Cuộc sống của Bruce Willis vẫn tràn ngập niềm vui - Dạy Nối Mi

Ads Top

Cuộc sống của Bruce Willis vẫn tràn ngập niềm vui

Khoảnh khắc hạnh phúc của tài tử gạo cội Bruce Willis trong ngày lễ tình nhân được vợ ông đăng tải trên trang Instagram cá nhân

Khoảnh khắc hạnh phúc của tài tử gạo cội Bruce Willis trong ngày lễ tình nhân được vợ ông đăng tải trên trang Instagram cá nhân

Đầu năm 2022, tài tử gạo cội của Hollywood Bruce Willis chính thức tuyên bố giải nghệ vì mắc chứng bệnh bất lực ngôn ngữ. Ông nghỉ hưu ở tuổi 67, kết thúc sự nghiệp diễn xuất kéo dài hơn bốn thập niên.

Nhiều khán giả cũng bày tỏ sự tiếc nuối trước thông tin này.

Bruce Willis bắt đầu một chương mới trong cuộc sống

Theo CNN, một vài trang tin đưa bài đăng có tiêu đề cho rằng cuộc sống của Bruce Willis mất đi niềm vui vì bệnh tật. Tuy nhiên, cựu người mẫu Emma Heming Willis, người vợ trẻ của nam tài tử, cho biết điều này hoàn toàn không đúng.

Trong một video đăng lên trang cá nhân Instagram, cô nói cô đã bị "dụ dỗ" nhấp chuột vào dòng tiêu đề của một bài báo liên quan đến gia đình mình.

Và cô đã bị "kích động", cùng với đó là sự tức giận, thất vọng.

Emma cũng không nêu tên trang tin đăng câu chuyện này, cô khẳng định rằng thực tế, cuộc sống của chồng mình hoàn toàn vui vẻ.

"Chắc chắn là có nỗi buồn chứ, nhưng rồi cuộc sống sẽ lại bắt đầu một chương mới" - cô nói.

Ngoài ra, cô cũng cho rằng các trang báo nên kiểm soát từ ngữ khi lan tỏa những thông tin như vậy. Emma bày tỏ suy nghĩ:

"Những tiêu đề này có thể khiến mọi người sợ hãi. Họ sẽ nghĩ rằng một khi họ được chẩn đoán mắc một loại bệnh về nhận thức nào đó thì mọi chuyện đã kết thúc".

Cô cũng nói với biên tập viên Hoda Kotb trên chương trình Today của Đài NBC rằng việc mắc bệnh có gây khó khăn cho vợ chồng cô và hai con gái của họ.

Vợ của Bruce Willis thông báo trên Instagram về tình trạng của nam diễn viên - Ảnh: Getty Images

Vợ của Bruce Willis thông báo trên Instagram về tình trạng của nam diễn viên - Ảnh: Getty Images

Tuy vậy, Emma Heming Willis cho biết cuộc sống của gia đình cô còn có nhiều điều hơn như thế, và không chỉ có nỗi buồn.

Cô viết: "Có những điều có thể tồn tại cùng một lúc. Nỗi buồn và tình yêu. Tổn thương và sự kết nối. Chấn thương và khả năng phục hồi".

Emma nói cô đã quen với những tiêu đề cùng câu chuyện kiểu này nhưng cô muốn lên tiếng để công chúng hiểu thêm, qua đó có những nhận thức cơ bản về chứng mất trí nhớ và tỉnh táo trước thông tin.

Sau khi giải nghệ vào năm 2022 vì bệnh bất lực ngôn ngữ, Bruce Willis được chẩn đoán mắc chứng mất trí nhớ vùng trán (FTD).

FTD là nhóm các tình trạng liên quan phát sinh từ việc thoái hóa tiến triển vùng thùy trán và thùy thái dương khi protein bị rối loạn, tế bào não bị phá hủy.

Theo tổ chức nghiên cứu bệnh Alzheimer ở Anh, tình trạng này thường xảy ra ở người có độ tuổi từ 45 - 64.

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong