"Đánh bại ĐT Trung Quốc, ĐT Việt Nam là một thế lực bóng đá thật sự ở châu Á" - Dạy Nối Mi

Ads Top

"Đánh bại ĐT Trung Quốc, ĐT Việt Nam là một thế lực bóng đá thật sự ở châu Á"

ĐT Việt Nam đánh bại ĐT Trung Quốc vào tối qua (1/2, đúng mùng 1 Tết Nhâm Dần). Đây cũng là trận thắng đầu tiên tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á của "những chiến binh sao vàng" với 3 pha lập công thuyết phục của Tấn Tài, Tiến Linh và Phan Văn Đức.

Chia sẻ với Dân Việt sau chiến thắng của ĐT Việt Nam, MC Thành Trung bày tỏ: "Cũng như hàng triệu người dân Việt Nam, tôi hạnh phúc và tự hào khi các cầu thủ của chúng ta đánh bại ĐT Trung Quốc. Chiến thắng này giải tỏa cơn khát, làm cho mọi người hiểu rằng may mắn đã trở về với ĐT Việt Nam.

Tôi thích nhất bàn thắng của Phan Văn Đức, bởi bàn thắng này như dập tắt mọi hy vọng của đối thủ. Hơn hết, bàn thắng này giải tỏa cho chính Phan Văn Đức và lòng tin của thầy Park vào Phan Văn Đức trong thời gian vừa qua".

"Đánh bại ĐT Trung Quốc, ĐT Việt Nam là một thế lực bóng đá thật sự ở châu Á" - Ảnh 1.

"Khai xuân đầu năm mới 2022, chúc mừng tất cả! Khép lại một năm đầy gian nan nhưng chưa bao giờ từ bỏ hay ngừng nỗ lực! Xin cám ơn mọi người đã yêu thương và bên Đức lúc khó khăn nhất", Phan Văn Đức chia sẻ sau chiến thắng của ĐT Việt Nam. (Ảnh FBNV)

Theo MC Thành Trung, "những chiến binh sao vàng" đã trở lại là chính mình nhờ tinh thần, trình độ, niềm tin và may mắn. "Tuy ĐT không có cơ hội vào World Cup 2022 nhưng chúng ta hoàn toàn có cơ hội để chơi bóng một cách sằng phẳng với những đội bóng mạnh hơn những đội bóng mạnh hơn chúng ta. Hơn hết, chiến thắng của ĐT Việt Nam vào tối qua đúng mùng 1 Tết Nhâm Dần như sự chứng minh cho châu Á thấy rằng ĐT Việt Nam là "một thế lực bóng đá thật sự.

"Đánh bại ĐT Trung Quốc, ĐT Việt Nam là một thế lực bóng đá thật sự ở châu Á" - Ảnh 2.

MC Thành Trung: "Đánh bại ĐT Trung Quốc, ĐT Việt Nam là một thế lực bóng đá ở châu Á". (Ảnh: FBNV)

Nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022, tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp đến các cầu thủ và Ban huấn luyện ĐT Việt Nam cũng như quý vị khán giả cả nước một năm mới mà tất cả chúng ta sẽ được thăng hoa cùng bóng đá cùng niềm tự hào dân tộc. Và hơn hết, đó chính là một năm của những đôi chân của những cầu thủ trên mọi giải đấu mà ĐT Việt Nam tham gia", nam MC bày tỏ.

Trước đó, niềm vui đã sớm đến với người hâm mộ ĐT Việt Nam ngay từ phút thứ 9 Hồ Tấn Tài lập công nhờ cú đánh đầu hiểm hóc mở tỷ số. Sau đó, Tiến Linh nâng tỷ số lên 2-0 cho ĐT Việt Nam.

Sau giờ nghỉ, ĐT Việt Nam có thêm 1 bàn thắng nữa sau cú sút xa đẳng cấp của Phan Văn Đức phút 76. Đến phút bù giờ cuối cùng, ĐT Trung Quốc mới gỡ được bàn danh dự do công Xu Xin (số 13). Kết quả chung cuộc, ĐT Việt Nam hạ gục ĐT Trung Quốc với tỷ số 3-0.

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong