Quách Tuấn Du: Cha nuôi Ngọc Sơn lấy vợ trước, tôi mới lấy vợ - Dạy Nối Mi

Ads Top

Quách Tuấn Du: Cha nuôi Ngọc Sơn lấy vợ trước, tôi mới lấy vợ

Anh từng đề cập đến việc khi nào cha nuôi Ngọc Sơn lấy vợ thì anh mới lập gia đình. Điều này anh nói thật hay nói đùa?

- Thật mà! Khi nào cha nuôi Ngọc Sơn lấy vợ trước, tôi mới lấy vợ, bởi vì tôi là con của cha tôi mà (cười).

Câu nói "cha nào con nấy" có lẽ khá đúng với hoàn cảnh của anh và cha nuôi - danh ca Ngọc Sơn ở thời điểm hiện tại bởi cả hai vẫn đang lẻ bóng. Anh nghĩ sao về việc tương lai "con hơn cha là nhà có phúc" trong chuyện tình cảm?

- Tôi cũng đang mong "có phúc" trong chuyện tình cảm đây! Thật ra, cách đây nhiều năm, tôi cũng có ý muốn lấy vợ và người đó cũng từng sống chung với tôi 5 năm. Tuy nhiên, gia đình đàng gái xảy ra biến cố nên cả hai "đường ai nấy đi" và từ đó về sau tôi cảm thấy buồn, thất vọng về chuyện tình cảm. Cho nên, ở thời điểm hiện tại tôi vẫn chưa nghĩ đến chuyện riêng tư.

Quách Tuấn Du: Khi yêu ai, tôi cũng bất chấp mọi thứ - Ảnh 1.

Quách Tuấn Du: "Khi yêu ai, tôi cũng bất chấp mọi thứ". (Ảnh: NVCC)

Cũng vì lý do chưa lập gia đình khiến danh ca Ngọc Sơn vướng vào những đồn đoán không hay về giới tính, anh có lo sợ điều đó sẽ xảy ra đối với mình?

- Có chứ! Tuy nhiên, giới tính là điều rất đặc biệt đối với mỗi người và điều này có lẽ chỉ có bản thân mình là người hiểu nhất về mình. 

Chẳng lẽ bây giờ lấy vợ mới chứng minh được giới tính của bản thân bình thường, còn không lấy vợ thì giới tính bất thường? Thậm chí, tôi thấy có trường hợp nhiều người lấy vợ nhưng giới tính sau đó cũng thay đổi đấy thôi.

Về cuộc sống chung với mối tình 5 năm kín tiếng, ca sĩ Quách Tuấn Du có thể tiết lộ thêm không?

- Cô gái đó là học trò của "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp, Top 5 Hoa khôi Áo dài có tên Anh Thư. Sau này, tôi có mối tình với một người phụ nữ đã có con với chồng trước. Cả hai mối tình với tôi đều không đi đến một cái kết có hậu. Hiện tại, tôi chỉ còn biết chờ khi duyên tới trong tương lai.

Ngoài cuộc hôn nhân không thành với mối tình 5 năm, anh còn lý gì gì khác mà chưa tiến tới chuyện lập gia đình khi đã ở tuổi 41?

- Về chuyện hôn nhân, có lẽ tôi có phần "ích kỷ" khi đặt sự nghiệp lên hàng đầu nên chuyện quan trọng này tôi vẫn chưa nghĩ đến. 

Bản thân tôi luôn trăn trở với những sản phẩm nghệ thuật và vì tôi quá say nghề, đam mê với nghề. Thậm chí, tôi từng nghĩ, nếu mình có gia đình thì sẽ không thể chuyên tâm cho công việc. Bản thân tôi cũng rất say mê diễn xuất và rất muốn "xông pha" vào phim trường để thực hiện những vai diễn bản thân yêu thích. Khi đó, tôi cũng từng phải cân nhắc và quyết định lựa chọn theo con đường âm nhạc.

Quan điểm sống hiện tại của anh có thay đổi gì nhiều sau những biến cố trong chuyện tình cảm, cuộc sống?

- Nếu có duyên gặp ai đó trên đường đời và họ chia sẻ, bao dung, thấu hiểu cho niềm đam mê ca hát, chịu được sự ích kỷ của tôi thì có lẽ tôi sẽ tiến đến những điều xa hơn.

Còn hiện tại, tôi chỉ nghĩ đến việc bản thân giữ sức khỏe tốt đã là may mắn. Bởi vì thời gian vừa qua khi mắc Covid-19 tưởng chừng như "chết đi sống lại" nên tôi nhìn nhận cuộc sống một cách thấu đáo, kín kẽ hơn. Tôi biết sống cho mình nhiều hơn vì trước đó đã sống cho bạn bè, người yêu, gia đình… Vì vậy, tôi sẽ cho mình cơ hội để sống thêm, sống một cách vô tư nhất, thoải mái nhất cho chính mình nhiều hơn ngày xưa.

Vậy không biết khi yêu ai đó, ca sĩ Quách Tuấn Du có phải là người lụy tình?

- Có chứ! Khi yêu ai đó, tôi cũng bất chấp mọi thứ (cười).

Hiện tại, hình mẫu người phụ nữ lý tưởng trong mắt anh thế nào?

- Có lẽ do tôi đã từng yêu người mẫu nên một người có ngoại hình đẹp dễ lay động trái tim tôi. Và người phụ nữ đó phải là người thấu hiểu, đồng cảm với tôi và ngược lại, tôi cũng muốn được chia sẻ, đồng cảm với cô ấy.

Về danh ca Ngọc Sơn, có khi nào cha nuôi tâm sự với anh về "mẹ nuôi tương lai"?

- Nói chung rồi cũng đến ngày tất cả mọi người sẽ hiểu! Thậm chí, nhiều người trong giới thân thiết cũng đã hiểu về cha nuôi của tôi – danh ca Ngọc Sơn, người đàn ông hào hoa với bến đỗ của mình. Tôi xin phép chỉ tiết lộ được như vậy. Bởi vì tôi tôn trọng cuộc sống riêng tư của cha nuôi và tôi không bàn luận sâu về điều đó.

Quách Tuấn Du: Khi yêu ai, tôi cũng bất chấp mọi thứ - Ảnh 2.

Danh ca Ngọc Sơn và con nuôi - ca sĩ Quách Tuấn Du. (Ảnh sưu tầm)

Trong năm mới 2022, ca Quách Tuấn Du có những dự định gì cho sự nghiệp cũng như cuộc sống riêng?

- Sắp tới, tôi chuẩn bị ra mắt hai MV ca nhạc ballad tình yêu đang được giới trẻ yêu thích với việc đưa những câu nói, những vần thơ gần gũi vào trong từng giai điệu của mình. Ngoài ra, tôi dự định thực hiện dự án âm nhạc mà có lẽ bản thân tôi là người đầu tiên thực hiện dự án này nên tôi chưa thể tiết lộ cụ thể ở thời điểm này được.

Trong những ngày đầu năm mới Nhâm Dần 2022, tôi xin gửi lời chúc đến Báo NTNN/ Điện tử Dân Việt và mọi người lời chúc sức khỏe dồi dào, bình an và có được những thành công, suôn sẻ trong mọi công việc và cuộc sống!

Cảm ơn ca sĩ Quách Tuấn Du đã chia sẻ thông tin!

Quách Tuấn Du được biết đến là con nuôi của danh ca Ngọc Sơn. Chia sẻ với Dân Việt, nam ca sĩ thừa nhận đó là cơ duyên giữa anh và giọng ca "Tình cha". Dù được cha nuôi giúp đỡ khá nhiều trong công việc, cuộc sống và cách ứng xử, báo hiếu của nam ca sĩ ảnh hưởng nhiều từ cha nuôi nổi tiếng nhưng trên hết Quách Tuấn Du vẫn luôn ý thức được việc bản thân cần tự lập thay vì phụ thuộc, nhờ vả vào người khác.

"Từ nhỏ tôi đã mê dòng nhạc của ba Ngọc Sơn khi nghe từ những cuốn băng cát-xét. Tôi không ngờ lại có ngày được chạm vào cha nuôi Ngọc Sơn và được cha nhận làm con nuôi.

Tôi còn nhớ, năm 2006, trong một chuyến lưu diễn, tôi có ngồi tâm sự với cha Ngọc Sơn là tôi đã mất cha lúc 10 tuổi. Khi nghe xong, cha nuôi Ngọc Sơn cảm thương quá nên nhận tôi làm con nuôi", nam ca sĩ chia sẻ.

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong