2 ngày 1 đêm nhốn nháo diễn trò lố để quảng cáo kém duyên - Dạy Nối Mi

Ads Top

2 ngày 1 đêm nhốn nháo diễn trò lố để quảng cáo kém duyên

Lâm Vỹ Dạ và HIEUTHUHAI trong trò chơi Mùi hương thân quen - Ảnh: BTC

Lâm Vỹ Dạ và HIEUTHUHAI trong trò chơi Mùi hương thân quen - Ảnh: BTC

Xem đến cảnh này khán giả cảm thấy lạ vì tự nhiên "đang vui thành bi". Có người bảo "Nam Thư xàm quá". Thế nhưng có ý kiến cho rằng đó là ý đồ của chương trình. "Tập này là tình bạn mà. Biên tập hết mấy bạn ơi".

2 ngày 1 đêm: Nam Thư buồn Trường Giang

Cụ thể, Nam Thư nói: "Người em buồn là anh Giang. Tại vì đi cái show nào mà nguyên một dàn nữ như vậy là lúc nào em cũng thấy em không được anh Giang quan tâm nhiều. 

Lúc nào anh Giang cũng quan tâm người khác. Em luôn là sự lựa chọn thứ ba, thứ tư. Nên em buồn lắm", Nam Thư nói mếu máo, kìm nén cảm xúc.

Trích đoạn tập 41 2 ngày 1 đêm

Đàn anh Trường Giang lên tiếng giải thích: "Mọi người nhìn đi, ngoại trừ lúc Nam Thư khóc thì ở đây ai mạnh mẽ bằng Nam Thư không?

Thư muốn làm gì không ai cản được. Trường Giang trước giờ chỉ hỗ trợ cho những bạn yếu hơn thôi. Đó là nguyên tắc.

Người mạnh họ đã có nhiều show rồi, người yếu ít show hơn. Họ cần sự quan tâm của mình. Thư có buồn anh thì cứ buồn. 

Anh cũng không cần giải thích. Việc của anh là thấy em trưởng thành hơn mỗi ngày về ý chí phấn đấu".

Đoạn chia sẻ cảm xúc của các nghệ sĩ trên làm nổi bật chủ đề của ba tập Tình bạn bất diệt quay ở Phú Yên và nằm trong ý đồ của nhà sản xuất, khán giả bảo.

Vất vả trèo lên đỉnh hải đăng để lấy… lẩu tự sôi

Ở tập này, Lê Dương Bảo Lâm trở thành "mẹ" gồng gánh năm người con là Lâm Vỹ Dạ, Puka, Minh Tú, Cris Phan, HIEUTHUHAI.

Đội của Lâm thua đội của Trường Giang ngay những phút cuối cùng khi thực hiện quay vòng quay may mắn nên phải ngủ lều ngoài trời. Đội Trường Giang ngủ trong khách sạn sang trọng.

Các thành viên tham gia tập 41 của 2 ngày 1 đêm - Ảnh: BTC

Các thành viên tham gia tập 41 của 2 ngày 1 đêm - Ảnh: BTC

Lê Dương Bảo Lâm hiếm hoi thể hiện tính ga lăng của mình. Anh cõng, bế các cô gái đi qua vũng nước để họ không bị ướt chân.

Lâm và Cris Phan còn nhận nhiệm vụ sáng sớm tinh mơ vượt đường xa đến ngọn hải đăng Mũi Đại Lãnh để lấy đồ ăn sáng cho các thành viên.

Sau thời gian đổ mồ hôi khi bước từng bước lên được ngọn hải đăng, món ăn sáng mà họ nhận được đó là những gói mì lẩu tự sôi - sản phẩm quảng cáo trong chương trình.

Một sản phẩm quảng cáo khác lồng ghép vào khá gượng ép, kém duyên đó là loại chai xịt hương dành cho nam.

Các nghệ sĩ tham gia vòng quay may mắn - Ảnh: BTC

Các nghệ sĩ tham gia vòng quay may mắn - Ảnh: BTC

Quảng cáo cho sản phẩm này là trò chơi Mùi hương thân quen. Hai nghệ sĩ nữ của hai đội có nhiệm vụ ngửi mùi tay của các nghệ sĩ nam và đoán người ấy là ai. 

Để tạo mảng miếng hài, Lâm Vỹ Dạ còn cúi xuống ngửi chân của Trường Giang. Còn Puka thì rờ rờ các nghệ sĩ nam rồi khen lấy khen để "trời ơi thơm quá".

Tập 41 là tập cuối của hành trình 3 tập ở Phú Yên. Sau tập này 2 ngày 1 đêm chia tay 6 khách mời nữ để chuẩn bị bước vào một hành trình mới ở vùng miền núi phía Bắc.

Puka đính chính không có bầu

Phát biểu cảm xúc khi tham gia chương trình, Puka đính chính rằng mình không có bầu.

"Khi em ghi hình chương trình này trước đám cưới em vài ngày. Và khi phát sau đám cưới em vài tuần cho nên xin đính chính với tất cả mọi người là em không có bầu trước hôn nhân".

Sau đó Puka còn lộn nhào mấy vòng để chứng minh cho lời nói của mình.

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong