Phạm Quỳnh Anh, Thảo Trang khóc vì hối hận và hạnh phúc trong Mẹ siêu nhân - Dạy Nối Mi

Ads Top

Phạm Quỳnh Anh, Thảo Trang khóc vì hối hận và hạnh phúc trong Mẹ siêu nhân

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh nghẹn ngào phát biểu trong Mẹ siêu nhân - Ảnh: BTC

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh nghẹn ngào phát biểu trong Mẹ siêu nhân - Ảnh: BTC

Giọt nước mắt ấy mang màu hạnh phúc khi thấy con còn nhỏ nhưng đã hiểu chuyện, thông cảm cho công việc ca sĩ đặc thù của mẹ. 

Nhưng cũng có giọt nước mắt hối hận vì không hiểu được những đứa con bé nhỏ của mình.

Con chỉ muốn chơi cùng mẹ

Có bốn mẹ nghệ sĩ tham gia mùa đầu tiên của Mẹ siêu nhân là ca sĩ Phạm Quỳnh Anh cùng con gái Tuệ An (7 tuổi), mẹ Thảo Trang và bé Alex (7 tuổi), mẹ Emily và bé Bảo Uyên (6 tuổi) và mẹ Lâm Minh và con trai Vĩnh Hy (2 tuổi).

Bốn mẹ tham gia Mẹ siêu nhân (từ phải qua): Phạm Quỳnh Anh, Emily, Thảo Trang và Lâm Minh

Bốn mẹ tham gia Mẹ siêu nhân (từ phải qua): Phạm Quỳnh Anh, Emily, Thảo Trang và Lâm Minh

Họ tham gia lớp đặc biệt tại Học viện Mẹ siêu nhân. Bài tập đầu tiên là thực hiện bài kiểm tra đặc biệt. Mỗi mẹ sẽ phải trả lời tổng cộng 10 câu hỏi để xem mẹ và con hiểu nhau mức độ bao nhiêu.

Ca sĩ Quỳnh Anh tự tin mình sẽ được 9 điểm khi tham gia phần thử thách này. Nhưng cuối cùng bà mẹ 3 con này chỉ đạt số điểm thấp là 3,5 điểm.

Nhưng có lẽ điều quý giá mà Quỳnh Anh nhận được theo như cô nói đó là mình đã hiểu thêm được con mình và nhận ra những điều cần khắc phục.

Như trong câu hỏi: "Tuệ An muốn mẹ làm điều gì nhất?", ca sĩ trả lời mua lego cho con. Và mỗi lần con chơi lego, chị thường quay lại khoảnh khắc ấy. Thế nhưng điều con gái muốn là được cùng mẹ chơi lego chứ không phải quay clip.

"Những lúc con được lắp lego là những lúc con hạnh phúc nhất. Mẹ không biết con muốn mẹ lắp cùng với con nữa. Bây giờ mẹ hiểu. Giờ mẹ sẽ ngồi chơi với con chứ không chỉ quay clip nữa nha", ca sĩ Quỳnh Anh nghẹn ngào nói.

Ca sĩ Thảo Trang xúc động khi nhìn những hình ảnh kỷ niệm của con trai Alex 

Ca sĩ Thảo Trang xúc động khi nhìn những hình ảnh kỷ niệm của con trai Alex

Ca sĩ Thảo Trang thì rớt nước mắt khi xem lại clip hai mẹ con gọi điện trực tuyến thấy nhau khi chị đi diễn xa nhà. Con trai Alex lúc đó bé xíu bảo: "Mẹ đừng đi hát. Mẹ ở nhà chơi với con đi".

Thảo Trang cũng kể con nhắc nhở chị hoài: "Mẹ sao không chơi với con. Mẹ cứ làm việc hoài vậy".

"Tôi cũng có chơi cùng con, nhưng chắc chắn không khi nào là đủ. Hai mẹ con vẫn luôn cố gắng hết sức có thể để hỗ trợ lẫn nhau", Thảo Trang nói.

Thêm hiểu con qua Mẹ siêu nhân

Mẹ siêu nhân là chương trình truyền hình thực tế giúp khán giả quan sát về hành trình nuôi dạy con của những người mẹ nổi tiếng, hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật với tính cách và hoàn cảnh sống khác nhau.

Nụ cười của những người mẹ trong Mẹ siêu nhân

Nụ cười của những người mẹ trong Mẹ siêu nhân

Ở mỗi gia đình, khán giả sẽ thấy được sự khác biệt trong cách nuôi dạy con cái, cách mẹ và bé tương tác, cũng như cách xử lý tình huống của mẹ con.

Như câu trả lời của bé Alex "Không bao giờ thấy mẹ buồn" khi trả lời câu hỏi "Khi mẹ buồn Alex sẽ làm gì cho mẹ vui?" khiến khán giả xem bất ngờ và hiểu người mẹ Thảo Trang đã phải giấu nỗi buồn trước mặt con.

Thảo Trang cho rằng: "Tôi nghĩ mình không cần phải thay đổi con đường mình đi. Nếu không phải công việc này thì sẽ là một công việc khác. 

Cũng có thể là cực khổ hơn, đi lâu hơn. Chỉ là mỗi người trong chúng ta tự học cách thích nghi và mong Alex sẽ học được tính này từ Thảo Trang".

Hay qua chương trình, khán giả thấy Phạm Quỳnh Anh là mẹ biết lắng nghe.

"Trước khi tham gia chương trình, tôi nghĩ rằng chỉ nuôi dạy các con thật tốt và cho các con môi trường sống với điều kiện tốt. Quả thật, "mẹ siêu nhân" không chỉ dừng lại ở đó. Còn nhiều điều bản thân tôi phải học hỏi hơn nữa", Quỳnh Anh chia sẻ.

Theo ban tổ chức, hình thức bài kiểm tra của Mẹ siêu nhân phiên Việt được bám sát phiên bản gốc do MangoTV sản xuất.

Chương trình mong muốn khi bắt buộc các mẹ nghệ sĩ thực hiện bài kiểm tra này để hiểu thêm về góc nhìn của các con.

Bộ câu hỏi trong mỗi bài thi của các mẹ được biên soạn dựa trên hoàn cảnh, phong cách sống và độ tuổi của mỗi bé ở các gia đình tham gia chương trình.

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong