Hương Tươi kể chuyện đi mượn kim cương, vàng đóng "Trạm cứu hộ trái tim" - Dạy Nối Mi

Ads Top

Hương Tươi kể chuyện đi mượn kim cương, vàng đóng "Trạm cứu hộ trái tim"

Hương Tươi (NSƯT Trần Thu Hương) là gương mặt quen thuộc của Gặp nhau cuối tuần. Chị từng là một trong những nữ diễn viên góp mặt trong Táo Quân mùa đầu tiên vào năm 2003 với vai Táo Văn nghệ.

Là một trong những nghệ sĩ hài nổi tiếng phía Bắc, Hương Tươi ghi dấu ấn với khán giả từ khi tham gia chương trình Gặp nhau cuối tuần trên VTV và các tiểu phẩm hài cùng với các nghệ sĩ như: Phạm Bằng, Vân Dung, Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý, Giang Còi…

Sau Gặp nhau cuối tuần, chị thường xuất trên phim truyền hình với các vai đanh đá. Gần đây, chị ít tham gia phim VTV nhưng vẫn đóng nhiều tiểu phẩm hài của các đơn vị nghệ thuật. Hiện tại, chị công tác ở Nhà hát Tuổi trẻ.

Sự trở lại của nghệ sĩ Hương Tươi với vai bà Mến - mẹ của Mỹ Đình (Thúy Diễm) trong phim Trạm cứu hộ trái tim khiến khán giả thích thú.

Trạm cứu hộ trái tim tập 6: Bà Hạ Lan "tắt điện" trước bà Mến "ít học, nhiều tiền, chơi đẹp". Nguồn: VTV

Trong tập 6 bộ phim Trạm cứu hộ trái tim, nhân vật bà Mến (Hương Tươi đóng) có cuộc gặp gỡ bạn thân là bà Hạ Lan (NSND Thu Hà).

Đúng như tính cách được xây dựng từ đầu, bà Mến là người phụ nữ đanh đá, sắc sảo và nói nhiều. Nhân vật này từng tuyên bố chỉ mình mới có thể khiến bà Hạ Lan “tắt cầu dao điện”.

Sau khi lên sóng, nhân vật bà Mến và nét diễn xuất duyên dáng của nghệ sĩ Hương Tươi nhận được lời khen của khán giả. Số đông thích thú và xem nhân vật bà Mến là điểm thú vị, tươi sáng trong tổng thể kịch bản Trạm cứu hộ trái tim.

“Lâu lắm mới thấy Hương Tươi, nét diễn không lẫn vào đâu được, rất xuất sắc”; “Lời thoại ấn tượng, diễn xuất của Hương Tươi cực duyên dáng”; “Bà Mến gánh cả bộ phim”; “Bà Mến ít học, nhiều tiền, chơi đẹp. Lời thoại đỉnh, diễn viên nhập vai xuất thần”; “Cả bộ phim chỉ chờ đến cảnh có Hương Tươi, diễn hay quá chừng!”; “Cứ tưởng đang xem Gặp nhau cuối tuần”; “Xem tập này giảm stress ngay, vui thật”… là một số bình luận của khán giả trên diễn đàn phim.

Hương Tươi kể chuyện đi mượn kim cương, vàng đóng "Trạm cứu hộ trái tim"- Ảnh 1.

Hương Tươi khiến khán giả thích thú trong những tập gần đây của Trạm cứu hộ trái tim. Ảnh: VTV

Bên cạnh đó, bà Mến cũng khiến khán giả "hả hê" khi là người "mắng sa sả" vào mặt bà Hạ Lan (NSND Thu Hà đóng), vì trước đó, bà Hạ Lan khiến chồng sợ, con xa lánh vì tính cách cực đoan, ghét con ruột như "xúc đất đổ đi".

Chia sẻ với phóng viên Dân Việt, NSƯT Hương Tươi cho biết, vai diễn của chị là một người phụ nữ kinh doanh sắc sảo, tính cách thẳng thắn, quyết đoán nên tạo nên một màu sắc đặc biệt cho phim.

"Vì đã hiểu cách làm việc từ khi tôi tham gia Gặp nhau cuối tuần nên đạo diễn Vũ Trường Khoa cho tôi "tự tung tự tác" trong cái khung của kịch bản. Anh ấy nói phim có tâm lý nặng nề nên vai diễn của tôi làm nhẹ cho phim" - NSƯT Hương Tươi nói.

NSƯT Hương Tươi cũng chia sẻ chị rất bất ngờ khi vai diễn của mình được khán giả yêu thích, thậm chí vài ngày gần đây, khán giả liên tục gửi những đoạn trích của phim cho chị và dành nhiều lời khen cho vai diễn bà Mến.

"Mấy ngày nay, đi tôi đi đâu cũng thấy người ta nói về vai diễn bà Mến của phim Trạm cứu hộ trái tim. Họ nói tôi "trở lại lợi hại hơn xưa", "diễn đỉnh của chóp"... Không hiểu sao khán giả lại thích vai này nhỉ! Thú thật tôi làm nghề nhiều năm rồi, tôi diễn vai này cũng cảm thấy như chơi, rất bình thường. Đây cũng là dạng vai đanh đá quen thuộc với tôi. Lúc đầu, tôi cũng không định nhận đâu vì nếu cứ diễn mãi một dạng vai đanh đá tôi cũng không thích lắm! Nhưng đạo diễn Vũ Trường Khoa và VTV đối với tôi như là gia đình, nên tôi cũng nhận lời. Không ngờ khán giả lại thích vai này thế!".

Hương Tươi kể chuyện đi mượn kim cương, vàng đóng "Trạm cứu hộ trái tim"- Ảnh 2.

Hương Tươi đóng một một phụ nữ giàu có, sắc sảo. Ảnh: VTV

NSƯT Hương Tươi cho biết, ban đầu chị nghĩ vai bà Mến là vai phụ, nên chị chủ yếu tập trung vào nét diễn, chưa chăm chút nhiều cho phục trang.

"Thú thật, yêu cầu của vai diễn là bà Mến phải ăn mặc sang chảnh, áo lông, trang sức vàng đầy tay, đầy cổ. Tôi cũng đã ra shop quần áo tìm thử mấy cái áo lông, mà giá toàn... mười mấy triệu đồng. Thêm nữa tôi đóng vai mẹ của Thúy Diễm, nhưng trông tôi nhìn hơi trẻ so với vai. Nếu tôi ăn mặc đẹp nữa tôi e là đứng cạnh Thúy Diễm trông sẽ không giống mẹ. Vì vậy tôi về tìm mấy cái áo tối màu trông có vẻ đứng đắn chút cho già dặn hơn. 

Yêu cầu nữa là tôi phải đeo nhiều vàng. Vàng thì mấy cái lắc vàng giả cũng 500 ngàn đồng, nhẫn cũng phải hơn 100 ngàn đồng. Tôi nghĩ bụng tự nhiên đi mua vàng giả đeo rồi vứt đi làm gì. Tôi về nhà bố tôi hỏi ông còn vàng không thì đưa hết cho tôi. May sao ông lại có mấy cái vòng tay, tôi bảo "Bố đưa hết cho con mượn".

Hương Tươi cho biết, chị rất xúc động và cảm thấy tự hào khi mình được khán giả, những người không quen biết yêu quý dù rất lâu không xuất hiện trên truyền hình. Đặc biệt, có chủ cửa hàng vàng đã cho chị mượn trang sức kim cương, vàng để quay phim. 

Hương Tươi kể chuyện đi mượn kim cương, vàng đóng "Trạm cứu hộ trái tim"- Ảnh 3.

Hương Tươi mượn trang sức để quay phim. Ảnh: VTV

"Còn một chuyện vui nữa là hôm đầu tiên tôi đã chuẩn bị vòng vàng rồi mà lúc đi quay lại để quên. Các bạn trong đoàn định đưa tôi về lấy nhưng tôi bảo để tôi thử ra mượn. Tôi ra cửa hàng vàng ở đường Xuân Thủy nói chuyện. Bạn chủ rất quý tôi và đồng ý cho tôi mượn 2 nhẫn kim cương và gần chục cái nhẫn vàng. 

Hôm ấy trên người tôi có 1 đôi khuyên tai, 1 dây vòng cổ, 1 nhẫn kim cương của tôi. Còn lại 2 nhẫn kim cương và khoảng gần chục cái nhẫn vàng là của cửa hàng cho mượn. 

Tôi phải bảo bạn chủ chụp ảnh hết lại, thiếu cái nào sau cứ bắt đền tôi. Hai chiếc nhẫn của cửa hàng cho mượn cũng phải 7-8 ly/chiếc chứ không ít. Tôi cũng phải nói để họ tin tưởng mà cho tôi mượn. Tập đó, khán giả hỏi tôi là đồ Hương Tươi đeo là đồ thật hay giả, đó là đồ thật hết. Nhưng những tập sau thì tôi cũng đeo cả đồ giả", Hương Tươi kể. 

Hương Tươi cho biết, được sự ủng hộ của khán giả, chị sẽ đầu tư nhiều hơn cho vai diễn về sau. Nữ nghệ sĩ cũng rất vui và cảm thấy có thêm động lực, thăng hoa hơn khi được khán giả quan tâm, yêu quý. 

Với cách làm phim truyền hình hiện nay, nhân vật nào được khán giả thích thú sẽ được bồi đắp, phát triển thêm. Hương Tươi cho biết, sắp tới chị sẽ phát triển nhân vật bà Mến theo hướng khác, không phải như hiện tại. 

Nguồn: Sưu Tầm

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong