Thương Tín đã có show sau khi về quê, được trả cát-xê 10 triệu đồng - Dạy Nối Mi

Ads Top

Thương Tín đã có show sau khi về quê, được trả cát-xê 10 triệu đồng

Nhạc sĩ Tô Hiếu cho hay: "Ngày 8/4, có người gọi tôi đặt show cho Thương Tín ở Cam Ranh. Ngày 9/4, diễn viên Thương Tín đã nhận được show". 

Diễn viên Thương Tín hát trong tiệc thôi nôi của con gái đồng nghiệp. Nguồn: ANV Media

Nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết thêm, ban đầu anh báo giá cát-xê 5 triệu đồng cho Thương Tín nhưng chủ show nói trả Thương Tín 10 triệu đồng và tiền tặng kèm hoa cho nam diễn viên.

Trước đó, nhạc sĩ Tô Hiếu chia sẻ, Thương Tín từng được một bầu show mời diễn tại Phú Quốc ngày 14/4 tới. Sau khi xảy ra vụ "tố" ồn ào, người này gọi điện thoại động viên nam nhạc sĩ đồng thời thông báo hủy show. Ngoài ra còn một show ở Hội An do Tô Hiếu đứng ra tổ chức, dự định trước đó cũng sẽ để Thương Tín biểu diễn song đến hiện tại show này đang tạm dừng lại.

Mong mỏi của diễn Thương Tín gần đây là được trở lại đi hát. Thương Tín đã về quê nhà ở Phan Rang hôm 31/3, tuy nhiên, 2 ngày sau, nam diễn viên đã gọi cho nhạc sĩ Tô Hiếu ngỏ ý muốn trở lại TP. HCM vì buồn chán. Thời điểm đó, nhạc sĩ Tô Hiếu nói chưa có show nào, khi nào có sẽ báo cho Thương Tín lên TP. HCM đi hát. 

Nhạc sĩ Tô Hiếu cũng khẳng định rằng, anh đã nói vẫn nhận show cho Thương Tín thì sẽ vẫn giữ lời. Anh cũng cho biết, nếu show diễn ra ở TP. HCM thì anh sẽ thuê khách sạn trước một ngày cho Thương Tín nghỉ ngơi trước khi đến chỗ hát. Sau khi hát xong, anh cũng đưa nam diễn viên về khách sạn nghỉ rồi sẽ đưa Thương Tín ra xe về quê. Tiền ăn, ở, anh sẽ chi trả cho Thương Tín coi như quà mừng đàn anh có show. Tuy nhiên, nhạc Tô Hiếu sẽ không đưa Thương Tín về nhà anh ở như trước nữa.

Trước đó, sau cuộc đối chất của Thương Tín và nhạc sĩ Tô Hiếu làm rõ việc ăn chặn cát-xê, Thương Tín nhiều lần ngỏ ý muốn tiếp tục ở lại nhà Tô Hiếu với lý do đã quen. Nhưng nhạc sĩ Tô Hiếu không đồng ý. Anh cũng khuyên Thương Tín nên về quê với vợ con, và nói rằng dù sao đó cũng là gia đình của nam diễn viên. Tuy nhiên, khi vừa về sống với vợ con được vài ngày, Thương Tín lại chuyển về ở với mẹ đẻ và cho biết do vợ hay cằn nhằn, hờn giận khiến ông không chịu nổi. 

Thương Tín đã có show sau khi về quê, được trả cát-xê 10 triệu đồng- Ảnh 1.

Diễn viên Thương Tín và nhạc sĩ Tô Hiếu. Ảnh: NVCC

Tại nhà mẹ đẻ, Thương Tín có người em gái sống gần đó phụ giúp, còn Thương Tín tự ăn uống bằng đồ mua ở bên ngoài về. Nhạc sĩ Tô Hiếu rất xót xa và buồn khi Thương Tín không thể ở cùng vợ con. Anh cho biết sẽ bàn với em gái của Thương Tín để có phương án trợ giúp. 

Chia sẻ với Dân Việt, nhạc sĩ Tô Hiếu nói thấy vui cho Thương Tín vì ông đã có show: "Giờ tôi cũng không bận tâm nữa, tôi không tính chuyện cũ qua rồi. Tôi hoàn toàn làm từ tâm mình, không vì mục đích nào khác".

Theo nhạc sĩ Tô Hiếu, diễn viên Thương Tín đến sống tại nhà anh 2 năm nay bởi không còn nơi nào nương tựa.

"Tôi là học trò nhạc sĩ Tô Thanh Tùng, đã từng gặp gỡ diễn viên Thương Tín từ thời trẻ. Trước tình cảnh khó khăn của người nghệ sĩ gạo cội, khi anh chủ động liên hệ, tôi hoan hỷ đón nhận và giúp đỡ, mong sẽ góp phần thay đổi hình ảnh của anh trước khán giả ở tuổi xế chiều. Tôi còn nhiều công việc kinh doanh khác bên cạnh viết nhạc, đâu cần dùng anh ấy để nổi tiếng", nhạc sĩ Tô Hiếu chia sẻ.

Thương Tín đã có show sau khi về quê, được trả cát-xê 10 triệu đồng- Ảnh 2.

Thương Tín đi hát kiếm tiền những năm gần đây. Ảnh: NVCC

Trước đó, vào tháng 6/2022, nhạc sĩ Tô Hiếu cũng từng livestream khẳng định, anh không còn liên hệ với nghệ sĩ Thương Tín. Tuy nhiên, sau đó 2 tháng, anh cho biết, nam diễn viên bất ngờ đến nhà anh trong tình trạng gầy gò, tiều tuỵ. "Anh Tín nói ở Sài Gòn quen rồi, không sống ở Phan Rang được nhưng về nhà trọ thì không còn tiền chi tiêu. Anh nhắc lại lời hứa chăm lo anh của tôi ngày xưa vì hiện tại anh không còn ai giúp, anh đến ở với tôi được không? Tôi đồng ý ngay, không chần chừ", nhạc sĩ Tô Hiếu chia sẻ.

Diễn viên Thương Tín (sinh năm 1956) từng học tại trường Quốc gia Âm nhạc - Kịch nghệ Sài Gòn. Ban đầu, ông đầu quân cho Đoàn kịch nói Cửu Long Giang rồi Đoàn Kim Cương. Tại Đoàn Kim Cương, Thương Tín nổi tiếng qua nhiều vở diễn gây ấn tượng mạnh với khán giả như: Bông hồng cài áo; Vực thẳm chiều cao; Huyền thoại mẹ; Tanhia. Về sau, ông tham gia điện ảnh và ghi dấu ấn trong các phim như: Ván bài lật ngửa; SBC; Biệt động Sài Gòn; Chiến trường chia nửa vầng trăng...

Nguồn: Sưu Tầm

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong