Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long ly hôn? - Dạy Nối Mi

Ads Top

Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long ly hôn?

Theo thông tin từ Sina, tin đồn về sự chia rẽ giữa cặp đôi nghệ sĩ Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long đã đưa "Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long" lên top 3 trên Weibo vào ngày 3/12. Theo đó, họ đã trải qua nhiều năm "chiến tranh lạnh" và mặc dù đã cố gắng, nhưng cuộc hôn nhân của họ đã không thể hòa giải, đồng thời quyết định tiến hành ly hôn. Hiện tại, cả hai đang trong quá trình đàm phán về việc chia tài sản và quyền nuôi con. Do cả hai đều có nhiều cam kết và hợp đồng kinh tế quan trọng nên dự kiến thông tin về ly hôn sẽ không được công bố trước năm 2025.

Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long ly hôn?

Trên các mạng xã hội, cư dân mạng đang xôn xao và đặt ra nhiều ý kiến về nhóm Ba chú hổ con. Trong đó ba thành viên đều gặp "nạn", đổ vỡ hôn nhân của Ngô Kỳ Long, khủng hoảng kinh doanh khi Tô Hữu Bằng bị lừa đảo, cũng như vấn đề trốn thuế của Trần Chí Bằng. 

Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long ly hôn - Ảnh 1.

Ảnh cưới của Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi. Ảnh: Weibo.

Mặc dù tin đồn về rạn nứt hôn nhân của họ đã lan truyền trên mạng xã hội, nhưng cả hai nghệ sĩ thường xuyên phủ nhận. Nhưng qua thời gian, cặp vợ chồng Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long với những tin đồn từ rạn nứt hôn nhân, ngoại tình đến thậm chí là ly hôn đều tỏ ra chính xác. Trước những thông tin này, họ đã đưa ra hành động kiện các đối tượng đăng tin đồn với hy vọng lên tiếng bảo vệ hình ảnh của họ. Tuy nhiên, những tin đồn tiếp tục xuất hiện mà không có dấu hiệu dừng lại.

Vào tháng 5/2023, trang Sohu trích nguồn tin từ truyền thông Hồng Kông cho biết, "cuộc chiến lạnh" trong hôn nhân của Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long đã kéo dài suốt 3 năm qua. Nguyên nhân chính xuất phát từ bất đồng quan điểm giữa họ về vấn đề học hành của con trai đầu lòng.

Theo nguồn tin này, Ngô Kỳ Long mong muốn con học tại Đài Loan, trong khi Lưu Thi Thi muốn con theo học tại Bắc Kinh. Sự khác biệt này đã tạo ra nhiều mâu thuẫn và "chiến tranh lạnh" trong gia đình trong suốt 3 năm qua.

Cho đến nay, cặp vợ chồng Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long vẫn chưa đưa ra được quyết định chung về vấn đề này, và dù thông tin này đã lan truyền trên mạng xã hội, họ vẫn chưa lên tiếng bác bỏ hoặc xác nhận thông tin.

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi đã trải qua 4 năm hôn nhân kể từ khi họ bắt đầu hẹn hò vào năm 2015 và kết hôn vào năm 2019. Con trai của họ là Bộ Bộ chào đời vào năm 2019. Từ khi kết hôn, họ liên tục đối mặt với các tin đồn như Ngô Kỳ Long vô sinh và mối quan hệ tình cảm của anh với nữ trợ lý.

Ngô Kỳ Long là người gốc Đài Loan, nổi tiếng với nhiều tác phẩm điện ảnh và truyền hình như: Bộ bộ kinh tâm; Hiệp nữ náo thiên quan; Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài. Trước khi kết hôn với Lưu Thi Thi, anh đã trải qua một cuộc hôn nhân khác nhưng sau đó tan vỡ. Gần đây, anh đã hạn chế đóng phim và tập trung tham gia các show truyền hình.

Lưu Thi Thi là một trong những "ngọc nữ" nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ, được biết đến với vẻ đẹp thanh khiết. Cô đã tham gia nhiều dự án nghệ thuật như Tú Xuân Đao, Trở về nơi tình yêu bắt đầu, Bộ bộ kinh tâm, và gần đây nhất là Nhất niệm quan sơn (2023). Sau khi sinh con trai đầu lòng, cô đã tích cực quay trở lại với các hoạt động nghệ thuật và tham gia vào nhiều dự án mới. Cô cũng thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện và chụp hình tạp chí, duy trì sự nghiệp nổi bật trên màn ảnh và trong làng giải trí.

Nguồn: Sưu Tầm

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong