Dương Thừa Lâm đối diện nguy cơ "phong sát" vì vạ miệng - Dạy Nối Mi

Ads Top

Dương Thừa Lâm đối diện nguy cơ "phong sát" vì vạ miệng

Ngày 11/12, QQ đưa tin, Dương Thừa Lâm đang gặp phải tranh cãi do một câu nói đùa. Sự cố này đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng của nữ ca sĩ, thậm chí có nguy cơ bị cấm hoạt động tại Trung Quốc đại lục lần thứ hai.

Cụ thể, trong sự kiện biểu diễn tại thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, Dương Thừa Lâm khi giao lưu với khán giả, cô đã nói rằng: "Người Hà Nam không thể có bộ dạng này, các bạn có chút tai tiếng, hẳn các bạn cũng biết đó, người Hà Nam thích lừa người".

Dương Thừa Lâm đối diện nguy cơ "phong sát" vì vạ miệng

Dương Thừa Lâm đối diện nguy cơ "phong sát" vì vạ miệng - Ảnh 1.

Dương Thừa Lâm đã đăng bài xin lỗi khán giả sau scandal nhưng không được công chúng chấp thuận. Ảnh: QQ.

Sau đó, trên trang cá nhân, cô đã đăng bài xin lỗi khán giả và cam kết tự cảnh tỉnh bản thân, chấp nhận mọi sự chỉ trích từ công chúng. Mặc dù Dương Thừa Lâm đã lên tiếng nhận lỗi và xin lỗi, nhưng công chúng vẫn không tha thứ cho cô. Theo thông tin từ Sina, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hà Nam đã nhận được nhiều khiếu nại từ cộng đồng về hành động của Dương Thừa Lâm. Đại diện của cơ quan này cho biết, họ đang tiến hành điều tra, xử lý vụ việc và sẽ thông báo kết quả cho công chúng.

Ngoài ra, nhiều scandal trong quá khứ của Dương Thừa Lâm bắt đầu được "đào lại". Trước đó, cô từng bị cấm hoạt động tại Trung Quốc đại lục suốt hơn 10 năm vì sự cố vạ miệng và thiếu hiểu biết về lịch sử. Năm 2003, khi tham gia chương trình Guess, cô không biết rõ về cuộc chiến tranh chống quân Nhật của nhân dân Trung Quốc từ năm 1937 đến năm 1945. Khi nghe người khác trả lời về khoảng thời gian diễn ra cuộc kháng chiến này, Dương Thừa Lâm bất ngờ nói: "Chỉ có 8 năm thôi à?".

Vụ việc này đã khiến cô bị "cấm cửa" tại Trung Quốc. Cho đến năm 2021, sau khi tham gia show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, sự nghiệp của cô mới có dấu hiệu hồi sinh. Mặc dù đã qua nhiều năm, nhưng công chúng vẫn nhớ đến sự cố vạ miệng của Dương Thừa Lâm. Tuy được đánh giá cao về tài năng và tham gia nhiều chương trình biểu diễn, nhưng hiện tại cô đang phải đối mặt với sự phản đối của công chúng.

Dương Thừa Lâm (sinh năm 1984) từng là một trong những ngôi sao hàng đầu của ngành giải trí Đài Loan. Trong thời kỳ hoàng kim của phim thần tượng Đài Loan, cô được biết đến khắp châu Á qua các tác phẩm như: Định mệnh; Hoa oải hương; Hương vị mùa hè; Hoán đổi tình yêu; Vườn sao băng; Thiên sứ mặt trời... Sở hữu nhan sắc ngọt ngào, tính cách dễ thương và tinh nghịch, Dương Thừa Lâm được mệnh danh là "Giáo chủ khả ái" trong showbiz Trung Quốc.

Nguồn: Sưu Tầm

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong