Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng đột ngột qua đời ở tuổi 37 - Dạy Nối Mi

Ads Top

Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng đột ngột qua đời ở tuổi 37

Sáng nay (8/3), Vũ Ngọc Phượng - đạo diễn của những bộ phim ghi dấu trong lòng khán giả như: Anh trai yêu quái100 ngày bên em được đồng nghiệp, bạn bè thông báo rằng anh đã rời cõi tạm ở tuổi 37.

Đại diện gia đình cũng xác nhận, đạo diễn Vũ Ngọc Phượng mất vào lúc 5 giờ 16 phút, ngày 8/3 tại Bệnh viện TP.HCM.

Nam đạo diễn qua đời ở tuổi 37 sau thời gian chiến đấu với bạo bệnh. Nhà sản xuất Quang Huy cho biết, hiện tại chưa có thông tin về tang lễ của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng.

Đạo diễn trẻ Vũ Ngọc Phượng đột ngột qua đời ở tuổi 37 - Ảnh 1.

Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng qua đời ở tuổi 37. Ảnh: TL

Phim gần đây nhất của Vũ Ngọc Phượng là Anh trai yêu quái ra mắt năm 2019 và đã mang về thành công vang dội với doanh thu 45 tỷ đồng cùng nhiều giải thưởng lớn nhỏ. Nam chính của phim là Issac từng chia sẻ: "Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng không chỉ là người bạn, đồng nghiệp, mà còn là người anh, người bạn tri kỷ hơn 10 năm của Isaac kể từ khi Isaac gắn bó với 365. Phượng là một đạo diễn trẻ, cực hiền lành nhưng khi làm việc cực kỳ chuyên nghiệp và kỹ lưỡng, điều tuyệt vời ở Phượng là luôn tạo điều kiện cho các diễn viên tự tạo nên những cá tính nhân vật của chính họ và thổi hồn vào đó".

Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng đã có trong tay nhiều giải thưởng danh giá như: Giải Đạo diễn xuất sắc nhất Cánh diều vàng 2017, giải Cánh diều bạc dành cho phim truyện điện ảnh 2017, giải Ban giám khảo phim truyện điện ảnh xuất sắc nhất Liên hoan Phim Việt Nam 2017...

"Hãy rèn luyện bản thân cho sự sẵn sàng để chờ đợi cơ hội đến tay. Rất nhiều đạo diễn tiềm năng nhưng cơ hội làm phim chỉ đem lại thất vọng vì chủ quan và vội vã. Cơ hội làm phim đến mà chưa sẵn sàng thì không nên nhận.

Đừng bị mờ mắt bởi hào quang của hai chữ đạo diễn. Hãy trở thành người làm phim vì niềm vui, lòng yêu nghề còn đạo diễn không phải là người lãnh đạo tất cả. Hiện nay, người định hướng, tạo nên thành công cho phim chủ yếu là nhà sản xuất vì đạo diễn chỉ là người nghệ sĩ chọn cách kể mà thôi", đạo diễn Vũ Ngọc Phượng từng chia sẻ về quan điểm làm nghề.

 

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong