Ca sĩ Phương Loan ra mắt CD những bài hát Chí Tài sáng tác và yêu thích - Dạy Nối Mi

Ads Top

Ca sĩ Phương Loan ra mắt CD những bài hát Chí Tài sáng tác và yêu thích

Ca sĩ Phương Loan ra mắt CD những bài hát Chí Tài sáng tác và yêu thích - Ảnh 1.

Việt Hương (trái) xúc động kể lại việc cùng các nghệ sĩ lo liệu đám tang nghệ sĩ Chí Tài tại buổi ra mắt CD - Ảnh: PHƯƠNG NAM

Suốt chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam là ngồi khóc vì nhớ về lúc trước, khi xuống máy bay sẽ có anh Chí Tài đứng ngay trước cửa sân bay để đón. Giờ máy bay đáp xuống là khóc, bước ra tủi thân lắm. Nhưng nhờ có Việt Hương và anh chị nghệ sĩ tại Việt Nam yêu thương dẫn đi đây đó nên quên được tí xíu, về phòng lại nhớ lại về anh.

Ca sĩ Phương Loan

Tối 6-3, tại TP.HCM, ca sĩ Phương Loan (biệt danh là bé Heo) đã tổ chức đêm nhạc tưởng nhớ nghệ sĩ Chí Tài và ra mắt CD Nụ cười anh còn mãi với sự tham gia của bạn bè, đồng nghiệp của vợ chồng Chí Tài - Phương Loan và người hâm mộ.

Ca sĩ Phương Loan cho biết chị rất xúc động và hạnh phúc khi hoàn thành ước mơ của nghệ sĩ Chí Tài.

"Trong quá trình thực hiện CD, bé Heo gặp nhiều khó khăn vì lâu lắm rồi mình không đi hát lại. Khi vào phòng thu lại nhớ anh Chí Tài bởi vì trước đây người thu chính là anh Chí Tài. Còn bây giờ thu, đòi hỏi kỹ thuật cao, bé Heo cảm ơn Don Hồ đã chỉ dẫn từng bài hát, từng lời hát, ngay cả những cảm xúc của bài hát nữa" - Phương Loan chia sẻ.

Ca sĩ Phương Loan ra mắt CD những bài hát Chí Tài sáng tác và yêu thích - Ảnh 4.

CD "Nụ cười anh còn mãi" - Ảnh: PHƯƠNG NAM

CD Nụ cười anh còn mãi gồm 10 ca khúc do Phương Loan, Don Hồ hát đơn ca, song ca như: Anh ở đâu (Chí Tài), Trăm nhớ ngàn thương (Lam Phương), Đường xưa (Quốc Dũng, Nguyễn Đức Cường), Nếu xa nhau (Đức Huy), Nếu xuân này vắng anh (Bảo Thu), Yêu và mơ (Văn Phụng), Cơn mưa phùn (Đức Huy), Cô bé áo dài (Chí Tài), Nụ cười anh còn mãi (Hamlet Trương)...

Ca sĩ Phương Loan cho biết thêm một ước nguyện của nghệ sĩ Chí Tài là đi tặng nhà tình thương cho người có hoàn cảnh khó khăn ở miền Trung. Chính vì thế, trong chuyến trở về Việt Nam lần này, chị đã ra miền Trung bàn giao 13 căn nhà tình thương trong số 36 căn nhà được xây dựng từ Quỹ từ thiện Chí Tài. 

Những căn nhà tình thương còn lại sẽ được nghệ sĩ Hoài Linh thay mặt nghệ sĩ Chí Tài tiếp tục bàn giao cho bà con.

Ca sĩ Phương Loan ra mắt CD những bài hát Chí Tài sáng tác và yêu thích - Ảnh 5.

Phương Loan (thứ hai, từ trái qua) tặng nhà tình thương cho người khó khăn - Ảnh: Fanpage Chí Tài Phương Loan

Khi được hỏi có ý định trở lại ca hát không, Phương Loan chia sẻ: "Bé Heo đi làm cho một công ty được 36 năm rồi, công việc ổn định. Đi hát là để khuây khỏa. Còn hỏi có quyết định đi hát trở lại không thì không".

Ca sĩ Phương Loan ra mắt CD những bài hát Chí Tài sáng tác và yêu thích - Ảnh 6.

Như Quỳnh (trái) đến chúc mừng Phương Loan ra CD - Ảnh: PHƯƠNG NAM

Lần này, Phương Loan sẽ mang hết những kỷ vật riêng tư của nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ. Chị chia sẻ rất hạnh phúc được gia đình rất thương và có bạn bè, đồng nghiệp, và đặc biệt là đàn heo con (biệt danh fanclub của ca sĩ Phương Loan) thương bé Heo, lo lắng đủ thứ.

"Lúc trước anh Tài mua cái gì cho bé Heo ăn là bây giờ đàn heo con mua y chang vậy. Ngay cả áo dài, mọi người khắp nơi gửi về tặng cho bé Heo. Bé Heo trân quý tình cảm mọi người dành cho" - Phương Loan bộc bạch.

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong