Thắng Ngọt bị tố đòi tiền vợ và bỏ đói con, mẹ vợ cũ lên tiếng, dư luận vẫn không thông - Dạy Nối Mi

Ads Top

Thắng Ngọt bị tố đòi tiền vợ và bỏ đói con, mẹ vợ cũ lên tiếng, dư luận vẫn không thông

Bài đăng của bà ngoại Vừng (mẹ vợ cũ của Thắng) - Ảnh chụp màn hình

Bài đăng của bà ngoại Vừng (mẹ vợ cũ của Thắng) - Ảnh chụp màn hình

Trước đó, thành viên Bi Trố của ban nhạc Cát Lún đăng tải bài viết về một ca sĩ sống tệ bạc với vợ con và bạn bè.

Dưới bài đăng, Bi Trố tố người này ngoại tình, đòi tiền nuôi con, bỏ đói con và đính kèm hình chụp các tin nhắn của một người được cho là của Nấm - vợ cũ của Thắng Ngọt (tức Vũ Đinh Trọng Thắng, thành viên ban nhạc Ngọt) ở phần bình luận.

Chính bài đăng này càng khiến hình ảnh của Thắng Ngọt mất điểm sau những ồn ào trước đó liên quan đến phát ngôn khó hiểu, đề cập chất cấm.

Với tư cách là bà ngoại của Vừng (biệt danh con trai của Thắng Ngọt), bà "xin nói rõ một số điều". Nội dung như trong hình.

Sau đó, bài viết trên cũng nhanh chóng được xóa/ẩn đi. Tuy nhiên, nhiều người, nhiều diễn đàn, trang tin đã kịp chụp lại và tiếp tục bình luận.

Vũ Đinh Trọng Thắng (ban nhạc Ngọt) - hay còn gọi là Thắng Ngọt - bị réo tên trên nhiều diễn đàn những ngày qua vì lùm xùm đời tư - Ảnh: FBBN

Vũ Đinh Trọng Thắng (ban nhạc Ngọt) - hay còn gọi là Thắng Ngọt - bị réo tên trên nhiều diễn đàn những ngày qua vì lùm xùm đời tư - Ảnh: FBBN

Thắng Ngọt không quá tệ không có nghĩa là không tệ

Trước việc "nói rõ một số điều" từ mẹ vợ cũ của Thắng, dân mạng chủ yếu chia làm hai luồng dư luận.

Một bên hỏi: "Không biết những người đã và đang rủa xả Thắng Ngọt trong thời gian qua với những lời lẽ cay nghiệt nhất có cảm giác gì lúc này".

"Trên đời đầy ông bố không biết chăm con, riêng gì Thắng đâu", "Vui quá, cảm ơn bà ngoại", "Mẹ vợ công tâm", "Hãy nghe hai tai"… là các bình luận của dân mạng.

Còn một phía thì bảo lưu quan điểm khi cho rằng đây là "tình tiết mới nhưng không thay đổi đáng kể", "vẫn là ông chồng ngoại tình bỏ con", "có giải nhưng không thấy oan"…

Thậm chí có một số người mỉa mai: "Rồi tử tế dữ chưa".

Một fanpage còn viết hẳn: "Đã đọc bài viết và quan điểm xin phép không đổi, không quá tệ không có nghĩa là không tệ". Trạng thái này nhận về 10.000 lượt like, gần 1.000 lượt bình luận và hàng trăm lượt chia sẻ.

Ngoài ra, cũng có một số ít bày tỏ "việc riêng nhà người ta, kệ người ta đi".

Tới thời điểm hiện tại, Thắng và Nấm (vợ cũ Thắng) chưa lên tiếng chính thức về bất kỳ điều gì.

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong