Thành viên mới của ban nhạc Bức Tường lộ diện sau nhiều đồn đoán - Dạy Nối Mi

Ads Top

Thành viên mới của ban nhạc Bức Tường lộ diện sau nhiều đồn đoán

Tháng 3/2024, thông tin bassist Nguyễn Minh Đức quyết định rời ban nhạc Bức Tường để tập trung vào công việc giảng dạy tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam khiến những người yêu rock xôn xao. Anh gia nhập ban nhạc từ 2010, đã góp mặt trong các album: Ngày khác; Đất Việt; Con đường không tên; Cân bằng cùng các liveshow lớn nhỏ. Nghệ sĩ cũng là người đồng sáng tác Những chuyến đi dài cùng cố thủ lĩnh Trần Lập, được nhiều khán giả đón nhận. 

Sau khi Minh Đức rời nhóm, hàng loạt đồn đoán xoay quanh thành viên mới của Bức Tường được đưa ra trên các diễn đàn. Mới đây nhất, nhóm nhạc đã chính thức thông báo về sự tham gia của bassist Kiên Cun trong hành trình mới. 

Thành viên mới của ban nhạc Bức Tường lộ diện sau nhiều đồn đoán- Ảnh 1.

Kiên Cun (trái) có mặt trong đội hình của ban nhạc Bức Tường từ tháng 5/2024. (Ảnh: BT)

Chia sẻ với PV Dân Việt, guitarist Trần Tuấn Hùng - trưởng ban nhạc Bức Tường cho biết: "Kiên Cun là một nghệ sĩ "có số má" trong làng rock Việt Nam. Kiên có đam mê, kỹ năng và đạo đức, đó chính là những tiêu chí cần thiết nhất của thành viên ban nhạc Bức Tường. Chúng tôi đã cùng ngồi lại, lắng nghe nhau và quyết định đồng hành. Tham gia cùng Bức Tường sẽ mở ra một hành trình mới dành cho Kiên, bởi con đường âm nhạc mà Bức Tường đang đi sẽ thật sự khác biệt. Chúng tôi hiện tập trung cho rất nhiều dự án diễn ra trong năm 2024 và năm 2025". 

Trong khi đó, bassist Kiên Cun cho biết, đây là bước ngoặt đặc biệt đối với sự nghiệp của anh: "Khi quyết định tham gia hành trình với Bức Tường, tôi có rất nhiều kỳ vọng. Tôi cảm nhận được năng lượng vô tận của các anh. Đặc biệt là sau hơn 29 năm, các anh vẫn giữ trọn vẹn được đam mê và âm nhạc đỉnh cao của mình. Tôi cảm thấy tự hào và mong có thể đóng góp năng lượng tươi trẻ của mình để Bức Tường sẽ thành công hơn nữa trên con đường âm nhạc".

Thành viên mới của ban nhạc Bức Tường lộ diện sau nhiều đồn đoán- Ảnh 2.

Bức Tường có sự nghiệp kéo dài 29 năm với hàng loạt show diễn quy tụ đông đảo khán giả. (Ảnh: BT)

Bức Tường là ban nhạc rock bắt nguồn từ trường Đại học Xây dựng Hà Nội, được thành lập vào năm 1995. Họ trải qua nhiều lần thay đổi thành viên và từng có thời gian ngừng hoạt động, sau đó tiếp tục hoạt động biểu diễn. Tính đến nay, ban nhạc đã phát hành 7 album phòng thu bao gồm: Tâm hồn của đá (2001); Vô hình (2003); Nam châm (2004); Ngày khác (2010); Đất Việt (2014); Con đường không tên (2020); Cân bằng (2023). Sau khi thủ lĩnh Trần Lập qua đời vì ung thư trực tràng, nhóm kết hợp với một số ca sĩ như: Phạm Anh Khoa, Dương Trần Nghĩa... trong vai trò hát chính.

Trong suốt sự nghiệp, Bức Tường luôn nằm trong số những ban nhạc thu hút nhiều người hâm mộ nhất tại Việt Nam, trở thành biểu tượng cho giai đoạn đỉnh cao của rock Việt những năm 90 đến đầu thập niên 2000. NSƯT Quang Thắng từng chia sẻ trong chương trình Ký ức vui vẻ: "Dù Táo Quân đang "hot" cũng không thể đông khán giả bằng show diễn của Bức Tường ở thời kỳ đỉnh cao".

Nguồn: Sưu Tầm

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong