Psychic Fever hát tiếng Việt hút fan trong Lễ hội Việt Nhật 2024 - Dạy Nối Mi

Ads Top

Psychic Fever hát tiếng Việt hút fan trong Lễ hội Việt Nhật 2024

Psychic Fever hát tiếng Việt, kết hợp cùng ca sĩ Mỹ Mỹ trong tiết mục đặc biệt Không ai khác ngoài em - Ảnh: Psychic Fever

Psychic Fever hát tiếng Việt, kết hợp cùng ca sĩ Mỹ Mỹ trong tiết mục đặc biệt Không ai khác ngoài em - Ảnh: Psychic Fever

Tối 9-3, chương trình giao lưu nghệ thuật thuộc khuôn khổ Lễ hội Việt - Nhật lần thứ 9 năm 2024 diễn ra tại khu B công viên 23-9, TP.HCM.

Các nghệ sĩ Việt Nam và Nhật Bản cùng biểu diễn tại chương trình giao lưu, đưa khán giả hòa mình vào những tiết mục sôi động, thu hút.

Psychic Fever, Ballistik Boyz giao lưu tiếng Việt sành sỏi

Có thể nói, sức hút lớn nhất của đêm nhạc đến từ Psychic Fever và Ballistik Boyz, hai nhóm nhạc thần tượng đến từ 'xứ Phù Tang'. Cả hai đều có thời gian hoạt động khá lâu và đã 'gom' về một lượng fan nhất định trên thị trường âm nhạc quốc tế.

Từng là một trong những nghệ sĩ mở màn cho Lễ hội âm nhạc quốc tế TP.HCM Hò Dô 2023 diễn ra vào cuối tháng 12, Psychic Fever đã nhanh chóng tạo được ấn tượng đầu tốt đẹp với fan Việt bởi dòng nhạc sôi động, nhiều năng lượng.

Psychic Fever trình diễn ca khúc Baku Baku cùng với các em nhỏ Việt Nam - Clip: HOÀNG TRANG

Đến nay, khi đảm nhận vai trò khởi động cho Japan Vietnam Music Show, rất nhiều ForEVER (tên fandom của nhóm) đã có mặt để đu idol, có nhiều fan mang theo cả banner, lightstick.

Hầu hết các fan Việt đều thuộc các bài hit làm nên tên tuổi của nhóm như Up and down, Just like dat, Choose One… Họ cũng nhiệt tình hát theo thần tượng ở trên sân khấu.

Khác với màu sắc sôi động, trẻ trung của Psychic Fever, nhóm nhạc Nhật Bản Ballistik Boyz tiếp nối chương trình với 8 tiết mục hip hop mang nét quyến rũ, hiện đại.

Ballistik Boyz thường xuyên giao lưu với fan bằng tiếng Việt - Ảnh: HOÀNG TRANG

Ballistik Boyz thường xuyên giao lưu với fan bằng tiếng Việt - Ảnh: HOÀNG TRANG

Ngoài việc trình diễn, Ballistik Boyz cũng dành nhiều thời gian để khuấy động không khí bằng cách giao lưu, lấy lòng fan với những câu ngọt ngào: "Ôi dồi ôi, Xinh gái quá!", "Mình yêu các bạn", "Yêu Việt Nam"... Một thành viên trong nhóm còn tiết lộ ngay trên sân khấu rằng anh đang học tiếng Việt.

Trước màn giao lưu dễ thương của nhóm, nhiều khán giả tỏ ra hào hứng, phấn khích.

"Lễ hội hôm nay rất náo nhiệt, có nhiều hoạt động, nhưng vui hơn nữa là mình được xem thần tượng biểu diễn. Cả Psychic Fever và Ballistik Boyz đều hát và nhảy rất tốt, đặc biệt là nịnh fan không kém gì các idol K-pop" - khán giả Khánh Huyền (20 tuổi) chia sẻ.

Nhà hát ca múa nhạc dân tộc Bông Sen biểu diễn tiết mục Một vòng Việt Nam - Ảnh: HOÀNG TRANG

Nhà hát ca múa nhạc dân tộc Bông Sen biểu diễn tiết mục Một vòng Việt Nam - Ảnh: HOÀNG TRANG

Bên cạnh phần giao lưu giữa các nghệ sĩ trẻ, Nhà hát ca múa nhạc dân tộc Bông Sen cũng mang đến nhiều tiết mục truyền thống Việt Nam, kết hợp cùng làn điệu âm nhạc dân tộc đặc sắc như tiết mục hát, múa Một vòng Việt Nam hay hát chầu văn.

Góp phần mang những nét đẹp văn hóa nghệ thuật của Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế trong đêm nhạc giao lưu văn hóa Việt-Nhật.

Tối 10-3, khán giả sẽ tiếp tục thưởng thức Japan VietNam Dance Show với các tiết mục biểu diễn đến từ Psychic Fever, Ballistik Boyz, Tăng Duy Tân... cùng chương trình biểu diễn văn hóa nghệ thuật Việt Nam.

Lễ hội Việt Nam - Nhật Bản lần thứ 9 năm 2024 diễn ra tại khu B công viên 23-9, TP.HCM đến hết ngày 10-3, sự kiện mở cửa tự do.

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong