Phương Trinh Jolie không ngại Tết đến bị hỏi 'bao giờ lấy chồng' - Dạy Nối Mi

Ads Top

Phương Trinh Jolie không ngại Tết đến bị hỏi 'bao giờ lấy chồng'

"Năm nay, tôi đã sẵn sàng để nghe câu hỏi: Bao giờ lấy chồng rồi đấy", Phương Trinh Jolie nói.

Sở hữu vóc dáng lý tưởng, Phương Trinh Jolie dễ dàng thu hút sự chú ý từ người đối diện với nhiều loại trang phục. Với bộ ảnh chào năm mới, Phương Trinh Jolie sử dụng tông màu xanh tươi mát. 

Phương Trinh Jolie không ngại Tết đến bị hỏi 'bao giờ lấy chồng'

Tết năm nay, Phương Trinh Jolie vẫn là quý cô độc thân vui tính. Không vội lấy chồng dù đã bước qua tuổi 30, Phương Trinh Jolie hài hước bộc bạch: "Tôi nghĩ mình đang là người phụ nữ độc thân mạnh mẽ. Độc thân trong nghĩa chưa kết hôn chứ không phải độc thân là ế đâu các chị em nhé. Mình cứ tự tin làm chủ cuộc sống, tự tin làm đẹp và sống thật lạc quan yêu đời, tình duyên tự khắc sẽ tới. Có nhiều người bằng tuổi tôi đã lập gia đình rồi sinh đến 2 - 3 đứa con. Nhìn thấy bạn bè như thế, mình vui cho họ chứ không cảm thấy tủi thân chút nào. Bởi tôi nghĩ, không có gì hạnh phúc hơn khi được là chính mình, được sống cuộc đời của chính mình".

"Năm nay, tôi đã sẵn sàng để nghe câu hỏi: Bao giờ lấy chồng rồi đấy. Mấy năm trước cũng có nhiều người hỏi tôi điều này. Tôi thấy cũng bình thường, cứ vui vẻ tự tin là được. Lấy chồng không chỉ đơn thuần là tình yêu không, còn có chữ duyên và nợ nữa. Đây là chuyện đại sự của đời người, khi nào chắc chắn mọi thứ, tôi sẽ nói cho mọi người cùng biết", người đẹp nói.

Trong năm 2020, Phương Trinh Jolie dành thời gian cho việc đóng phim truyền hình. Cô đã hoàn thành vai diễn cho các phim truyền hình phát sóng trên khung giờ vàng của THVL. Ngoài ra, cô còn phát hành MV mới mang tên Khi nào anh ghé chơi

Khúc Xuân - Phương Trinh Jolie, Chi Dân

T.K

Phương Trinh Jolie trở lại với hình ảnh gợi cảm

Phương Trinh Jolie trở lại với hình ảnh gợi cảm

"Hình ảnh sexy là điều mà tôi luôn hướng đến nhưng sự gợi cảm này nó mang tính cộng đồng, văn minh hiện đại chứ không phải hở để gây choáng bằng mọi giá", nữ ca sĩ thổ lộ.

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong