Cao Trung Hiếu lần đầu làm show nhạc đỏ vì Vũ Thắng Lợi - Dạy Nối Mi

Ads Top

Cao Trung Hiếu lần đầu làm show nhạc đỏ vì Vũ Thắng Lợi

Vũ Thắng Lợi chia sẻ với báo giới về live show Quê hương - Ảnh: BTC

Vũ Thắng Lợi chia sẻ với báo giới về live show Quê hương - Ảnh: BTC

Thông tin được đạo diễn Cao Trung Hiếu chia sẻ tại buổi gặp gỡ báo chí giới thiệu live show Quê hương chiều 22-11.

Live show đặc biệt này của thiếu tá, ca sĩ Vũ Thắng Lợi sẽ diễn ra vào tối 22-12, tại Cung Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

Cao Trung Hiếu: Vũ Thắng Lợi hát nhạc cách mạng rất tình cảm

Có nhiều lý do khiến Cao Trung Hiếu lần đầu nhận lời làm đạo diễn sân khấu cho một live show nhạc cách mạng.

Đầu tiên là vì giọng hát của Vũ Thắng Lợi, một ca sĩ hát ca khúc cách mạng rất tình cảm, theo cảm nhận của Cao Trung Hiếu.

"Tại sao những ca khúc cách mạng qua giọng hát của ca sĩ này đến hôm nay vẫn đọng lại trong lòng người nghe? Đó là chất lính trong con người của Vũ Thắng Lợi", Cao Trung Hiếu nói về giọng hát đã chinh phục anh mang cả đội quân Vietvision gồm toàn người Nam ra Hà Nội làm show nhạc đỏ.

Cao Trung Hiếu cho biết trong đội quân ấy có người trước đó chưa từng nghe Vũ Thắng Lợi hát, nhưng tất cả đều đồng lòng làm đêm nhạc ấn tượng cho ngày 22-12.

Còn với anh thì vì thích giọng hát của Vũ Thắng Lợi mà đã thiết kế các bìa album cho nam ca sĩ đầy chất lính này trong nhiều năm qua.

Có được cái gật đầu của Cao Trung Hiếu trong live show lần này, Vũ Thắng Lợi cho biết anh rất cảm động.

"Sự hiện diện của đạo diễn Cao Trung Hiếu cho tôi thêm động lực. Anh Hiếu rất bận làm live show lớn, nhưng anh vẫn nhận lời làm cho tôi, đây là sự động viên cho ca sĩ dòng nhạc cách mạng", Vũ Thắng Lợi nói.

Cao Trung Hiếu cho biết giọng hát tình cảm khi hát các ca khúc cách mạng của Vũ Thắng Lợi khiến anh nhận lời làm đạo diễn cho live show của ca sĩ này - Ảnh: BTC

Cao Trung Hiếu cho biết giọng hát tình cảm khi hát các ca khúc cách mạng của Vũ Thắng Lợi khiến anh nhận lời làm đạo diễn cho live show của ca sĩ này - Ảnh: BTC

Nguyên Hà song ca với Vũ Thắng Lợi

Nguyên Hà là bất ngờ thứ hai của live show Quê hương. 

Nhạc sĩ Hồng Kiên - giám đốc âm nhạc cho live show Vũ Thắng Lợi - cho biết khách mời Nguyên Hà sẽ là ẩn số mang tới bất ngờ cho khán giả.

Vũ Thắng Lợi và Nguyên Hà chưa hát song ca cùng nhau nhưng theo nhạc sĩ Hồng Kiên thì nữ ca sĩ indie này có giọng hát quyện với Vũ Thắng Lợi. 

Ngoài ra, Nguyên Hà là một ca sĩ làm việc rất chỉn chu, chịu khó tập luyện và rất nghiêm túc dù chỉ là ca sĩ khách mời, điều rất quý hiện nay.

Còn Vũ Thắng Lợi thì chọn mời Nguyên Hà vì cô hát live rất tốt. 

Sự trẻ trung, khác lạ của Nguyên Hà sẽ mang tới cảm hứng mới mẻ cho anh trên sân khấu, sẽ rất khác với hai khách mời còn lại đã quen thuộc là Anh Thơ và Bùi Lê Mận.

Nhạc sĩ Hồng Kiên khẳng định những tiết mục song ca giữa hai ca sĩ này, dù hát dòng nhạc cách mạng, quê hương vẫn rất bùng nổ.

Anh tiết lộ thêm một bất ngờ trong live show Quê hương: ngoài những ca khúc cách mạng, ca khúc về người lính, về quê hương, Vũ Thắng Lợi sẽ hát một ca khúc nhạc nhẹ là bài Điều không thể mất của nhạc sĩ Ngọc Châu.

Vũ Thắng Lợi vẫn gõ cửa từng nhà bán vé

Về việc liên tục làm show, ra album từ năm 2019 tới nay, Vũ Thắng Lợi cho biết vì anh quan niệm ông trời cho mình giọng hát để làm đẹp cho đời, thanh xuân nghệ sĩ rất ngắn, nên anh muốn dốc hết sức làm những gì có thể để sau này không phải hối tiếc.

Chuyện bán vé, Vũ Thắng Lợi cho biết không dễ dàng với ca sĩ nhạc cách mạng như anh dù có một lượng khán giả riêng. Không có nhà tài trợ, anh xác định tiếp tục "bán vé dạo, gõ cửa từng nhà" như anh vẫn làm.

Việc này với anh "không có gì phải xấu hổ cả" vì anh bán vé không phải để làm giàu mà để được làm nghề và "giọng hát cũng không tệ".

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong