Hồ Ngọc Hà hát ca khúc chủ đề của SEA Games 31 - Dạy Nối Mi

Ads Top

Hồ Ngọc Hà hát ca khúc chủ đề của SEA Games 31

Mới đây, trang fanpage của SEA Games 31 đã công bố Hồ Ngọc Hà là ca sĩ đầu tiên góp giọng trong ca khúc chủ đề mang tên Let's Shine - Hãy tỏa sáng (nhạc sĩ Huy Tuấn sáng tác). Kèm với bài đăng công bố là tấm poster xác nhận của BTC cùng loạt thông tin giới thiệu về nữ ca sĩ.

Hồ Ngọc Hà hát ca khúc chủ đề của SEA Games 31 - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hà sẽ tham gia hát ca khúc chính thức của SEA Games 31. (Ảnh: BTC)

Ngoài Hồ Ngọc Hà, 3 giọng ca khác cũng được hé lộ thông qua các từ khóa liên quan tới bản "hit" của họ: "Mang huy chương về cho mẹ", "Khi anh qua thung lũng tấm huy chương ghì bàn chân" và "Real huy chương". Người hâm mộ kỳ vọng những gương mặt này sẽ là Đen Vâu, Tùng Dương và Mỹ Anh.

Trước đó, trong buổi trò chuyện với PV Dân Việt, nhạc sĩ Huy Tuấn đã xác nhận sự xuất hiện của Tùng Dương trong bản thu âm chính thức. Theo anh, chất giọng mạnh mẽ và khỏe khoắn của Tùng Dương rất cần thiết cho ca khúc này: "Tôi cũng đang lựa chọn một số nghệ sĩ khác theo tiêu chí phù hợp với ca khúc và chất lượng âm nhạc anh định ra. Việc lựa chọn cũng cần dựa vào thiện chí của ca sĩ, bởi đây không đơn giản là một bản thu audio mà còn nhiều hoạt động khác như MV cổ động SEA Games, các buổi lễ, sự kiện liên quan tới ca khúc. Các ca sĩ tham gia sẽ phải trải qua một lịch trình khá dày đặc".

Hồ Ngọc Hà hát ca khúc chủ đề của SEA Games 31 - Ảnh 2.

Thông tin được chia sẻ trên fanpage chính thức của SEA Games 31. (Ảnh: BTC)

Bài hát chính thức của SEA Games mang tên Let's Shine - Hãy tỏa sáng có giai điệu hiện đại, sôi nổi, ca từ súc tích, thông điệp ý nghĩa và tích cực. Ý tưởng của nhạc sĩ Huy Tuấn khi viết ca khúc này là ca ngợi tinh thần đoàn kết của các quốc gia Đông Nam Á, sự vượt khó của các vận động viên, cùng sự thiện chí, lòng hiếu khách của đất nước chủ nhà. Bài hát đã giành chiến thắng trong Cuộc vận động sáng tác ca khúc cho SEA Games 31.

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong