Diễn viên sinh năm 1990 kế thừa vai diễn 007 của Daniel Craig - Dạy Nối Mi

Ads Top

Diễn viên sinh năm 1990 kế thừa vai diễn 007 của Daniel Craig

Mới đây, theo Independent, nam diễn viên người Anh Aaron Taylor-Johnson sẽ là gương mặt tiếp theo đảm nhận vai diễn điệp viên huyền thoại. Vai diễn trong loạt phim "Điệp viên 007" mà Daniel Craig đã gắn bó suốt 15 năm qua.

Tin đồn này bắt đầu xuất hiện vào tháng 1/2023. Nhà sản xuất của loạt phim Barbara Broccoli tuyên bố, cô rất ấn tượng với nam diễn viên trong buổi diễn thử.

Taylor-Johnson hiện 32 tuổi, anh được biết tới qua các bộ phim như "Kick-Ass", "Bullet Train" và tác phẩm giả tưởng "Tenet" của đạo diễn mới giành Oscar Christopher Nolan.

Diễn viên sinh năm 1990 kế thừa vai diễn 007 của Daniel Craig

Diễn viên sinh năm 1990 kế thừa vai diễn 007 của Daniel Craig- Ảnh 1.

Nhà sản xuất của loạt phim Barbara Broccoli tuyên bố cô rất ấn tượng với Taylor-Johnson trong buổi diễn thử.

Trước đó, khi được hỏi về việc liệu anh có mặn mà với vai diễn điệp viên nổi tiếng này không, Taylor-Johnson trả lời đầy ẩn ý: "Tôi chưa bao giờ đưa ra quyết định dựa trên quan điểm, đánh giá hoặc kỳ vọng của người khác. Bạn cần phải hiểu điều gì là quan trọng với mình. Tôi đã dành 2 năm để vào vai Kraven (nhân vật phản anh hùng của Sony do anh thủ vai trong loạt phim cùng tên). Tôi chỉ tập trung vào những thứ tôi có thể nắm trong tay hiện tại".

Nguồn tin nội bộ cho biết, Aaron Taylor-Johnson sẽ ký hợp đồng trong tuần này, sau khi nhận được lời đề nghị từ hãng. “Vai diễn Bond sẽ thuộc về Aaron nếu anh ấy muốn nó. Lời đề nghị chính thức đã được đưa ra và họ đang chờ phản hồi”, nguồn tin chia sẻ với The Sun.

Sau khi Daniel Craig tạm biệt vai diễn James Bond, đã có nhiều tin đồn xoay quanh việc ai sẽ là người tiếp theo đảm nhận vai này. Các ứng cử viên tiềm năng nhất bao gồm Idris Elba và Henry Cavill. Tuy nhiên, cả hai đều đã lên tiếng phủ nhận.

Nhiều diễn viên trẻ tài năng được người hâm mộ đề xuất, trong đó có Taron Egerton, Aaron Taylor-Johnson và Regé-Jean Page. Trong số họ, Aaron Taylor-Johnson được xem là phù hợp nhất với vai trò điệp viên này. Sinh năm 1990, tài tử này mang dòng máu lai Anh - Mỹ và bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 6 tuổi, đã tham gia vào nhiều vai diễn trong các bộ phim hành động nổi tiếng.

Nguồn: Sưu Tầm

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong