Lý do Thương Tín về quê 2 ngày đã muốn quay lại TP. HCM? - Dạy Nối Mi

Ads Top

Lý do Thương Tín về quê 2 ngày đã muốn quay lại TP. HCM?

Vừa qua, sau vụ ồn ào nghệ sĩ Thương Tín "tố" ân nhân là nhạc sĩ Tố Hiếu "ăn chặn cát-xê", "cho sống ở nơi như gầm cầu" khiến dư luận xôn xao. Sau đó, Tô Hiếu đã suy nghĩ kĩ và quyết định dừng hỗ trợ nơi ở, khuyên nam tài tử chuyển về quê sinh sống với vợ con. Chiều 2/4, anh đã đưa diễn viên Thương Tín ra bến xe An Sương, TP. HCM để về Phan Rang, Ninh Thuận.

Tối 31/3, nhạc sĩ Tô Hiếu đã công khai đoạn ghi âm đối chất với diễn viên Thương Tín hôm 30/3 để làm rõ chuyện anh không chặn cát-xê và để nam diễn viên sống ở khu xưởng hơn một năm hay như lời Thương Tín nói thông qua một kênh YouTube.

Lý do Thương Tín về quê 2 ngày đã muốn quay lại TP. HCM?- Ảnh 1.

Nhạc sĩ Tô Hiếu và diễn viên Thương Tín. Ảnh: NVCC

Trong cuộc trò chuyện với Tô Hiếu, diễn viên Thương Tín phủ nhận chuyện nói xấu ân nhân, bị ăn chặn tiền cát-xê, chỗ ngủ ô nhiễm như gầm cầu... cùng nhiều thông tin quan trọng khác.

Cũng theo nhạc sĩ Tô Hiếu chia sẻ, trước buổi gặp trực tiếp đàn anh vào ngày 30/3 tại TP.HCM, diễn viên Thương Tín đã điện thoại ngỏ lời nhờ giới thiệu show diễn. Chia sẻ với truyền thông, Tô Hiếu cho biết, sau khi tiễn nam diễn viên về quê, Tô Hiếu vẫn thường xuyên gọi điện hỏi thăm tình hình của ông. 

Trước khi trở về quê nhà, theo lời của nhạc sĩ Tô Hiếu, diễn viên Thương Tín chỉ còn chưa đầy 2 triệu đồng trong tài khoản. Lo lắng cho cuộc sống của nam tài tử, Tô Hiếu đứng ra cho thêm tiền xe, chi phí đi lại để về quê an toàn.

Nhạc sĩ Tô Hiếu sẽ dọn dẹp và gửi những đồ đạc còn lại của Thương Tín sang nhà Bùi Thanh Tùng - con trai ruột của Thương Tín nhờ quản lý. Nam tài tử không có tài sản giá trị trước khi về quê với vợ con. Trước đó, ông được tặng một chiếc xe máy nhưng đã bán, sau đó nhận thêm chiếc xe tay ga khác và cũng âm thầm gửi về quê.

Mới đây, chia sẻ với Dân Việt, nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết, ở cuộc gọi mới nhất là sau 2 ngày về quê, Thương Tín ngỏ ý muốn trở lại TP. HCM. Không chỉ thế, nam tài tử còn hỏi thăm Tô Hiếu có show nào không để mình có thể vào lại biểu diễn, kiếm tiền vì ở quê buồn quá, ở TP. HCM dù sao vẫn vui hơn. Theo nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết, Thương Tín nói bây giờ chỉ mong muốn được đi hát. 

Nhạc sĩ Tô Hiếu chia sẻ thêm, anh trả lời diễn viên Thương Tín là hiện chưa có show nào, khi nào có anh sẽ báo để Thương Tín vào TP. HCM đi show. Nhạc sĩ Tô Hiếu cũng khẳng định rằng, anh đã nói vẫn nhận show cho Thương Tín thì sẽ vẫn giữ lời.

Khi được PV Dân Việt hỏi, nếu diễn viên Thương Tín có show thì việc ăn ở của nam diễn viên sẽ giải quyết thế nào? Nhạc sĩ Tô Hiếu trả lời rằng, anh sẽ thuê khách sạn trước một ngày cho Thương Tín nghỉ ngơi trước khi đến chỗ hát. Hát xong anh cũng đưa nam diễn viên về khách sạn nghỉ rồi sẽ đưa Thương Tín ra xe về quê. Tiền ăn, ở anh sẽ chi trả cho Thương Tín coi như quà mừng đàn anh có show. Tuy nhiên, nhạc Tô Hiếu sẽ không đưa Thương Tín về nhà anh ở như trước nữa. 

Lý do Thương Tín về quê 2 ngày đã muốn quay lại TP. HCM?- Ảnh 2.

Diễn viên Thương Tín mong được đi hát lại. Ảnh: NVCC

Trước đó, nhạc sĩ Tô Hiếu chia sẻ, Thương Tín từng được một bầu show mời diễn tại Phú Quốc ngày 14/4 tới. Sau khi xảy ra vụ "tố" ồn ào, người này gọi điện thoại động viên nam nhạc sĩ đồng thời thông báo hủy show. Ngoài ra còn một show ở Hội An do Tô Hiếu đứng ra tổ chức, dự định trước đó cũng sẽ để Thương Tín biểu diễn song đến hiện tại show này đang tạm dừng lại.

Nhạc sĩ Tô Hiếu chia sẻ thêm với PV Dân Việt rằng, gần đây, những chuyện ồn ào khiến anh rất mệt mỏi, nên không muốn có thêm chuyện rắc rối.

Theo nhạc sĩ Tô Hiếu, diễn viên Thương Tín đến sống tại nhà anh hai năm nay bởi không còn nơi nào nương tựa.

"Tôi là học trò nhạc sĩ Tô Thanh Tùng, đã từng gặp gỡ diễn viên Thương Tín từ thời trẻ. Trước tình cảnh khó khăn của người nghệ sĩ gạo cội, khi anh chủ động liên hệ, tôi hoan hỷ đón nhận và giúp đỡ, mong sẽ góp phần thay đổi hình ảnh của anh trước khán giả ở tuổi xế chiều. Tôi còn nhiều công việc kinh doanh khác bên cạnh viết nhạc, đâu cần dùng anh ấy để nổi tiếng", nhạc sĩ Tô Hiếu chia sẻ.

Trước đó, vào tháng 6/2022, nhạc sĩ Tô Hiếu cũng từng livestream khẳng định, anh không còn liên hệ với nghệ sĩ Thương Tín. Tuy nhiên, sau đó 2 tháng, anh cho biết, nam diễn viên bất ngờ đến nhà anh trong tình trạng gầy gò, tiều tuỵ. "Anh Tín nói ở Sài Gòn quen rồi, không sống ở Phan Rang được nhưng về nhà trọ thì không còn tiền chi tiêu. Anh nhắc lại lời hứa chăm lo anh của tôi ngày xưa vì hiện tại anh không còn ai giúp, anh đến ở với tôi được không? Tôi đồng ý ngay, không chần chừ".

Diễn viên Thương Tín (sinh năm 1956) từng học tại trường Quốc gia Âm nhạc - Kịch nghệ Sài Gòn. Ban đầu, ông đầu quân cho Đoàn kịch nói Cửu Long Giang rồi Đoàn Kim Cương. Tại Đoàn Kim Cương, Thương Tín nổi tiếng qua nhiều vở diễn gây ấn tượng mạnh với khán giả như: Bông hồng cài áo; Vực thẳm chiều cao; Huyền thoại mẹ; Tanhia. Về sau, ông tham gia điện ảnh và ghi dấu ấn trong các phim như: Ván bài lật ngửa; SBC; Biệt động Sài Gòn; Chiến trường chia nửa vầng trăng...

Nguồn: Sưu Tầm

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong