Lê Dương Bảo Lâm có hành động "vòi tiền" người hâm mộ? - Dạy Nối Mi

Ads Top

Lê Dương Bảo Lâm có hành động "vòi tiền" người hâm mộ?

Mới đây, nữ diễn viên Puka lần đầu livestream trên mạng xã hội TikTok. Do có mối quan hệ thân thiết, Lê Dương Bảo Lâm cũng được Puka mời tham gia vào cuộc trò chuyện. Ban đầu, phần chia sẻ của hai nghệ sĩ diễn ra một cách vui vẻ, hài hước. Tuy vậy, sau đó Lê Dương Bảo Lâm đưa ra một phát ngôn gây tranh cãi.

Theo đó, Lê Dương Bảo Lâm đã đề nghị Puka bật "chế độ PK" - tính năng cho phép những người cùng livestream thách đấu để xem ai được nhiều like, quà tặng từ người xem hơn. Số quà tặng này sau đó đều được quy đổi ra tiền mặt.

Lê Dương Bảo Lâm có hành động "vòi tiền" người hâm mộ? - Ảnh 1.

Lê Dương Bảo Lâm tại buổi livestream. (Ảnh: Chụp màn hình)

Do Puka không hiểu luật vì lần đầu sử dụng tính năng này, Lê Dương Bảo Lâm giải thích với đồng nghiệp: "Bây giờ cả 2 sẽ đấu với nhau, đấu thì mọi người sẽ cho quà. Em kêu mọi người là "cứu Puka đi". Khi em nói vậy, người ta sẽ cho em quà. Anh cũng vậy, anh sẽ kêu "cứu Lâm đi". Nhưng mà đó chỉ là chiến thuật của hai đứa thôi, fan thấy tội nghiệp quá thì họ sẽ mua quà tặng em. Fan anh cũng vậy. Cứu qua cứu lại cuối cùng ai cũng bị mất tiền hết, chỉ 2 đứa mình có tiền mà thôi".

Sau phần giải thích của Lê Dương Bảo Lâm, diễn viên Puka không đồng tình: "Như vậy là lợi dụng người khác hả? Thôi anh thoát ra khỏi chế độ này đi, em sợ lợi dụng lòng tốt, tự nhiên lấy tiền người ta" - nữ diễn viên chia sẻ.

Hành động của Lê Dương Bảo Lâm bị nhiều khán giả chỉ trích. Trên các diễn đàn, nhiều ý kiến cho rằng nam diễn viên ngày càng lún sâu vào chiêu trò thay vì dành thời gian để nâng cao khả năng trong lĩnh vực nghệ thuật. "Ban đầu tôi rất thích Lê Dương Bảo Lâm, nhưng càng ngày càng thấy anh thực dụng"; "Lê Dương Bảo Lâm không loại trừ cơ hội nào để kiếm tiền sao?"; "Người lớn thì không sao, nhưng với các fan hâm mộ nhỏ tuổi, đang còn đi học, đây là hành động co phần lợi dụng" - một số ý kiến nêu quan điểm. 

Lê Dương Bảo Lâm sinh năm 1989 tại Đồng Nai. Anh bắt đầu được khán giả biết đến khi trở thành Quán quân Cười xuyên Việt năm 2015. Sau khi có giải thưởng, cựu sinh viên trường Sân khấu Điện ảnh TP. HCM tích cực tham gia phim điện ảnh, sitcom, web drama.. Năm 2017, anh kết hôn cùng diễn viên Quỳnh Quỳnh (tên thật Quỳnh Anh) sau bảy năm yêu. Năm 2022, anh gây chú ý khi tham gia chương trình truyền hình thực tế Hai ngày một đêm.

Nguồn: Sưu Tầm

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong