Diễn viên Anh Tuấn: "Gia đình là động lực để tôi hoàn thiện mình" - Dạy Nối Mi

Ads Top

Diễn viên Anh Tuấn: "Gia đình là động lực để tôi hoàn thiện mình"

Cách đây không lâu, diễn viên Anh Tuấn, nam chính của bộ phim "Phố trong làng" phát trên sóng VTV đã bất ngờ làm lễ ăn hỏi với bạn gái kém mình 11 tuổi. Nam diễn viên cho biết, bạn gái đã giúp anh vượt qua giai đoạn khó khăn, Diễm Quỳnh là chỗ dựa trước những sóng gió bên ngoài xã hội.

Diễn viên Anh Tuấn: "Gia đình là động lực để tôi hoàn thiện mình" - Ảnh 1.

Diễn viên Anh Tuấn cùng vợ sắp cưới. (Ảnh: NVCC).

Không hoạt động showbiz như bạn trai, Diễm Quỳnh làm việc trong lĩnh vực làm đẹp. Chia sẻ với Dân Việt, cô cho biết mình tình cờ quen biết nam diễn viên trong một lần hợp tác làm việc. Cả hai nhận thấy có nhiều điểm chung trong tính cách cũng như quan điểm sống, sau hơn một năm yêu nhau, họ đã quyết định "về chung một nhà".

Trước câu hỏi "Lấy chồng lớn tuổi và làm diễn viên có ngoại hình điển trai và thường xuyên phải đóng cặp với các diễn viên nữ xinh đẹp, phản ứng của Diễm Quỳnh thế nào khi Anh Tuấn phải diễn cảnh tình cảm với bạn diễn nữ trong phim?". Cô gái sinh năm 2001 cho biết: "Thực sự, với bản năng của một người phụ nữ, ai cũng muốn người đàn ông yêu mình là của riêng mình. Vậy nên ai ở hoàn cảnh của mình chắc chắn không thể tránh được những lúc hờn ghen vô cớ.

Nhưng sau nhiều lần bất đồng quan điểm liên quan đến công việc của anh, bản thân mình cũng tự nhận ra là không thể để những điều nhỏ nhặt ảnh hưởng tới hạnh phúc riêng của mình. Tôi đã có suy nghĩ tích cực hơn cũng như cố gắng hoàn thiện bản thân để cho anh thấy người phụ nữ bên cạnh mình không thua kém bất kì cô gái nào cả", Diễm Quỳnh nói.

Diễn viên Anh Tuấn: "Gia đình là động lực để tôi hoàn thiện mình" - Ảnh 2.

Diễm Quỳnh cùng Anh Tuấn chọn váy cho đám cưới diễn ra vào tháng 3 này. (Ảnh: NVCC).

Bên cạnh đó, bạn gái của diễn viên "Phố trong làng" cũng cho biết, cô tin tưởng vào bạn đời tương lai. "Anh ấy lớn hơn tôi nên làm mọi việc đều suy nghĩ cẩn thận, chỉn chu và có nguyên tắc. Điểm khiến tôi quyết định lấy anh ấy là vì tôi cảm nhận ở người đàn ông này có nhiều đức tính tốt, có thể làm chỗ dựa cho tôi sau này”, cô nói. 

Nói về bạn gái của mình, diễn viên Anh Tuấn chia sẻ với Dân Việt rằng, quãng thời gian "Phố trong làng" lên sóng cũng là lúc anh gặp nhiều sóng gió vì bị chỉ trích. Bạn gái Diễm Quỳnh chính là động lực, là nơi để anh quay về những khi mỏi mệt.

"Thời gian qua rất khó khăn với tôi, thật may khi tôi có người phụ nữ âm thầm phía sau động viên. Thời điểm quay “Phố trong làng”, tôi gặp phải nhiều ý kiến trái chiều về năng lực diễn xuất và cảm thấy rất áp lực, mệt mỏi. Những lời công kích từ cộng đồng mạng đôi lúc khiến tôi tưởng như gục ngã, muốn từ bỏ tất cả. Nhưng cô ấy đã ở bên cạnh cổ vũ tôi rất nhiều. Người ta nói “áp lực tạo ra kim cương” và có lẽ đến thời điểm hiện tại, cô ấy là viên kim cương quý giá nhất của tôi", Anh Tuấn nói.

Diễn viên Anh Tuấn: "Gia đình là động lực để tôi hoàn thiện mình" - Ảnh 3.

Anh Tuấn trong phim "Phố trong làng". (Ảnh chụp màn hình)

Sự nghiệp đang ở lúc cần tập trung nhất, nhưng với quyết định lập gia đình, Anh Tuấn khiến cho những người yêu mến lo lắng liệu anh có vì lo xây dựng gia đình mới mà khó đảm nhận tốt công việc diễn xuất. Trước ý kiến này, Anh Tuấn cho bày tỏ: "Tôi nghĩ rằng khi có gia đình rồi, bản thân sẽ có động lực để cố gắng nhiều hơn trong công việc. Trong "Phố trong làng", tôi còn nhiều điều chưa hoàn thiện để làm tốt hơn vai anh công an Nam. Có thể khi lập gia đình rồi, nhiều kinh nghiệm sống hơn, tôi sẽ tự hoàn thiện mình để phù hợp hơn với các vai diễn trong tương lai".

Phạm Anh Tuấn là gương mặt quen thuộc trong những bộ phim truyền hình đình đám của VTV. Nam diễn viên gốc Hà Nội từng đỗ thủ khoa đầu vào khoa Thanh nhạc, trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Anh đã "Nam tiến" để theo con đường âm nhạc, tuy nhiên lại bén duyên với điện ảnh khi trở lại Hà Nội. Chàng trai sinh năm 1990 ghi dấu ấn với những vai diễn trong: 5S online, Trái tim có nắng, Zippo Mù Tạt và em, Cả một đời ân oán...

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong