Hoa hậu Ý Nhi: "Không vì khó khăn, bất lợi tại Miss World 2025 mà tôi nản lòng" - Dạy Nối Mi

Ads Top

Hoa hậu Ý Nhi: "Không vì khó khăn, bất lợi tại Miss World 2025 mà tôi nản lòng"

Thông tin Hoa hậu Ý Nhi trở thành đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss World 2025 (Hoa hậu Thế giới) khiến cộng đồng yêu nhan sắc không khỏi xôn xao. Chỉ sau chưa đầy 1 ngày đăng tải, bài viết giới thiệu đại diện Việt Nam trên trang chủ Miss World đã thu hút hơn 17.000 lượt tương tác, hơn 1.000 lượt bình luận và chia sẻ. 

Hiện tại, hình ảnh và thông tin Hoa hậu Ý Nhi trên trang chủ cuộc thi sắc đẹp này đã nhận về hơn 25.000 lượt bày tỏ cảm xúc, bình luận và chia sẻ. Ngoài sự ủng hộ từ đông đảo người hâm mộ, đương kim Miss World Vietnam 2023 vẫn khiến một số người hoài nghi về năng lực, bởi cô từng vướng ồn ào phát ngôn, thậm chí bị "tẩy chay" sau đăng quangMang những điều này trao đổi với Hoa hậu Ý Nhi, PV Dân Việt nhận được câu trả lời cởi mở, chân tình của cô gái gốc Bình Định đã vào lúc tối khuya 28/3 (theo giờ Việt Nam) ngay sau khi cô hoàn thành buổi học tại Úc. 

Hoa hậu Ý Nhi: "Không vì khó khăn, bất lợi tại Miss World 2025 mà tôi nản lòng"- Ảnh 1.

Hoa hậu Ý Nhi trở thành đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss World 2025. (Ảnh: FBNV)

Hoa hậu Ý Nhi hé lộ quá trình chuẩn bị thi Miss World 2025

Khi được công bố trở thành đại diện Việt Nam thi Miss World 2025, Hoa hậu Ý Nhi nhìn nhận thế nào về trọng trách và cơ hội này?

- Thật sự tôi cảm thấy mình may mắn và biết ơn ba Nam (đạo diễn Hoàng Nhật Nam - PV), mẹ Dung (bà Phạm Kim Dung - Chủ tịch Miss World VietNam) cùng công ty chủ quản đã trao cho tôi cơ hội tham gia Miss World lần thứ 72. Và tôi hiểu mỗi người đều có cho mình một đại diện họ mong muốn để đến với cuộc thi sắc đẹp này. Thế nên, khi là người may mắn được chọn, tôi đã, đang và sẽ cố gắng hết mình để không phụ lòng những sự tin tưởng mà mọi người đặt ở nơi tôi.

Có bao giờ Hoa hậu Ý Nhi nghĩ mình không còn cơ hội đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi nhan sắc quốc tế vì vướng ồn ào sau đăng quang?

- Từ giây phút đăng quang Miss World Vietnam 2023, tôi đã ấp ủ, chuẩn bị tâm thế mình chuẩn bị và cố gắng tại Miss World một cách tốt nhất. Tuy nhiên, đã có những sự việc không mong muốn xảy ra, tôi cũng có nhiều suy nghĩ khác nhau trong thời gian đó. Nhưng vì sự yêu thương, sự cổ vũ không điều kiện của người thân, công ty chủ quản và những khán giả quý mến đã là động lực to lớn. Điều này giúp tôi vững tâm và tự nhủ bản thân phải cố gắng thay đổi, nỗ lực nghiêm túc. 

Kể cả khi tại Miss World lần thứ 72, nếu tôi không là người được BTC Miss World Vietnam chọn để đi thi thì tôi cũng sẽ nỗ lực cho lần thi sắp tới vì danh hiệu mà tôi có được, vì cơ hội tôi đã bỏ lỡ, vì tình yêu thương, vì sự tin tưởng của rất nhiều người dành cho tôi tại Miss World Vietnam 2023.

Clip: Huỳnh Trần Ý Nhi và những lần được gọi tên tại chung kết Miss World Vietnam 2023. (Nguồn: Miss World Vietnam)

Đây là lần đầu tiên một Hoa hậu đang trong quá trình du học nước ngoài có cơ hội thi Miss World. Hoa hậu Ý Nhi thấy mình có những thuận lợi gì so với các đại diện Việt Nam từng tham gia cuộc thi này nhưng chỉ hoạt động, học tập trong nước?

- Đối với tôi, đại diện Việt Nam những năm trước đều là các chị rất giỏi, đầy bản lĩnh. Đây có lẽ cũng chính là thuận lợi của tôi khi có nhiều cơ hội tiếp cận, học hỏi những kinh nghiệm các chị đã có sau các mùa thi trước. Việc tôi đi du học đã giúp tôi có một môi trường tốt để rèn luyện tiếng Anh, có lẽ đây cũng là một may mắn mà tôi có được.

Có ý kiến cho rằng, Hoa hậu Ý Nhi đang đối mặt với hai bất lợi lớn khi thi Miss World lần thứ 72. Một là, Hoa hậu Ý Nhi phải cân bằng việc vừa học, vừa đi làm thêm và vừa chuẩn bị cho cuộc thi Miss World. Hai là, việc thực hiện dự án nhân ái – phần thi quan trọng tại Miss World trong khi bạn đang ở Úc. Hoa hậu Ý Nhi có cách nào để hóa giải những bất lợi này?

- Về việc cân bằng giữa đi học, đi làm và chuẩn bị cho cuộc thi, hiện tại, tôi có một khoảng thời gian không phải là quá ngắn để chuẩn bị cho đến khi Miss World lần thứ 72 bắt đầu. Đối với tôi, khoảng thời gian hiện tại tôi vẫn đủ năng lượng để cân bằng 3 việc này với nhau. Nhưng không vì vậy mà tôi lơ là việc chuẩn bị thi Miss World. Tôi vẫn đang luyện tập, học tập mỗi ngày để trau dồi kiến thức cho mình. Tôi vẫn có những buổi học online với các anh chị huấn luyện viên, cuối tuần tôi đi tập pilates giữ vóc dáng và luôn ăn uống đầy đủ để giữ sức khỏe. 

Với dự án nhân ái, tôi nghĩ rằng khoảng thời gian thực hiện không quan trọng bằng chất lượng, đầu tư và sự yêu thương, lòng nhân ái của mình đặt vào dự án của tôi mang đến Miss World lần thứ 72. Hiện tại, dự án nhân ái của tôi đã và đang từng bước thực hiện rồi, trong thời gian tới, tôi và ê-kíp sẽ có công bố chính thức đến mọi người.

Theo Hoa hậu Ý Nhi, đâu mới là trở ngại, khó khăn lớn nhất mà bạn cần vượt qua khi trở thành thành đại diện tại Miss World lần thứ 72?

- Với tôi trong quá trình chuẩn bị tham gia cuộc thi chắc chắn rằng sẽ không thể nào tránh khỏi việc bị quá tải, căng thẳng nhưng không phải vì vậy mà tôi nản lòng. Dù có gặp những trở ngại, khó khăn nào thì tôi nghĩ đó cũng là bài học để giúp tôi phát triển và hoàn thiện hơn.

Hoa hậu Ý Nhi: "Không vì khó khăn, bất lợi tại Miss World 2025 mà tôi nản lòng"- Ảnh 2.

Hình ảnh và thông tin Hoa hậu Ý Nhi trên trang chủ Miss World đã nhận về hơn 25.000 lượt bày tỏ cảm xúc, bình luận và chia sẻ. (Ảnh: Miss World Vietnam)

Hoa hậu Ý Nhi: "Tôi đặt mục tiêu là chiếc vương miện Miss World 2025"

Giữa các Hoa hậu từng "chinh chiến" tại Miss World như: Hoa hậu Mai Phương, Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh… Nếu phải chọn ra phần thi nào, màn thể hiện của Hoa hậu nào khiến Ý Nhi ấn tượng nhất và cần học hỏi thì bạn sẽ chọn ai?

- Tôi đã xem và theo dõi hành trình của các chị và mỗi đại diện Việt Nam tại Miss World, tôi nghĩ mình đều muốn học hỏi hết thay vì chọn một ai đó, hay một phần thi nào. Các chị đã thể hiện rất tốt trong nhiều phần thi, kể cả có những phần thi đại diện nước mình chưa may mắn "intop" vào một năm nào đó thì các chị cũng có những kinh nghiệm cho phần thi đó rồi. Thế nên tôi sẽ xin "tham lam" một chút là thà học hết chứ không muốn bỏ sót gì.

Có Hoa hậu, Á hậu nào mà Hoa hậu Ý Nhi thân thiết tâm sự, đưa ra lời khuyên, cổ vũ bạn kể từ khi đăng quang cho đến nay?

- Khi nói đến điều này tôi cảm thấy mình may mắn, ê-kíp rất ấm áp và các chị em, Hoa hậu, Á hậu đều rất tình cảm. Tôi cảm thấy như đó là ngôi nhà thứ 2 của mình vậy. Các chị em luôn ủng hộ, cổ vũ tôi sau khi đăng quang. Mọi người cũng thường xuyên nhắn tin hỏi thăm sức khỏe, tình hình học tập của tôi khi sang Úc. Và khi tôi được công bố tham gia Miss World lần thứ 72, mọi người cũng chúc mừng và đưa ra những lời khuyên để tôi hoàn thiện hơn khi đến với cuộc thi.

Hoa hậu Ý Nhi: "Không vì khó khăn, bất lợi tại Miss World 2025 mà tôi nản lòng"- Ảnh 4.
Hoa hậu Ý Nhi: "Không vì khó khăn, bất lợi tại Miss World 2025 mà tôi nản lòng"- Ảnh 5.

"Tôi đặt ra cho mình mục tiêu là chiếc vương miện xanh Miss World", Hoa hậu Ý Nhi chia sẻ với Dân Việt. (Ảnh: FBNV)

Với thành tích Top 40 Miss World của Hoa hậu Mai Phương khiến nhiều người tiếc nuối và kỳ vọng Hoa hậu Ý Nhi sẽ vượt qua thành tích này. Riêng Ý Nhi có thấy tiếc cho Mai Phương và có bị áp lực phải vượt qua đàn chị?

- Khi tham gia Miss World Vietnam 2023, tôi đã có những buổi trò chuyện với chị Mai Phương (Hoa hậu Mai Phương - PV). Sau khi đăng quang Miss World Vietnam 2023, nhiều lần tôi với chị cũng có nói chuyện với nhau. Tôi biết được sự nỗ lực, quyết tâm của chị dành cho Miss World lần thứ 71. Chị luôn hết mình tập luyện, học tập từ lúc chuẩn bị đến lúc tham gia cuộc thi. Nhưng tôi hiểu việc mình có một đại diện mạnh không có nghĩa là các nước khác không như thế. Thế nên, dù chị Mai Phương có đạt thành tích nào tôi cũng rất trân trọng và tự hào. 

Sự kỳ vọng của mọi người dành cho tôi khi tham gia Miss World lần thứ 72, tôi cảm thấy không quá áp lực. Vì tôi nghĩ rằng, sự kỳ vọng của mọi người như lời nhắc nhở để tôi cố gắng hơn mỗi ngày.

Thứ hạng và mục tiêu tại Miss World lần thứ 72 mà Hoa hậu Ý Nhi mong muốn?

- Khi đến với bất kỳ cuộc thi nào thì tôi nghĩ tâm thế của người dự thi sẽ luôn là danh hiệu cao nhất. Và tôi cũng vậy, tôi đặt ra cho mình mục tiêu là chiếc vương miện xanh Miss World. Đó cũng chính là động lực to lớn, thôi thúc tôi tập luyện chăm chỉ rèn luyện, học tập mỗi ngày để mình hoàn thiện nhất khi đến với Miss World lần thứ 72.

Cảm ơn Hoa hậu Ý Nhi đã chia sẻ thông tin!

Huỳnh Trần Ý Nhi sinh năm 2002 tại Bình Định. Người đẹp sinh năm 2002 là sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TPHCM. Hiện tại, đương kim Miss World Vietnam 2023 đang du học ở Úc tại trường Đại học Sydney trong khoảng thời gian 2 năm (từ tháng 2/2024 đến tháng 1/2026).

Trước khi đăng quang Miss World Vietnam 2023 Ý Nhi từng đoạt giải Á khôi cuộc thi "Duyên dáng Sinh viên Bình Định" 2022. Cô sở hữu chiều cao 1,75m cùng số đo ba vòng gợi cảm lần lượt là 79-59-89cm. Người đẹp sinh năm 2002 từng giành được tấm vé vào thẳng Top 20 Miss World Vietnam 2023 sau khi thắng giải "Người đẹp thời trang". Ngoài ra, người đẹp gốc Bình Định từng góp mặt trong Top 16 "Người đẹp nhân ái", Top 5 "Người đẹp biển" trong khuôn khổ cuộc thi Miss World Vietnam 2023.

Nguồn: Sưu Tầm

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong