Baby, Lynk Lee tại "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng". (Clip: Yeah1)

Mối quan hệ của chị và Uyên Linh tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng khiến nhiều khán giả yêu nhạc thích thú. Hiện tại, cả hai cũng rất đắt show sau chương trình. Chị có thể chia sẻ thêm đôi chút về cô ấy?

- Tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, tôi yêu quý rất nhiều người, thế nhưng gần gũi nhất có lẽ là Uyên Linh và Lưu Hương Giang. Tôi và Uyên Linh cùng tên, cùng tuổi Mèo, thế nhưng tính cách trái ngược hẳn nhau. Hôm nọ, trong một chương trình, tôi có đùa: "Tôi và Uyên Linh cộng vào chia đôi mọi thứ chắc vừa, trừ chiều cao" (cười).

Uyên Linh là người chuyên nghiệp, kỹ lưỡng, luôn cầu tiến trong nghệ thuật, có cái đầu biết tính toán, lạnh và quyết đoán. Tôi quý trọng và cả ngưỡng mộ cô ấy, bởi cô ấy sở hữu rất nhiều thứ mà tôi không có được.

Diva Mỹ Linh: "Ở đâu cũng vậy thôi, mặt tích cực có, tiêu cực cũng sẽ có"- Ảnh 2.

Mỹ Linh, Lưu Hương Giang, Uyên Linh, Phương Vy, Hồng Nhung tại hậu trường show "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng". (Ảnh: FBNV)

Nhìn lại, chị đã có một hành trình dài với quá nhiều dấu ấn. Tới hiện tại, chị hình dung như thế nào về chặng đường tiếp theo của cuộc đời?

- Trước hết là về sức khoẻ, mình không còn trẻ trung như xưa nữa nên bắt đầu phải tập luyện thân – tâm – trí, làm sao để mọi thứ cân bằng, mình sống cho nhẹ nhàng, thoải mái. Mình bình an sẽ mang lại cho chồng con niềm vui, còn người phụ nữ mà cứ chạy theo cuộc sống bên ngoài, với tham vọng này kia, có lẽ cũng sẽ tạo ra sự bất an cho chính người mẹ đó, gia đình đó.

Hiện tại, tôi đọc nhiều sách về tâm lý học, để nhận ra đây là phần còn khuyết thiếu trong văn hoá người Việt. Đôi khi, chúng ta không thực sự hiểu chính mình, cũng không hiểu những người trong gia đình mình, bởi vậy chúng ta không biết cách yêu thương, hờn giận hay ghét bỏ…

Ở tuổi này, tôi dành thời gian hoàn thiện để có thể giúp cho cuộc sống của mình ổn hơn trong giai đoạn tiếp theo, con cái cũng có thể coi tôi là một chỗ dựa về tinh thần để nương náu khi cần.

Tết Giáp Thìn 2024 trong gia đình chị sẽ diễn ra như thế nào? Ở tuổi con cái đều đã có gia đình riêng hoặc sống riêng, cái Tết của chị có nhiều thay đổi?

- Tết năm nay, các con tôi đều về sum họp với gia đình, bởi vậy cả nhà đang có những tháng ngày rất vui vẻ và ấm áp. Cũng như những gia đình khác, chúng tôi sum họp theo kiểu truyền thống với những món ăn cổ truyền và phong tục bố mẹ tôi vẫn từng làm. 

Năm Giáp Thìn 2024, tôi chỉ mong mọi người trong gia đình mạnh khỏe, an vui. Và chỉ vậy thôi! 

Cảm ơn những chia sẻ của chị! 

Nguồn: Sưu Tầm

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong