Jennie (Blackpink) bị tố nói dối chuyện 4 ngày liên tục không ngủ - Dạy Nối Mi

Ads Top

Jennie (Blackpink) bị tố nói dối chuyện 4 ngày liên tục không ngủ

Trong một tập của chương trình YouTube mang tên nữ ca sĩ của nhóm nhạc Blackpink, Jennie tiết lộ rằng, cô đã giữ kỷ lục không ngủ trong suốt 4 ngày do bận rộn với công việc. Thông tin này đã gây tranh cãi trên mạng xã hội, khi một số người hoài nghi về thông tin này. Thậm chí, có người cho rằng, Jennie nói dối, bởi Blacpink hoạt động ít hơn so với các nhóm Kpop khác.

Chương trình ra mắt vào ngày 1/3, có sự tham gia của nhiều khách mời nổi tiếng, bao gồm: Cha Tae Hyun, Oh Na Ra, Yang Se Chan, Jennie và Lee Jung Ha. Tất cả đều là thành viên của chương trình truyền hình thực tế mới Apartment 404 của tvN.

Nữ ca sĩ chia sẻ đang dần quen với việc quay phim vào buổi sáng sau khi tham gia đoàn phim Apartment 404. Jennie cho biết, cô thức dậy 7h45 sau gần một đêm không ngủ do lệch múi giờ.

Jennie (Blackpink) bị tố nói dối không ngủ 4 ngày liên tục

Jennie (Blackpink) bị tố nói dối chuyện 4 ngày liên tục không ngủ- Ảnh 1.

Jennie đang chủ động trong các hoạt động nghệ thuật cá nhân. (Ảnh: Instagram).

Nữ rapper sinh năm 1996 cho biết, thường xuyên không ngủ đúng giờ do bận rộn với các hoạt động âm nhạc và giải trí. Trên chương trình, Jennie trả lời câu hỏi về thời gian dài nhất mà cô từng không ngủ: "Em nghĩ có một lần em đã không ngủ được khoảng 4 ngày rưỡi khi quay video âm nhạc hoặc thực hiện các buổi ghi hình liên tục".

Chia sẻ của Jennie nhanh chóng trở thành đề tài nóng trên các diễn đàn trực tuyến ở Hàn Quốc, khi một số người hoài nghi về tính chân thật của cô và cho là cô đang cố tìm kiếm sự thương hại từ công chúng.

Một số ý kiến từ cộng đồng mạng cho rằng, Blackpink hoạt động ít so với các nhóm Kpop khác. Ngoài thỉnh thoảng mới ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, họ cũng ít tham gia các chương trình tạp kỹ, cũng như không xuất hiện nhiều trước công chúng. Không ít người chỉ trích Jennie cố tình nói dối, trong khi những gì cô có được lại dễ dàng hơn thần tượng khác khác.

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ cũng đứng ra bảo vệ Jennie. Họ nhấn mạnh rằng, công chúng chỉ nhìn thấy khoảng 10% công việc của họ và cần tránh đánh giá một cách thiếu công bằng. Trước đó, Jennie chia sẻ vlog một ngày làm việc với người hâm mộ. Trong đó, nữ thần tượng bắt đầu ghi hình cho Apartment 404 vào 6h sáng. Đến 16h, cô mới quay xong. Sau đó, cô ghé nhà trong chốc lát để thay đồ rồi đến văn phòng. Người đẹp chợp mắt một chút trên xe sau 10 tiếng đồng hồ ghi hình để có tinh thần cho một đêm bận rộn tiếp theo.

Jennie (Blackpink) thể hiện ca khúc "Solo" (Video: YG Entertainment).

Truyền thông Hàn Quốc đánh giá Jennie như một nữ thần tượng đa tài. Ngoài sự nghiệp âm nhạc và thời trang, cô còn chinh phục lĩnh vực điện ảnh với vai diễn đầu tiên trong bộ phim "The Idol", được phát sóng trên kênh HBO từ đầu hè năm 2023.

Cuối năm 2023 và đầu năm 2024, Jennie đã thông báo việc thành lập công ty giải trí riêng mang tên ODD ATELIER (viết tắt là OA), nhằm quản lý trực tiếp các hoạt động nghệ thuật cá nhân. Trong thời gian qua, cô tích cực đẩy mạnh các hoạt động cá nhân và đã đạt được thành công đáng kể.

Nữ thần tượng này xuất hiện trong chương trình tạp kỹ Apartment 404 cùng với MC nổi tiếng xứ Hàn - Yoo Jae Suk. Mặc dù mới phát sóng nhưng chương trình đã mang lại tín hiệu tích cực, đưa Jennie lên vị trí số 1 trong danh sách người nổi tiếng được yêu thích tuần 4 tháng 2 tại Hàn Quốc.

Gần đây, bộ ảnh quảng cáo của Jennie cho Calvin Klein cũng tạo ra hiệu ứng tích cực và lan tỏa trên mạng xã hội. Ngôi sao này được nhãn hàng ưu ái, quảng cáo rộng lớn tại New York (Mỹ). Cộng đồng mạng nhận định nữ rapper này đã tạo dáng gợi cảm và thu hút, hoàn hảo cho các sản phẩm thời trang cao cấp.

Theo một số nguồn tin, trong năm nay, Jennie dự kiến sẽ phát hành sản phẩm âm nhạc cá nhân và tập trung vào khai thác mảng kinh doanh, mở rộng vai trò nghệ sĩ của mình.

Nguồn: Sưu Tầm

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong