Bạn trai Han So Hee "cúi đầu" trước truyền thông - Dạy Nối Mi

Ads Top

Bạn trai Han So Hee "cúi đầu" trước truyền thông

Ryu Jun Yeol đã thay đổi lịch trình bay trở về đất nước sớm hơn Han So Hee để tránh gây ra sự chú ý không mong muốn. Chàng diễn viên liên tục che giấu khuôn mặt, né tránh sự chú ý của máy ảnh.

Mới đây, Ryu Jun Yeol xuất hiện tại sân bay quốc tế Incheon, Hàn Quốc sau chuyến du lịch dài ngày tại Hawaii cùng bạn gái mới của anh là Han So Hee. Thay vì quay về cùng chuyến bay như dự kiến, có những nguồn tin cho biết anh đã thay đổi lịch trình bay để trở về sớm hơn bạn gái, tránh làm mọi việc trở nên rối ren hơn. Trước đó, cặp đôi đã bị phát hiện hẹn hò tại hòn đảo này, dẫn đến sự chú ý lớn trong dư luận suốt thời gian qua.

Bạn trai Han So Hee "cúi đầu" trước truyền thông

Bạn trai Han So Hee "cúi đầu" trước truyền thông- Ảnh 1.

Nam diễn viên Ryu Jun Yeol liên tục che giấu khuôn mặt, né tránh sự chú ý của truyền thông Hàn Quốc. Ảnh: Newsen.

Sự xuất hiện của Ryu Jun Seol tại sân bay đã thu hút sự săn đón từ phía truyền thông. Anh chàng mặc áo khoác, đội mũ và đeo khẩu trang để che giấu khuôn mặt, tránh xa ống kính của phóng viên. Anh liên tục cúi đầu khi di chuyển từ cửa sân bay tới xe ô tô để ra về. Mặc dù có nhiều câu hỏi từ phía truyền thông muốn được trả lời, nhưng nam diễn viên đã chọn giữ im lặng.

Hành động của Ryu Jun Yeol càng khiến cộng đồng mạng tỏ ra không hài lòng. Nhiều người chỉ trích anh, cho rằng anh quá nhát gan và không dám đối diện trực tiếp với công chúng.

Trước đó, Ryu Jun Seol và Han So Hee đã bị bắt gặp tình tứ ở Hawaii. Thông tin này ngay lập tức gây ra sự rối loạn trên mạng xã hội Hàn Quốc. Đại diện của cả hai đã lên tiếng phủ nhận ngay sau đó. Tuy nhiên, làn sóng tranh cãi lại tiếp tục bùng nổ khi có tin đồn rằng Lee Hyeri, bạn gái cũ của Ryu Jun Yeol, đã đăng một bài viết đầy ẩn ý trên mạng xã hội. Lee Hyeri và Ryu Jun Yeol từng hẹn hò trong khoảng 7 năm sau khi cùng tham gia phim "Reply 1988".

Han So Hee sau đó đã bất ngờ thừa nhận tình cảm của mình dành cho Ryu Jun Seol, nhưng cô phủ nhận mình không phải là "người thứ ba" làm tan vỡ mối quan hệ giữa Ryu Jun Seol và Hyeri. Tuy nhiên, cô vẫn bị cộng đồng mạng chỉ trích vì thiếu lòng trung thực.

Nguồn: Sưu Tầm

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong