Phương Uyên công khai yêu Thanh Hà khi vừa chia tay tình trẻ kém 12 tuổi - Dạy Nối Mi

Ads Top

Phương Uyên công khai yêu Thanh Hà khi vừa chia tay tình trẻ kém 12 tuổi

Cách đây không lâu, nhạc sĩ Phương Uyên vướng tin đồn đang hẹn hò danh ca hải ngoại Thanh Hà. Thời điểm đó, nhạc sĩ Phương Uyên không lên tiếng xác nhận nhưng liên tục thể hiện tình cảm với Thanh Hà. Trên trang cá nhân, nhạc sĩ Phương Uyên thường xuyên chia sẻ hình ảnh cả hai tạo dáng thân mật bên nhau. 

Mới đây, nhạc sĩ Phương Uyên có động thái xác nhận mối quan hệ tình cảm với Thanh Hà. Cụ thể, ngoài bức ảnh tình tứ bên nữ danh ca hải ngoại được đăng tải vào rạng sáng nay (15/2), nhạc sĩ Phương Uyên viết dòng chú thích cho bức hình là "Happy Valentine" kèm biểu tượng trái tim. Bên dưới bức hình được nhạc sĩ Phương Uyên đăng tải, danh ca Thanh Hà bày tỏ: "Tình yêu thật tuyệt diệu". Phía nhạc sĩ Phương Uyên cũng gửi lời cảm ơn đến những lời chúc phúc của mọi người dành cho cả hai. 

Phương Uyên công khai yêu Thanh Hà khi vừa chia tay tình trẻ kém 12 tuổi. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, khi những đồn đoán về chuyện tình cảm giữa Phương Uyên - Thanh Hà chưa được người trong cuộc xác nhận thì nữ danh ca lên tiếng về chuyện "đường ai nấy đi" với tình trẻ kém 12 tuổi. Cụ thể, ngày 12/2/2022, Thanh Hà thông báo cô và bạn trai Roland Casiquin Jr chia tay sau thời gian khá dài gắn bó. 

"Cảm ơn tất cả sự quan tâm cũng như yêu thương từ anh em đồng nghiệp, bạn bè gia đình, khán giả khắp nơi. Tôi ghi nhớ mọi sự động viên", danh ca Thanh Hà chia sẻ.

Trước đó, nhạc sĩ Phương Uyên có mối tình gần thập kỷ với nữ ca sĩ Thiều Bảo Trang, bắt đầu từ năm 2012. Đến tháng 10/2021, Phương Uyên xác nhận đã chia tay Thiều Bảo Trang.

Phương Uyên công khai yêu Thanh Hà khi vừa chia tay tình trẻ kém 12 tuổi - Ảnh 2.

Danh ca Thanh Hà thời còn mặn nồng với bạn trai kém 12 tuổi. (Ảnh sưu tầm)

Phía Thanh Hà, cô từng trải qua hai lần hôn nhân đổ vỡ và có một con gái. Năm 2016, nữ danh ca hải ngoại chính thức công khai bạn trai kém 12 tuổi - Roland Casiquin Jr. Chia sẻ về chuyện tình cảm với tình trẻ, Thanh Hà cho biết, cô gặp Roland trong một buổi diễn tại San Jose (Mỹ). Roland bị chinh phục khi nghe đàn chị hát ca khúc bất hủ "Woman in love".

Thanh Hà kể ngày đầu quen nhau, biết anh kém tuổi nên cô đã từ chối. Tuy nhiên, bạn trai đã thuyết phục: "Thời đại nào rồi mà em còn nghĩ vậy. Em là cô gái Tây mà cái đầu còn quá ư Việt Nam. Hãy đưa tôi về gặp con em, đảm bảo bé sẽ thích tôi đấy. Tôi sẽ chứng minh em chọn tôi là không sai lầm".

Năm 2019, trong sự kiện riêng, Thanh Hà cầu hôn bạn trai trước sự chứng kiến của nhiều đồng nghiệp, khán giả.

Sau khi công khai chuyện "đường ai nấy đi" với tình trẻ 12 tuổi, Thanh Hà cho biết, vì nguyên nhân riêng nên cả hai không còn bên nhau trong quãng thời gian tới. Sau chia tay, Thanh Hà cho biết thêm, cô và Roland vẫn xem nhau là đồng nghiệp.

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong