Vogue Italy “chơi lớn” đưa 100 nhân vật lên trang bìa số tháng 9 - Dạy Nối Mi

Ads Top

Vogue Italy “chơi lớn” đưa 100 nhân vật lên trang bìa số tháng 9

Mới đây, tạp chí Vogue Italy công bố trang bìa số tháng 9 đặc biệt. Đây là số báo quan trọng nhất trong năm của các tạp chí thời trang quốc tế bởi đây là thời điểm giao mùa giữa các tuần lễ thời trang lớn trên thế giới. 

vogue italy "choi lon" dua 100 nhan vat tren trang bia so thang 9 hinh 1
Siêu mẫu Bella Hadid là một trong số 100 nhân vật được lựa chọn. 

Với chủ đề chung "Hope" (Hy vọng), Vogue Italy đã thực hiện dự án đặc biệt với 100 nhân vật khác nhau là những người nổi tiếng trong giới thời trang như siêu mẫu Bella Hadid, con gái Cindy Crawfords,... cho đến những người bình thường trong xã hội. Không diện những bộ cánh lộng lẫy, trong những concept sắp đặt sẵn, thay vào đó mỗi người chọn thiết kế của Prada để bản thân cảm thấy thoải mái và tạo dáng tự nhiên. Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Mark Borthwick. 

100 con người, 100 câu chuyện được thể hiện ở 100 trang bìa. Tất cả hội tụ để cất lên tiếng nói của chính mình, cùng nhau vượt qua khó khăn, dũng cảm đương đầu với nghịch cảnh. 

vogue italy "choi lon" dua 100 nhan vat tren trang bia so thang 9 hinh 2
Con gái Cindy Crawford cũng góp mặt trong dự án này. 

Số báo tháng 9 của Vogue Italy mang sứ mệnh tái sinh, tôn vinh sự đa dạng về sắc tộc cũng như vị trí của con người trong xã hội. Tổng biên tập của tờ Vogue Italy - Emanuele Farneti chia sẻ: "Hồi tháng 4, chúng tôi quyết định để trang bìa trắng bởi im lặng chính là thông điệp về sự tôn trọng và giữ gìn. Bây giờ, sau khi chiêm nghiệm ra nhiều thứ trong cuộc sống, chúng tôi quyết định lên tiếng bằng dự án đặc biệt với câu chuyện từ 100 nhân vật nhằm chia sẻ về niềm hy vọng cho một khởi đầu mới"./.

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong