BTC concert Westlife nói gì khi logo sàn tiền ảo bất hợp pháp xuất hiện trong đêm diễn? - Dạy Nối Mi

Ads Top

BTC concert Westlife nói gì khi logo sàn tiền ảo bất hợp pháp xuất hiện trong đêm diễn?

BTC concert Westlife nhận lỗi do không kiểm soát kỹ lưỡng các vật phẩm

Mới đây, trên các diễn đàn, hàng loạt khán giả bày tỏ sự bức xúc khi logo sàn tiền ảo, nhà cái bất hợp pháp xuất hiện tràn lan trong concert của nhóm nhạc Westlife tại sân vận động Thống Nhất, TP.HCM (diễn ra vào hai tối 21 và 22/11). Theo đó, tên của các sản phẩm này có cả ở backdrop, quạt và lightstick phát cho khán giả ở trong và ngoài sân vận động.

Chia sẻ với PV Dân Việt, bà Đỗ Thu Giang, đại diện đơn vị tổ chức hai đêm diễn The Wild Dreams Tour của Westlife tại Việt Nam cho biết: Những vật dụng này không xuất phát từ phía ban tổ chức (BTC) concert mà được một số đơn vị tặng cho khán giả tới chương trình theo dạng tự phát. Bà khẳng định phía nhà sản xuất không hợp tác hoặc liên quan tới các đơn vị này. Để làm rõ sự việc, khi giờ diễn kết thúc, BTC đã cùng công an phường 6, quận 10, TP.HCM lập biên bản về sự việc.

BTC concert Westlife nói gì khi logo sàn tiền ảo bất hợp pháp xuất hiện trong đêm diễn? - Ảnh 1.

Băng rôn tại concert Westlife có in logo sàn tiền ảo (đã được làm mờ). (Ảnh: TL)

Theo lời bà Giang, quạt và lightstick được nhà tài trợ chính thức phụ trách, không phải do BTC chương trình phát cho khán giả. Cũng bởi vậy, khi một số đơn vị trà trộn để tặng sản phẩm tương tự, đội ngũ bảo vệ của sự kiện khó phân biệt.

Về phần băng rôn có logo của sàn tiền ảo, đại diện BTC chia sẻ đây là phần được fanclub Westlife tại Việt Nam thực hiện. Theo đó, ban đầu BTC đồng ý cho nhóm người hâm mộ đặt backdrop trong sân, nhưng khi phát hiện logo không liên quan, họ đã yêu cầu xóa bỏ mới được đặt. "Những băng rôn thiếu thẩm mỹ bên ngoài sân bị khán giả chỉ trích thời gian qua cũng là sản phẩm tự phát, không xuất phát từ đơn vị tổ chức. Theo khuyến cáo của công an địa phương, chúng tôi không đặt các ấn phẩm check in ở bên ngoài, để tránh tụ tập đông người, gây ách tắc giao thông hoặc dễ làm người dân bị giật điện thoại khi chụp hình" - bà Giang khẳng định.

BTC concert Westlife nói gì khi logo sàn tiền ảo bất hợp pháp xuất hiện trong đêm diễn? - Ảnh 2.

Nhóm nhạc Westlife tại concert diễn ra ở TP.HCM. (Ảnh: BTC)

Hai đêm diễn của Westlife tại TP.HCM vào ngày 21 và 22/11 thu hút hơn 25.000 khán giả tới sân vận động Thống Nhất. Với giọng ca ngọt ngào, cách trò chuyện gần gũi, lôi cuốn, các thành viên Westlife mang lại ký ức đẹp đẽ cho những người tới tham dự. Tuy vậy, sự kiện gặp không ít rắc rối trong khâu tổ chức. BTC Westlife gửi lời xin lỗi khán giả và cho biết, đây là lần đầu tiên họ tổ chức một concert quốc tế nên đã không kiểm soát kỹ, sẽ rút kinh nghiệm tại các chương trình sắp tới.

Nguồn: Sưu Tầm

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong