Vợ Jang Dong Gun vướng bê bối trốn thuế - Dạy Nối Mi

Ads Top

Vợ Jang Dong Gun vướng bê bối trốn thuế

Ngày 20/11, truyền thông Hàn Quốc rộ lên thông tin về một ngôi sao nổi tiếng, được gọi tắt là A, đang bị điều tra về việc trốn thuế và phải đối mặt với mức phạt lên đến hàng trăm triệu won.

Theo đó, A là vợ của một nghệ sĩ nam nổi tiếng Hàn Quốc, đã bị cơ quan thuế phát hiện khai man chiếm đến 90% chi phí mua sắm quần áo dưới danh nghĩa công việc. Trong bản báo cáo chi tiêu tháng 5, A tuyên bố đã chi khoảng 3 triệu won (tương đương 56 triệu đồng) cho việc mua quần áo dành cho một buổi chụp hình quảng cáo. Tuy nhiên, cuộc điều tra đã chỉ ra rằng, số tiền này đã được sử dụng cho mục đích tiêu dùng cá nhân, cụ thể là để mua một chiếc đồng hồ.

Vợ Jang Dong Gun vướng bê bối trốn thuế

Vợ Jang Dong Gun dính bê bối trốn thuế - Ảnh 1.

Go So Young, vợ của tài tử Jang Dong Gun. Ảnh: IT.

Cơ quan thuế đánh giá rằng, A đã sử dụng các chi phí khác, dành cho tiêu dùng cá nhân, để giảm bớt chi phí chứng thực, từ đó gây khai thiếu thuế và bắt buộc phải nộp bù. Số tiền mà A bị cáo buộc trốn thuế được ước tính là khoảng 300 triệu won (tương đương 5,6 tỷ đồng).

Dù danh tính của nghệ sĩ bị điều tra chưa được công bố, nhưng thông qua những bức ảnh tài khoản mạng xã hội có liên quan đến A, dư luận dường như đã xác định nghệ sĩ nghi vấn là Go So Young, vợ của tài tử Jang Dong Gun. Trước sự nghi ngờ từ cư dân mạng, Go So Young hiện chưa có bất kỳ phản hồi nào về sự việc này.

Tài khoản mạng xã hội của nghệ sĩ A được tiết lộ trùng khớp với hình ảnh trên Instagram của Go So Young. Ảnh: IT.

Go So Young (sinh năm 1972) từng là diễn viên và người mẫu trước khi trở thành bà xã của Jang Dong Gun. Mặc dù đã lâu không tham gia diễn xuất, nhưng cô vẫn là gương mặt quảng cáo cho nhiều thương hiệu cao cấp. Tài sản của cặp đôi này được ước tính lên đến hơn 40 tỷ won (khoảng 30,2 triệu USD), bao gồm một penthouse hàng chục triệu USD và nhiều đồ hiệu. Hôn nhân của Go So Young và Jang Dong Gun từng gặp sóng gió vào năm 2020 do nhiều vụ bê bối nổi lên, nhưng họ đã chọn giữ vững mối quan hệ.

Nguồn: Sưu Tầm

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong