HyunA dọa kiện người "nói xấu" cô và bạn trai - Dạy Nối Mi

Ads Top

HyunA dọa kiện người "nói xấu" cô và bạn trai

Trong một tuyên bố do công ty quản lý AT AREA đưa ra vào ngày 3/4, tiết lộ rằng HyunA là nạn nhân của nhiều bài viết độc hại chứa nội dung quấy rối tình dục, thông tin sai lệch, vu khống ác ý và phỉ báng. Công ty quản lý nhấn mạnh rằng, họ sẽ không tha thứ cho những hành vi như vậy và sẽ có hành động quyết liệt đối với những kẻ phải chịu trách nhiệm.

HyunA dọa kiện người "nói xấu" cô và bạn trai

Hơn nữa, công ty còn tuyên bố: "Chúng tôi cam kết theo đuổi mọi con đường pháp lý có thể, cả dân sự và hình sự, thông qua công ty luật đại diện của mình, để giải quyết mọi hành động ác ý nhắm vào nghệ sĩ của chúng tôi".

HyunA, người hiện đang có mối quan hệ công khai với nam ca sĩ Yong Jun Hyung. Cô từng chia sẻ sẽ kiên quyết đối mặt với bất kỳ cuộc tấn công vô cớ nào vào nhân cách và danh tiếng của mình.

HyunA dọa kiện người "nói xấu" cô và bạn trai- Ảnh 1.

Cuộc tình của HyunA luôn gây ra những cuộc tranh cãi. Ảnh: Soompi.

Theo Chosun, lượng người theo dõi trên trang cá nhân của HyunA đang liên tục giảm. Cô từng là một trong những ngôi sao có lượng người theo dõi cao nhất tại Hàn Quốc với 18,6 triệu vào tháng 12/2023, nhưng hiện chỉ còn 17,9 triệu lượt theo dõi. Như vậy, cô đã mất khoảng 700.000 người theo dõi kể từ khi công khai mối quan hệ với Yong Jun Hyung. Sự sụt giảm này tiếp tục diễn ra, thể hiện thái độ không ủng hộ từ phía người hâm mộ về đời sống tình cảm của HyunA. Yong Jun Hyung không được dư luận Hàn Quốc ủng hộ vì vướng nhiều bê bối đời tư trong quá khứ, đặc biệt là coi thường phụ nữ. Yong Jun Hyung dính líu đến scandal "Burning Sun". Cụ thể, nam rapper được Jung Joon Young gửi cho xem những video quay lén, video khiêu dâm trái phép.

Vụ việc sau đó được làm rõ, Jun Hyung không tham gia cuộc trò chuyện nhóm nhưng vẫn tương tác trực tiếp với Jung Joon Young. Anh cũng thừa nhận đã xem những video bất hợp pháp từ bạn thân gửi. Bởi những ồn ào trên, Yong Jun Hyung cũng tuyên bố rời nhóm Highlight.

Trong bài báo của Xports News năm 2024 về những cặp đôi bị kỳ thị và ghét bỏ nhất trong showbiz Hàn Quốc, HyunA và Yong Jun Hyung được nhắc đến đầu tiên. Phương tiện truyền thông Hàn Quốc liên tục chỉ trích và đưa ra những lời phê phán về cặp đôi.

Cuộc tình của HyunA luôn gây ra những cuộc tranh cãi. Khi cô công khai mối quan hệ với bạn trai cũ là Dawn, cô cũng bị phê phán mạnh mẽ. Nguyên nhân là vì họ đã hẹn hò trước khi Dawn tham gia vào nhóm nhạc Pentagon. Việc công khai tình cảm của họ đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động của nhóm Pentagon vào thời điểm đó, khiến người hâm mộ của nhóm phẫn nộ. Cube Entertainment sau đó đã tuyên bố chấm dứt hợp đồng với cả HyunA và Dawn do họ công khai mối quan hệ mà không tham khảo ý kiến của công ty trước.

Vào đầu năm 2022, Dawn đã cầu hôn HyunA bằng một chiếc nhẫn mà anh tự thiết kế. Tuy nhiên, cuối cùng, họ đã chia tay sau 6 năm hẹn hò vào cuối năm đó.

Nguồn: Sưu Tầm

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong