Tài tử Jamie Foxx vướng bê bối tấn công tình dục - Dạy Nối Mi

Ads Top

Tài tử Jamie Foxx vướng bê bối tấn công tình dục

Mới đây, nam tài tử Hollywood Jamie Foxx phải đối mặt với một vụ kiện tại New York. Anh bị buộc tội tấn công tình dục vị khách trong quán bar trên một cao ốc vào năm 2015.

Người phụ nữ giấu tên là A trong vụ kiện, mô tả rằng, Foxx đã dẫn cô đến một khu vực ít người của sảnh khách trên sân thượng toà nhà Catch NYC. Sau đó thực hiện những hành động không tôn trọng, bao gồm việc xoa ngực và sờ soạng dưới quần mà không có sự đồng ý của cô.

Theo nội dung đơn kiện, vào khoảng 1 giờ sáng, A và một người bạn ngồi ở bàn gần Foxx và Mark Birnbaum, chủ quán bar. Bạn của A đã đứng dậy và yêu cầu Foxx chụp ảnh, nam diễn viên này đồng ý. Sau vài bức ảnh, Foxx bắt đầu khen ngợi nhan sắc của A và so sánh cô với Gabrielle Union.

Theo đơn kiện, sau đó Foxx đã dẫn A đến một khu vực hẻo lánh khác trên sân thượng và tiếp tục hành vi không đúng đắn, bao gồm việc sờ soạng ngực cô và thậm chí làm tổn thương các vị trí nhạy cảm của cô.

Tài tử Jamie Foxx vướng bê bối tấn công tình dục

Tài tử Jamie Foxx dính bê bối tấn công tình dục - Ảnh 1.

Jamie Foxx bị buộc tội tấn công tình dục vị khách trong quán bar trên một cao ốc vào năm 2015. Ảnh: IT.

Đơn kiện cũng tố cáo một nhân viên bảo vệ đã chứng kiến sự việc nhưng không can thiệp. Sau khi bạn của A xuất hiện và tìm thấy cô, Foxx ngừng lại và rời đi.

Vụ kiện đòi bồi thường cho những đau đớn, khổ sở, và tủi nhục mà A phải trải qua. Người phụ nữ này cũng đã phải tìm kiếm sự chăm sóc y tế để điều trị vết thương tâm lý sau sự cố này.

Bên cạnh Foxx, vụ kiện còn liên quan đến Birnbaum và Catch NYC với cáo buộc rằng, họ đã không giám sát nhân viên và thực hiện đúng các yêu cầu bảo vệ khách hàng.

Jamie Foxx, tên khai sinh là Eric Marlon Bishop, sinh năm 1967. Anh là diễn viên, ca sĩ và nhà sản xuất người Mỹ. Nam tài tử được ông bà nội nuôi dưỡng ở Terrell, Texas, sau khi bố mẹ anh ly thân. Foxx theo học tại Đại học Quốc tế Hoa Kỳ ở San Diego, nơi anh học nhạc cổ điển và sáng tác.

Foxx bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một diễn viên hài độc lập vào cuối những năm 1980 và sau đó trở thành diễn viên của chương trình hài kịch phác họa "In Living Color" vào đầu những năm 1990. Sau đó, anh đóng vai chính trong bộ phim sitcom "The Jamie Foxx Show" từ năm 1996 đến 2001.

Foxx ra mắt điện ảnh vào năm 1992 với một vai nhỏ trong "Toys". Vai diễn đột phá của anh đến vào năm 1999 với bộ phim "Any Given Sunday" của đạo diễn Oliver Stone. Anh nhận được nhiều lời khen ngợi từ vai diễn nhạc sĩ Ray Charles trong bộ phim tiểu sử "Ray" năm 2004, giành giải Oscar cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất. Anh cũng đóng vai chính trong "Django Unchained" năm 2012 của đạo diễn Quentin Tarantino.

Ngoài sự nghiệp diễn xuất, Foxx còn là một nhạc sĩ thành công. Anh đã phát hành album đầu tay "Peep This" vào năm 1994, nhưng đó là album thứ hai của Jamie Foxx. "Unpredictable" đã thành công về mặt thương mại và mang về cho anh giải Grammy cho Màn trình diễn R&B xuất sắc nhất. Foxx cũng đã hợp tác với nhiều nghệ sĩ khác nhau, bao gồm Kanye West, T-Pain và Drake.

Foxx cũng đã tham gia sản xuất và đạo diễn. Anh ấy đã sản xuất và đóng vai chính trong chương trình hài kịch phác thảo "The Jamie Foxx Show", cũng như bộ phim tiểu sử "Ray". Ngoài ra, Jamie Foxx cũng đạo diễn một số tập của chương trình truyền hình "The Jamie Foxx Show".

Jamie Foxx có hai cô con gái là Corinne và Annalize hiện đang sống ở Los Angeles, California.

Nguồn: Sưu Tầm

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong