Show Westlife gây bức xúc vì vé 2 triệu mà chỉ thấy giàn giáo và 4 cái lều - Dạy Nối Mi

Ads Top

Show Westlife gây bức xúc vì vé 2 triệu mà chỉ thấy giàn giáo và 4 cái lều

Nhóm nhạc Westlife cầm cờ Việt Nam và Ireland trong phần kết chào khán giả, tối 21-11 - Ảnh: MI LY

Nhóm nhạc Westlife cầm cờ Việt Nam và Ireland trong phần kết chào khán giả, tối 21-11 - Ảnh: MI LY

Đêm nhạc đầu tiên của Westlife mang tên The Wild Dream Your diễn ra tại sân vận động Thống Nhất, TP.HCM tối 21-11.

Dù được tổ chức trước nhưng đây lại được coi là đêm diễn phụ so với đêm diễn ngày 22-11 vốn được ấn định trước và bán vé rất nhanh, dẫn đến việc ban tổ chức mở thêm đêm diễn 21-11 này.

Nhưng cũng vì là đêm diễn bổ sung nên đêm nhạc Westlife 21-11 diễn ra không trọn vẹn với nhiều bất cập trong khâu tổ chức. Sau đêm diễn, khán giả tràn vào fanpage chính thức của AMO (đơn vị tổ chức tại Việt Nam) để than phiền về các vấn đề họ gặp phải.

Vé hơn 2 triệu có view là 4 cái dù và giàn giáo

Một trong những vấn đề gây tranh cãi nhất của đêm diễn là tầm nhìn của khán giả trên khán đài bị hạn chế bởi 4 cái lều để che khu kỹ thuật và một giàn giáo lớn.

Tài khoản Khánh Linh Lê bình luận trên fanpage của AMO: "Cuộc đời mình chưa bao giờ đi cái concert nào tệ như cái concert này".

Vê CAT 3 bị chắn tầm nhìn bởi 4 cái dù và giàn giáo lớn - Ảnh: Khán giả cung cấp trên fanpage của BTC

Vê CAT 3 bị chắn tầm nhìn bởi 4 cái dù và giàn giáo lớn - Ảnh: Khán giả cung cấp trên fanpage của BTC

Khán giả này cho biết mua vé CAT 3 (2,1 triệu đồng) trên khán đài với chỗ ngồi nhìn thẳng ra giữa sân khấu, không quá rẻ cũng không quá đắt. Nhưng đến gần ngày diễn ra concert, ban tổ chức bán thêm vé đứng CAT 7 với giá 600.000 đồng, đứng ngay sau 2 khu VIP với tầm nhìn đẹp hơn nhiều.

"Bị chắn màn hình led bởi giàn treo, cộng thêm căng dù ngay chính giữa che sân khấu chính chắn view. Ủa phải chọn cái dù nào đừng có che chắn view của người ta chứ?

Rồi cách giải quyết là sao? Là cho các bạn view A-G của CAT 3 xuống khu VIP CAT 2? Ủa làm sao vậy? Vé chênh lệch nhiều mà làm vậy hả?" - khán giả này viết.

Khoảnh khắc một số khán giả khu CAT 3 được di dời xuống khu CAT 2 vì sự cố bị chắn tầm nhìn - Ảnh: MI LY

Khoảnh khắc một số khán giả khu CAT 3 được di dời xuống khu CAT 2 vì sự cố bị chắn tầm nhìn - Ảnh: MI LY

Vé CAT 2 có giá 4 triệu đồng trong khi vé CAT 3 có giá 2,1 triệu đồng. Ngay trước đêm diễn, khi những khán giả ở khu CAT 3 bức xúc hô to yêu cầu ban tổ chức giải quyết việc bị che chắn tầm nhìn, ban tổ chức đã xử lý bằng cách di dời một số khán giả khu vực này xuống khu CAT 2.

Không chỉ các khán giả ở khu CAT 3, một số khán giả để lại bình luận cho biết họ ở khu CAT 1 (VIP) nhưng ngồi rìa xa nên view tệ hoặc ở khu CAT 5 nhưng bị giàn giáo che chắn sân khấu.

Một khán giả ở khu CAT 5 còn phản ánh tình trạng "ghế ngồi dơ, đầy rác và nước".

Một vấn đề gây tranh cãi khác là khu vực đứng giá rẻ CAT 7 được cho là có tầm nhìn tốt hơn hẳn CAT 3, CAT 4, CAT 5, CAT 6 - những nơi trên khán đài và có giá vé cao hơn.

Khán giả hòa giọng với Westlife trong ca khúc I Lay My Love On You - Clip: MI LY

Ban tổ chức: Đã di dời khán giả, bên Westlife xin lỗi vì vấn đề kỹ thuật

Về các tranh cãi này, sau khi đêm diễn 21-11 vừa kết thúc, đại diện ban tổ chức lên tiếng giải thích với báo chí.

Đại diện này cho biết: "CAT 7 là khu vực vé đứng riêng, còn CAT 3, 4, 5, 6 là khu vực có ghế ngồi.

Một số ghế CAT 1 bị khuất tầm nhìn thì ban tổ chức đã có phương án di dời khán giả ra khu vực khác có tầm nhìn tốt hơn.

Về khu vực lều kỹ thuật, ban đầu ban tổ chức dự kiến không có khu vực lều giữa sân đó. Nhưng khi bên Westlife nhìn thấy trời có khả năng mưa và làm ảnh hưởng đến thiết bị kỹ thuật của họ, nên bên Westlife đã yêu cầu dựng các lều này lên.

Hiệu ứng hình ảnh trong đêm nhạc của Westlife - Ảnh: MI LY

Hiệu ứng hình ảnh trong đêm nhạc của Westlife - Ảnh: MI LY

Ngay khi có thông tin về việc đó, ban tổ chức đã nâng hạng ghế cho các khách hàng bị khuất tầm nhìn từ CAT 3 lên CAT 2.

Và vào giờ chót, bên Westlife cũng đã đưa ra lời xin lỗi về sự thay đổi về yếu tố kỹ thuật. Bên Westlife cũng đã có phương án khác cho khu vực lều kỹ thuật vào đêm diễn sau".

Về việc một số khu vực có ghế bị bẩn, ban tổ chức cho biết đã lau dọn nhưng vẫn bị sót vì có trận mưa vào tối trước đó (20-11).

Bên cạnh đó, ban tổ chức cho rằng một số khán giả uống nước làm đổ nước ra ghế, cũng như một số khu vực không dùng đến nhưng khán giả lại tràn sang nên ghế không được sạch sẽ.

Lượng khán giả đến sân tối 21-11, theo con số ước lượng của ban tổ chức, đạt 80 - 90% số vé bán ra (15.000 vé).

Không trọn vẹn cảm xúc với Westlife

Theo Tuổi Trẻ Online, do đây được coi như đêm diễn bổ sung nên khán giả bao gồm nhiều thành phần, không phải tất cả đều là người hâm mộ nhiệt thành của nhóm nhạc Westlife.

Do đó, dù nhóm hát tốt và cố gắng giao lưu thân thiện, đêm nhạc vẫn không trọn vẹn về mặt cảm xúc.

Các thành viên Westlife hát tốt và giao lưu thân thiện nhưng điều đó là chưa đủ cho một đêm nhạc thành công - Ảnh: MI LY

Các thành viên Westlife hát tốt và giao lưu thân thiện nhưng điều đó là chưa đủ cho một đêm nhạc thành công - Ảnh: MI LY

Nhiều lúc nhóm nhạc hát sung và hào hứng nhưng khi chĩa mic về phía khán giả thì lại gặp phải sự im lặng do khán giả không hát theo hoặc không thuộc lời bài hát.

Chỉ có ở những ca khúc thực sự nổi tiếng như My Love, I Lay My Love On You, If I Let You Go, You Raise Me Up... thì khán giả mới hào hứng hát theo từ đầu đến cuối.

Nhiều người dự báo đêm diễn 22-11 với đông đảo khán giả trung thành của Westlife sẽ hấp dẫn hơn đêm đầu tiên.

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong