Jonathan Majors hầu tòa vì đánh bạn gái - Dạy Nối Mi

Ads Top

Jonathan Majors hầu tòa vì đánh bạn gái

Sự kiện bắt nguồn từ một mâu thuẫn trong mối quan hệ cá nhân vào ngày 25/3 giữa Majors và bạn gái cũ của anh là Grace Jabbari. Bạn gái cáo buộc anh hành hung và quấy rối cô tại nhà riêng, nhưng nam diễn viên phủ nhận.

Sau khi bị bắt giữ lần đầu, một thẩm phán ở Manhattan đã ra lệnh thả tự do Majors với điều kiện hạn chế cấm tiếp xúc với Jabbari.

Jonathan Majors hầu tòa vì đánh bạn gái

Jonathan Majors hầu toà vì đánh bạn gái - Ảnh 1.

Phiên tòa xét xử vụ án hành hung và quấy rối đối với nam diễn viên Marvel Jonathan Majors đã được lên lịch diễn ra vào ngày 30/11 tại Thành phố New York. Ảnh: IT.

Jabbari đã tố cáo Majors đã tấn công cô "bằng bàn tay trần, tạo ra vết rách nặng sau tai", được ghi rõ trong đơn khiếu nại mà cô nộp tại Thành phố New York vào tháng 3/2023. Cô còn khẳng định rằng, nam diễn viên "Loki" đã "bóp cổ, gây đau đớn".

Vào tháng 6/2023, Majors đã đệ đơn phản bác Jabbari, anh tuyên bố bị bạn gái cũ tấn công trong một vụ mâu thuẫn cùng tháng 3/2023.

Jabbari đã bị bắt tại New York vào tháng 10/2023 vì hành hung và phạm tội khác, có liên quan đến vụ kiện đối với Majors. Tuy nhiên, Văn phòng Công tố viên Manhattan từ chối truy tố Jabbari vì "thiếu bằng chứng". Tháng trước, một thẩm phán đã bác bỏ đề nghị bác bỏ vụ án hành hung của Majors.

Luật sư của Majors là Priya Chaudhry đã phủ nhận các cáo buộc chống lại ngôi sao trong một tuyên bố cho CNN vào tháng 8/2023, đồng thời khẳng định rằng, Majors "đã bị hủy hoại cuộc đời, sự nghiệp và danh tiếng" do những cáo buộc sai trái này.

Vào tháng 10/2023, Disney đã quyết định loại bỏ bộ phim sắp ra mắt "Magazine Dreams" khỏi lịch chiếu, trong đó có Majors tham gia. Anh cũng bị bỏ rơi bởi đội ngũ quản lý và PR của mình sau những cáo buộc này.

Jonathan Majors đã xuất hiện trong "Ant-Man: Quantumania" và là một nhân vật phản diện chính trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Anh đã thể hiện phiên bản của nhân vật này trong cả hai phần của loạt phim "Loki". Nhân vật của anh được biết đến với tên gọi Kang, dự kiến sẽ xuất hiện trong hai phần tiếp theo của "Avengers" của Marvel, dự kiến ra mắt vào năm 2026 và 2027.

Nguồn: Sưu Tầm

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong