Sharon Stone "tố" nhà sản xuất ép ngủ với bạn diễn - Dạy Nối Mi

Ads Top

Sharon Stone "tố" nhà sản xuất ép ngủ với bạn diễn

Trong podcast của Louis Theroux, nữ minh tinh Sharon Stone đã chia sẻ về việc nhà sản xuất ép buộc cô quan hệ tình dục với William "Billy" Baldwin, bạn diễn trong bộ phim "Sliver". Họ đòi hỏi cô và Baldwin phải thực sự đụng chạm thể xác để tăng cảm xúc và sự chuyên nghiệp trong diễn xuất.

Sharon Stone nhớ lại Robert Evans đã gọi cô vào phòng và liên tục kể về việc quan hệ với diễn viên Ava Gardner. Ông yêu cầu cô phải ngủ với Billy Baldwin để cả hai gần gũi nhau hơn trên màn ảnh và cứu vãn tình hình của bộ phim. Minh tinh "Bản năng gốc" nhớ lại Evans nhấn mạnh rằng, cô luôn căng thẳng trên phim trường và cần phải "trở lại đúng hướng".

Sharon Stone "tố" nhà sản xuất ép ngủ với bạn diễn

Sharon Stone đã chia sẻ rằng, cô không hiểu tại sao các nhà sản xuất luôn ép cô tham gia vào các cảnh quan hệ tình dục với các bạn diễn nam như Michael Douglas và Billy Baldwin. Cô cho biết: "Tôi không cần phải ngủ với Michael Douglas. Chúng tôi biết cách để làm điều đó. Tại sao một diễn viên phải chịu những áp lực như vậy để trở lại "đúng hướng"? Tôi nghĩ rằng họ đã quá phê ma tuý rồi".

Sharon Stone "tố" nhà sản xuất ép ngủ với bạn diễn- Ảnh 1.

Sharon Stone và bạn diễn trong "Sliver". Ảnh trong phim.

Robert Evans từng giữ chức Giám đốc Sản xuất của Paramount Pictures trong những năm 1960-1970 và là nhà sản xuất của nhiều bộ phim kinh điển như: "Rosemary's Baby", "Chinatown" và "The Godfather". Tuy nhiên, ông đã bị tẩy chay bởi làn sóng bê bối ma túy vào những năm 1980 và dính líu tới một vụ án giết người, tuy không bị kết án.

Về Sharon Stone, minh tinh nổi tiếng trong thập niên 1980 đã nhiều lần lên tiếng về việc bị quấy rối tình dục và bị ép buộc tham gia vào các cảnh hơi hướng tình dục để đổi lấy vai diễn trong ngành công nghiệp điện ảnh Hollywood.

Cô đã chia sẻ về việc bị một giám đốc cũ của Sony quấy rối tình dục, người đã yêu cầu cô làm "sugar baby" để trở thành một ngôi sao. "Tôi chỉ mới 20 tuổi và trở nên mất phương hướng. May mắn có thư ký của ông ta xuất hiện và giúp tôi ra khỏi tình huống đó. Còn rất nhiều trường hợp tương tự sau đó với những người khác", cô chia sẻ.

Trong thời kỳ phong trào #Metoo, Sharon Stone đã lên tiếng: "Anh biết tôi nói về ai. Nếu muốn thì hãy đến và xin lỗi, tôi sẽ tha thứ". Cô chỉ trích mạnh mẽ Harvey Weinstein, nhà sản xuất điện ảnh nổi tiếng và nói rằng, cô đã bị ông ta bạo hành tình dục nhiều lần vì cô từ chối quan hệ với mình. Những lời tố cáo về bạo lực tình dục đã khiến cô mất cơ hội giành giải Oscar năm 1996 và không có bộ phim nào được nhận đề cử từ "Casino" (1995).

Nguồn: Sưu Tầm

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong