Mối quan hệ thực sự của Brad Pitt và các con - Dạy Nối Mi

Ads Top

Mối quan hệ thực sự của Brad Pitt và các con

Brad Pitt, ngôi sao nổi tiếng Hollywood là cha của sáu người con gồm: Maddox, Zahara, Pax, Shiloh, Knox và Vivienne với vợ cũ Angelina Jolie. Gần đây, có nhiều thông tin cho thấy mối quan hệ giữa anh và các con chẳng mấy tốt đẹp.

Theo Daily Mail ngày 21/11, Pax Thiên dùng tài khoản Instagram cá nhân để viết về Pitt năm 2020: "Cha liên tục cho thấy mình là người tồi tệ, không hề quan tâm hay đồng cảm với các con. Tất cả luôn run rẩy, sợ hãi khi gặp cha. Cha đã khiến cuộc sống của những người thân thiết nhất với con thành địa ngục. Hãy nói với thế giới những điều gì cha muốn, nhưng một ngày sự thật sẽ được phơi bày".

Mối quan hệ thực sự của Brad Pitt và các con

Gần đây, Zahara đã thay đổi tên của mình thành "Zahara Jolie" và loại bỏ "Pitt" trong buổi giới thiệu nữ sinh tại trường Cao đẳng Spelman. Cô gái 18 tuổi được nhận nuôi từ Ethiopia vào năm 2005 khi ban đầu Angelina Jolie làm mẹ đơn thân. Sau đó, Jolie và Pitt cùng nhau làm bố mẹ của những đứa trẻ khi họ yêu nhau. Cô từ lâu đã được biết đến với cái tên "Zahara Jolie-Pitt".

Mối quan hệ thực sự của Brad Pitt và các con - Ảnh 1.

Brad Pitt và các con (lần lượt từ trái qua): Pax Thiên, Shiloh, Maddox năm 2014. Ảnh: Film Magic

Brad Pitt đã nhận nuôi Maddox và Zahara, hai đứa con của Angelina Jolie vào năm 2006 và đổi họ các con thành Jolie Pitt. Cặp đôi chào đón đứa con ruột đầu tiên mang tên Shiloh vào tháng 11 cùng năm. Năm 2007, Angelina nhận nuôi Pax Thiên, một bé trai ba tuổi từ Việt Nam và Brad sau đó cũng nhận nuôi cậu bé vào tháng 2/2008. Cặp đôi đón chào cặp song sinh Knox và Vivienne vào tháng 5/2008.

Năm 2016, Brad Pitt bị điều tra về tội bạo hành trẻ em sau một sự cố trên máy bay, được cho là một trong những nguyên nhân khiến anh và Angelina Jolie chia tay. FBI và Bộ Dịch vụ Gia đình và Trẻ em Los Angeles đã thực hiện điều tra, nhưng sau cùng Brad Pitt được xác định không làm tổn thương thể chất các con của mình. Quyền nuôi con chung ban đầu được trao cho Brad Pitt vào năm 2021, nhưng sau đó thỏa thuận Angelina giữ toàn quyền nuôi con, trong khi Brad giữ "thời gian giám hộ" với những đứa con nhỏ.

Mối quan hệ thực sự của Brad Pitt và các con - Ảnh 2.

Angelina Jolie, con gái Zahara, Brad Pitt và con trai Maddox đang đi dạo trên lối đi dạo bên bờ biển ở Mumbai vào năm 2006. Ảnh: AFP.

Vào tháng 10/2022, tài liệu tòa án tiết lộ Angelina Jolie đã mô tả những hành động của Brad khiến bọn trẻ bị tổn thương, bao gồm việc bạo hành nữ diễn viên trên máy bay. Jolie cho biết, Pitt sau đó còn đổ bia, rượu vang lên người cô và các con. Cụ thể, nữ minh tinh nộp đơn tố cáo chồng cũ từng "bóp cổ một con và đánh vào mặt một đứa khác". Cô cho biết: "Lũ trẻ đã dũng cảm và nhanh chóng tìm cách bảo vệ lẫn nhau. Chúng cầu xin Pitt dừng lại. Tất cả sợ hãi và một số khóc lớn". Kể từ sự việc này, Brad không xuất hiện chung ảnh với các con.

Brad Pitt luôn đề cao vai trò làm cha và thể hiện tình yêu thương của mình đối với con cái. Tuy nhiên, anh cũng thừa nhận những khó khăn trong mối quan hệ với Angelina Jolie và những thách thức của việc giữ gìn hạnh phúc gia đình trước khi cặp đôi chia tay.

Nguồn: Sưu Tầm

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong