Weibo xóa tài khoản Lisa BlackPink, Angelababy bị cấm ngôn liên quan show diễn thoát y - Dạy Nối Mi

Ads Top

Weibo xóa tài khoản Lisa BlackPink, Angelababy bị cấm ngôn liên quan show diễn thoát y

Từ trái qua: Angelababy, Lisa, Trương Gia Nghê - Ảnh: Sohu

Từ trái qua: Angelababy, Lisa, Trương Gia Nghê - Ảnh: Sohu

Tin từ Sinchew, tài khoản Weibo có hơn 8 triệu người theo dõi của Lisa (BlackPink) bất ngờ biến mất.

Lisa bị "cấm cửa" tại Trung Quốc?

Khi gõ tìm tên nữ nghệ sĩ, kết quả trả về là: "Việc truy cập bị gián đoạn với báo cáo "Tài khoản hiện không khả dụng do khiếu nại vi phạm luật pháp cũng như các quy định liên quan đến công ước cộng đồng Weibo".

Theo nhiều đồn đoán, vụ việc của Lisa có liên quan đến show diễn thoát y tại câu lạc bộ thoát y Crazy Horse (Pháp) hơn một tháng trước. 

Tại Trung Quốc, nhiều người cho rằng việc biểu diễn tại đây của Lisa có thể gây ảnh hưởng xấu đến thế hệ trẻ bởi người hâm mộ của nữ thần tượng có nhiều người vị thành niên.

Tài khoản cá nhân và fanpage có người theo dõi khủng của Lisa không còn được hiển thị - Ảnh chụp màn hình

Tài khoản cá nhân và fanpage có người theo dõi khủng của Lisa không còn được hiển thị - Ảnh chụp màn hình

Đồng thời sức hút của Lisa tại Trung Quốc rất lớn, cô từng làm giám khảo show Thanh xuân có bạn mùa 2 và nhanh chóng gây sốt. Bên cạnh đó, "em út" BlackPink cũng tham gia trình diễn, quay quảng cáo tại quốc gia này nhiều lần.

Hiện tại, ba tài khoản của Jennie, Rose và Jisoo vẫn hoạt động bình thường. Theo nhiều người, điều này thêm khẳng định những đồn đoán Lisa bị "cấm cửa" tại Trung Quốc là sự thật.

Đồng thời, hai nghệ sĩ Trung Quốc là Angelababy và Trương Gia Nghê cũng bị liên lụy.

Tài khoản cá nhân của cặp đôi cùng hiển thị dòng thông báo: "Người dùng bị cấm ngôn vì vi phạm pháp luật và các quy định liên quan".

Theo Sohu, những dấu hiệu trên liên quan đến làn sóng phản đối Lisa, Angelababy và Trương Gia Nghê tại Trung Quốc.

Về Angelababy và Trương Gia Nghê, hai nữ diễn viên vấp phải tranh cãi khi có thái độ ủng hộ show diễn của Lisa. Theo điều lệ của luật pháp Trung Quốc, nghệ sĩ không được phép tổ chức, tham dự, quảng bá cho chương trình gợi dục, đồi trụy.

Cách đây vài ngày, tại lễ hội Halloween, nhiều bạn trẻ Trung Quốc chọn "cosplay" Lisa tại buổi biểu diễn Crazy Horse. Sự việc khiến dư luận xôn xao và thêm phần chỉ trích nữ thần tượng.

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong