Hiền Hồ thừa nhận ham mê vật chất và suy nghĩ lệch lạc trong tình yêu - Dạy Nối Mi

Ads Top

Hiền Hồ thừa nhận ham mê vật chất và suy nghĩ lệch lạc trong tình yêu

Hiền Hồ cảm ơn khán giả vì đã giúp cô đi đúng hướng

Tối 17/12, Hiền Hồ bất ngờ đăng tải lên trang cá nhân bài viết dài chia sẻ những cảm xúc mà cô đã trải qua sau gần 2 năm xảy ra vụ scandal về cuộc sống riêng tư gây xôn xao dư luận. 

Nữ ca sĩ viết: "Một thời gian dài được làm việc, sống trong âm nhạc và được trải nghiệm những cảm xúc khó tả. Tuyệt vọng, hối hận, khổ đau, vui mừng, kể cả những sợ hãi và cuối cùng là giải thoát! Những hành động, suy nghĩ sai lầm và lệch lạc và cuối cùng dẫn chính bản thân mình bước vào một con đường sai lầm. Những sự nuông chiều, chăm sóc đã khiến mình tưởng đó là một tình yêu và sự may mắn của mình. Cho tới ngày ông trời đã giáng cho cái tát để mình biết mình đã sai lầm và ngu dốt đến nhường nào".

Hiền Hồ thừa nhận ham mê vật chất và suy nghĩ lệch lạch trong tình yêu - Ảnh 1.

Nữ ca sĩ Hiền Hồ. (Ảnh: FBNV)

Hiền Hồ cũng lần đầu tiên thẳng thắn cho rằng mình đã bị cuốn vào sự ham mê vật chất, sự ảo tưởng. "Những ngu ngốc của bản thân mà đã phải trả giá. Đáng lắm! mình xứng đáng để nhận cú tát thật đau như thế! Những điều đi qua có nhiều cái đúng và nhiều cái thật sai. Cảm ơn vì đã tát mình một cái thật đau để mình chỉnh đốn lại tác phong để từ đó hoàn thiện mình" - Hiền Hồ chia sẻ.

Cuối bài viết, nữ ca sĩ gửi lời cảm ơn khán giả đã nhắc nhở cô đi đúng hướng, hi vọng họ vẫn sẽ ở bên để đưa ra lời khuyên khi thấy cô đi lệch khỏi quỹ đạo, giúp cô có thể thức tỉnh để trưởng thành.

Đây là lần hiếm hoi Hiền Hồ thẳng thắn nói về những sai lầm của mình. Thời gian qua, nữ ca sĩ đã hoạt động trở lại trong showbiz, tuy vậy cô không nhận được sự chào đón của công chúng. Dù cho ra mắt nhiều sản phẩm, những ca khúc của Hiền Hồ nhanh chóng rơi vào quên lãng. Cuối năm 2022, Hiền Hồ từng bị sinh viên phản ứng dữ dội, dẫn tới việc BTC hủy bỏ lời mời dành cho cô tại sự kiện của một trường đại học. Cuối tháng 3/2023, một show diễn khác của nữ ca sĩ cũng không thể diễn ra bởi những chỉ trích từ phía khán giả.

Trước đó, ca sĩ Hiền Hồ được coi là một hiện tượng nổi lên trong một thời gian dài với nhiều ca khúc đình đám, đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc. Nữ ca sĩ cũng được lòng khán giả bởi vẻ ngoài ngây thơ, trong sáng, cách giao tiếp thật thà tại những gameshow cô tham gia. Tới tháng 3/2022, nữ ca sĩ vướng vào các lùm xùm liên quan đến chuyện tình của cô với một người đàn ông đã có gia đình. 

Những hình ảnh thân thiết của Hiền Hồ bên cạnh người đàn ông này kèm những hình ảnh phô trương cuộc sống xa hoa, sở hữu xế hộp bạc tỷ G63... khiến cư dân mạng phản ứng mạnh và gán mác cho nữ ca sĩ là "tiểu tam", "trà xanh". Sau khi vướng lùm xùm này, Hiền Hồ lên tiếng xin lỗi, rút khỏi làng giải trí một thời gian ngắn.

Nguồn: Sưu Tầm

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong