“Black Panther” Chadwick Boseman qua đời ở tuổi 43 vì ung thư - Dạy Nối Mi

Ads Top

“Black Panther” Chadwick Boseman qua đời ở tuổi 43 vì ung thư

Variety đưa tin, nam diễn viên Chadwick Boseman - ngôi sao của bộ phim “Black Panther” đã qua đời ở tuổi 43, sau 4 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư đại tràng.

"Chúng tôi rất đau buồn phải thông báo về sự ra đi của Chadwick Boseman. Niềm vinh dự lớn nhất của đời anh là đem lại cuộc sống cho Vua T'Challa trong Black Panther", trang Twitter của nam diễn viên thông báo.

"black panther" chadwick boseman qua doi o tuoi 43 vi ung thu hinh 1
Chadwick Boseman qua đời ở tuổi 43.

Nicki Fioravante - đại diện Chadwick - cho biết: "Trong giây phút ra đi, anh có vợ và gia đình kề cạnh. Anh bị chẩn đoán mắc ung thư từ bốn năm trước. Chadwick đã chiến đấu như người hùng và anh là chiến binh thực thụ. Anh đã kiên trì vượt qua tất cả, và mang đến cho khán giả nhiều bộ phim hay. Từ "Marshall" đến "Da 5 Bloods", "Ma Rainey's Black Bottom" và nhiều phim khác - tất cả đều được quay trong và giữa vô số ca phẫu thuật và hóa trị".

Trước khi tham gia vai diễn siêu anh hùng “Black Panther” của Marvel Studios, sự nghiệp của Boseman bắt đầu cất cánh từ vai diễn nhân vật biểu tượng người da màu Mỹ Jackie Robinson trong bộ phim “42” năm 2013 và James Brown trong “Get on Up” năm 2014. Boseman cũng xuất hiện trong “Da 5 Bloods” của Spike Lee và Thurgood Marshall trong “Marshall” năm 2017.

Nhân vật T’Challa - "Black Panther" của anh lần đầu tiên được giới thiệu trong các bộ phim bom tấn của Marvel là “Captain America: Civil War” năm 2016 và lời chào “Wakanda Forever” của anh đã vang dội khắp thế giới sau khi ra mắt “Black Panther” hai năm trước.

Tin tức về sự ra đi của Chadwick Boseman khiến nhiều bạn bè và đồng nghiệp của anh cảm thấy sốc. Đạo diễn Jordan Peele viết: “Đây là một cú sốc nặng nề” trên Twitter. Diễn viên kiêm nhà văn Issa Rae nói: “Điều này khiến trái tim tôi tan vỡ"./.

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong