Rapper Hàn Quốc Iron qua đời ở tuổi 29 - Dạy Nối Mi

Ads Top

Rapper Hàn Quốc Iron qua đời ở tuổi 29

Rapper Iron được phát hiện trong tình trạng bất tỉnh và chảy máu bên ngoài chung cư nơi anh ở. Iron qua đời sau đó, hưởng dương 29 tuổi.

Trang AllKpop đưa tin, vào 10h25' (giờ địa phương), một bảo vệ khu chung cư ở quận Jung-gu, Seoul (Hàn Quốc) nơi rapper Iron đang sống phát hiện anh nằm bất tỉnh, chảy nhiều máu trong một bồn hoa ở khuôn viên. Anh lập tức được đưa đến một bệnh viện gần đó nhưng đã tắt thở.

Iron (tên thật Jung Heon Chul) sinh năm 1992, là một rapper Hàn Quốc có tài nhưng cũng nhiều tai tiếng. Anh được biết đến sau khi tham gia và trở thành Á quân show Hip-hop truyền hình sống còn Hàn Quốc là Show me the money mùa 3.Trước đó, Iron từng có thời gian gắn bó với nhóm nhạc hàng đầu BTS khi là thực tập sinh 2 năm tại công ty Big Hit Entertainment trước khi tách ra solo dưới tư cách rapper.

Rapper Hàn Quốc Iron qua đời ở tuổi 29
Rapper Iron.

Từ thành công ban đầu, Iron phát hành album đầu tay có tên Rock Bottom năm 2016 đồng thời có nhiều sản phẩm kết hợp cùng Hyolyn, Jooyoung, Jonghyun (SHINee), Jimin (AOA), Kim Bum Soo...

Bên cạnh sự nghiệp, Iron lại được biết đến nhiều hơn với tai tiếng đời tư. Anh từng bị truy tố về hành vi sử dụng cần sa vào cuối năm 2016. Năm 2018, rapper tiếp tục hầu tòa vì hành vi hành hung, đe dọa bạn gái cũ. Iron bị tuyên án quản chế 2 năm và 80 giờ lao động công ích. Lần gần nhất, tháng 12/2020, anh bị tố đánh một học sinh 18 tuổi là bạn cùng phòng bằng gậy bóng chày khi dạy thanh nhạc.

'K'Hawah' do Iron kết hợp RM (BTS) và Jimin (AOA) thể hiện

Cẩm Loan 

Showbiz lại chấn động sau scandal bán dâm cao cấp

Showbiz lại chấn động sau scandal bán dâm cao cấp

Phía cảnh sát cho biết, 10 nghệ sĩ nổi tiếng đã bị điều tra vì sử dụng cần sa trái phép thường xuyên.

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong