2 ngày 1 đêm: Quăng hài, quăng cả thừa thãi - Dạy Nối Mi

Ads Top

2 ngày 1 đêm: Quăng hài, quăng cả thừa thãi

Một cảnh trong 2 ngày 1 đêm tập 38 - Ảnh: BTC

Một cảnh trong 2 ngày 1 đêm tập 38 - Ảnh: BTC

Tập 38 là những thử thách cuối của hai rapper. Tập này anh Lưu dẫn chuyện Hữu Đằng thể hiện sự duyên dáng trong các tiểu phẩm khiến khán giả thích thú.

48 giờ tham gia 2 ngày 1 đêm dài nhất trong cuộc đời

Tiếp tục với những câu chuyện cổ tích diễn ra ở Bình Định, Big Daddy sau giấc ngủ nhớ đời ở bờ biển, khi được hỏi cảm nghĩ anh nói: "Bỗng dưng tôi nhớ đến những lúc đứng trên sân khấu hát 3, 4 bài rồi nhận tiền cat sê. Thấy thật là yêu công việc đó".

Các nghệ sĩ tham gia 2 ngày 1 đêm tập 38.- Ảnh: BTC

Các nghệ sĩ tham gia 2 ngày 1 đêm tập 38.- Ảnh: BTC

Trường Giang hỏi: "Nếu có lời mời chương trình…" Nghe vậy Big Daddy cười, trốn sau lưng. Mọi người nói hộ tiếng lòng: "Em sẽ suy nghĩ lại hả?". Còn B Ray kể về việc tranh cãi với trợ lý và đề nghị: "Mai mốt phải gửi đúng format chương trình" khiến mọi người cười ồ. "Truyền hình thực tế làm gì có kịch bản", Kiều Minh Tuấn nói.

Còn ở phần cuối, khi nói lời chia tay chương trình 2 ngày 1 đêm, Big Daddy đã thốt lên: " Cảm ơn ê-kíp đồng hành cùng chúng tôi suốt 48 giờ qua, những giờ phút mà dài nhất trong cuộc đời của tôi".

Big Daddy và Ngô Kiến Huy trong 2 ngày 1 đêm - Ảnh: BTC

Big Daddy và Ngô Kiến Huy trong 2 ngày 1 đêm - Ảnh: BTC

"Bây giờ chúng tôi đã trở lại với cuộc sống đời thường. Cảm ơn 6 anh em cast rất nhiệt tình quăng hài cũng như quăng những thứ rất là thừa thải", anh nói. B Ray cũng đồng tình với Big Daddy.

Dù biết lời nhận xét Big Daddy mang tính chất đùa là chính nhưng quả thật nhìn lại chặng đường 3 tập của B Ray và Big Daddy khán giả nhận thấy họ quá hiền và chưa chuẩn bị tâm lý và sức khỏe để đối phó với độ "lầy lội" của dàn cast nên thường xuyên bị "hành lên hành xuống" khi tham gia các trò chơi.

Tập 38 mới nhất với các thử thách mang theo những câu chuyện cổ tích như Ăn kế trả vàng, Sơn Tinh- Thủy Tinh, Chiếm giữ kho báu…, B Ray rồi Big Daddy bị nhúng lên nhúng xuống dưới nước liên tục.

Có lúc B Ray nộp mạng luôn vì mệt quá không thể chạy tới chạy lui mãi được.

Nét duyên mới mang tên Hữu Đằng

Ở tập 38, bên cạnh B Ray và Big Daddy, nghệ sĩ Hữu Đằng với vai trò dẫn truyện cũng bị dàn cast hành hạ đến nơi đến chốn.

Hữu Đằng và Kris Phan trong tập 38 của 2 ngày 1 đêm - Ảnh: BTC

Hữu Đằng và Kris Phan trong tập 38 của 2 ngày 1 đêm - Ảnh: BTC

Như ở trong trò chơi Chiếm giữ kho báu, Hữu Đằng bị các nghệ sĩ kéo xuống nước nhưng anh vẫn cố gắng leo lên vị trí đã được ban tổ chức sắp đặt: "Cho em lên làm nhiệm vụ", "Trời ơi trời tôi khổ quá trời" anh vừa nói vừa cười.

Sau khi thực hiện xong trò chơi, Trường Giang cũng nhận xét: "Người đáng thương nhất là người bảo vệ kho báu Hữu Đằng".

Nhiều ý kiến nhận xét cách diễn của Hữu Đằng được viết lại: "Hữu Đằng duyên quá, giúp nhân đôi sự hài hước cho chương trình", "Thực sự xem xong 3 tập có "anh Lưu" Hữu Đằng mới thấy, ảnh vừa hài vừa nhiệt tình mà cực ngang ngửa dàn cast", "Hữu Đằng quá dễ thương. Nhìn mặt là thấy hài rồi". Có người còn dự đoán nếu Hữu Đằng làm khách mời chính thức cho 2 ngày 1 đêm thì vui banh nóc.

Hữu Đằng là một diễn viên hài trẻ sinh năm 1992. Anh được nhiều người biết khi giành giải Quán quân chương trình Tiếu Lâm Tứ Trụ 2018. Hiện anh chăm chỉ tham gia game show, diễn kịch, đóng phim.

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong