Trương Bá Chi bị quản lý cũ tố vô ơn - Dạy Nối Mi

Ads Top

Trương Bá Chi bị quản lý cũ tố vô ơn

Ngày 1/6, Sina đưa tin, quản lý cũ của nữ diễn viên Trương Bá Chi là Dư Dục Hưng đã lên tiếng chế nhạo và tố cáo cô vi phạm hợp đồng. Theo Dư Dục Hưng, Trương Bá Chi từng cam kết trung thành và đồng hành cùng anh, nhưng sau khi nhận tiền tạm ứng, cô không thực hiện đúng các điều khoản đã thỏa thuận.

Trong cuộc phỏng vấn với giới truyền thông, Dư Dục Hưng cho biết: "Tôi tạo ra bài hát này để cho thế giới biết rằng Trương Bá Chi đã hạ thấp bản thân, hứa đồng hành cùng tôi để thuyết phục tôi ký hợp đồng trị giá 40 triệu HKD (khoảng 1,2 triệu USD). Tôi không ngờ bài hát này sẽ ra đời sau khi cô ấy lấy tiền nhưng không tuân theo lịch trình quay phim".

Trương Bá Chi bị quản lý cũ tố vô ơn

Trương Bá Chi bị quản lý cũ tố vô ơn- Ảnh 1.

Trương Bá Chi từng cam kết trung thành và đồng hành cùng quản lý cũ, nhưng sau khi nhận tiền tạm ứng, cô không thực hiện đúng các điều khoản đã thỏa thuận. Ảnh: Sina

Dư Dục Hưng chia sẻ rằng, anh đã quyết định ký hợp đồng với Trương Bá Chi chỉ sau 3 ngày suy nghĩ, nhằm giúp đỡ nữ diễn viên vượt qua giai đoạn khó khăn. "Khi tôi quyết định giúp đỡ Trương Bá Chi vào năm 2011, nhiều bạn bè, đặc biệt những người trong giới truyền thông vẫn bối rối không hiểu vì sao. 

Đến bây giờ, họ vẫn thắc mắc. Thật tình cờ khi bài hát này ra mắt, tôi có thể đưa ra lời giải thích cho những người bạn quan tâm đến mình. Đồng thời, tôi cũng có thể chấm dứt quyết định ngu ngốc của mình", anh tiếp tục.

Khi được hỏi về diễn biến mới nhất của vụ kiện chống lại Trương Bá Chi, Dư Dục Hưng tiết lộ: "Vì vụ kiện đang trong giai đoạn xét xử tư pháp nên khá bất tiện và tôi không thể tiết lộ các chi tiết liên quan. Mong mọi người theo dõi thông báo của tòa án".

Dư Dục Hưng không chỉ bức xúc tố Trương Bá Chi vô ơn mà còn vi phạm hợp đồng, thậm chí từ chối trả số tiền đã tạm ứng. Năm 2020, Dư Dục Hưng và AEG Entertainment Group Limited đã đâm đơn kiện Trương Bá Chi. Theo Hợp đồng quản lý độc quyền toàn cầu ký năm 2011, Trương Bá Chi được tạm ứng 40 triệu HKD để đóng 4 phim. Đến năm 2012, nữ diễn viên nhận thêm 2,76 triệu HKD để ký hợp đồng đóng 2 phim khác. Tuy nhiên, theo Dư Dục Hưng, Trương Bá Chi không đóng đủ số phim và vi phạm hợp đồng. Do đó, quản lý đâm đơn kiện, yêu cầu nữ diễn viên bồi thường khoảng 12,76 triệu HKD. Nhiều năm qua, vụ kiện vẫn chưa có kết quả.

Trương Bá Chi (sinh năm 1980) là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng và tài năng của điện ảnh Hồng Kông. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ cuối thập niên 1990 và nhanh chóng nổi tiếng với vai diễn trong phim "Vua Hài Kịch" cùng Châu Tinh Trì. Cô tiếp tục gây ấn tượng với khán giả qua hàng loạt bộ phim thành công như: "Sư tử Hà Đông"; "Vô Gian Đạo" và "Nếu như yêu".

Cuộc sống cá nhân của Trương Bá Chi cũng thu hút sự chú ý của công chúng. Cô từng kết hôn với nam diễn viên Tạ Đình Phong và có hai con trai. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của họ gặp nhiều sóng gió và cuối cùng ly hôn vào năm 2011. Sau khi ly hôn, Trương Bá Chi đã vượt qua nhiều khó khăn trong cuộc sống và sự nghiệp.

Mặc dù hiện tại cô đang đối mặt với vụ kiện từ quản lý cũ, nhưng Trương Bá Chi vẫn là một trong những ngôi sao được yêu mến và tôn trọng trong làng giải trí Hồng Kông.

Nguồn: Sưu Tầm

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong