Từ Hy Viên cưới người tình từng yêu 20 năm về trước - Dạy Nối Mi

Ads Top

Từ Hy Viên cưới người tình từng yêu 20 năm về trước

Được biết, cặp đôi từng có tình cảm với nhau trong quá khứ nhưng chia tay, hiện tại họ đã gặp gỡ và quyết định tiếp tục mối quan hệ.

"Tôi sắp kết hôn với người con gái tôi từng yêu 20 năm trước. Ngay khi biết tin cô ấy ly hôn, tôi tìm lại số liên lạc cũ và may mắn là Hy Viên vẫn chưa đổi số. Vì vậy, chúng tôi mới có thể liên lạc với nhau lần nữa. Tôi không muốn lãng phí thời gian và đề nghị kết hôn, cô ấy cũng đồng ý. Hy vọng mọi người ủng hộ và chúc phúc", Koo Jun Yup viết.

Từ Hy Viên cưới người tình từng yêu 20 năm về trước - Ảnh 1.

Theo 163, lương duyên của Koo và Từ Hy Viên bắt nguồn từ hơn 20 năm trước. Khi đó, anh được mời đến biểu diễn trong đêm nhạc của ca sĩ Tô Huệ Luân. Từ Hy Viên đến đêm nhạc với tư cách một khán giả và có ấn tượng đặc biệt với Koo. Sau đêm nhạc, họ làm quen và yêu nhau. Cả hai được cho có sở thích tương đồng, tình cảm hòa hợp. Mối quan hệ được công khai khoảng một năm, sau đó tan vỡ, Từ Hy Viên có người khác.

Trên truyền thông, Koo Jun Yup cho hay mối tình của họ kéo dài hơn một năm. Trong thời gian yêu đương, cả hai thường cải trang, lén lút qua lại giữa Đài Loan và Hàn Quốc để thăm nhau. Họ sau đó chia tay nhau vì lịch trình bận rộn. Anh cho biết Từ Hy Viên có vẻ ngoài rắn rỏi, nhưng thực chất tâm hồn lại yếu đuối và luôn cần người che chở.

Từ Hy Viên cưới người tình từng yêu 20 năm về trước - Ảnh 2.

Thông tin này khiến cho dư luận "bán tín, bán nghi", bởi cách Từ Hy Viên chỉ mới ly hôn chồng - doanh nhân Uông Tiểu Phi cách đây vài tháng. Có ý kiến cho rằng cô đang "chiêu trò" để quay lại làng giải trí. 

Từ Hy Viên sinh năm 1976, là diễn viên, ca sĩ Đài Loan được biết đến qua những phim truyền hình nổi tiếng như: "Chiến thần", "Bong bóng mùa hè"... Năm 2001, tên tuổi cô vụt sáng khắp châu Á với vai Sam Thái trong bộ phim "Vườn sao băng" phiên bản Đài Loan. Sau khi kết hôn cùng doanh nhân Uông Tiểu Phi vào năm 2010, cô tạm ngừng đóng phim để sinh con, chăm lo gia đình.

Koo Jun Yup sinh năm 1969, từng là thành viên của nhóm nhạc Clon. Anh và nhà sản xuất âm nhạc Maximite từng cùng nhau sáng tác ca khúc Pick Me cho chương trình tuyển chọn thần tượng Produce 101.

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong