Nữ ca sĩ bị "fan cuồng" đâm tử vong là ai? - Dạy Nối Mi

Ads Top

Nữ ca sĩ bị "fan cuồng" đâm tử vong là ai?

Theo báo cáo từ phía cảnh sát, vụ việc đau lòng xảy ra vào khoảng 2 giờ chiều cùng ngày, ngay sau bữa trưa giữa Yuki Koh và nghi phạm - một người đàn ông được cho là thầm mến mộ cô. Nạn nhân và nghi phạm đã rời khỏi một nhà hàng và lên một chiếc ô tô, nơi mà kẻ tấn công đã đâm cô bằng dao. Sau đó, Yuki Koh bị đâm nhiều nhát, trong đó có một vết đâm chí mạng vào tim.

Nữ ca sĩ bị "fan cuồng" đâm tử vong là ai?

Nữ ca sĩ bị fan cuồng đâm tử vong - Ảnh 1.

Nữ ca sĩ xấu số Yuki Koh. Ảnh: DS Daily.

Sau khi thực hiện hành động tàn ác, nghi phạm đặt thi thể Yuki vào ghế hành khách và lái xe trở về nhà riêng trên đường Jalan Sungai Nibong 5 ở Kapar. 3 giờ sau, nghi phạm 44 tuổi đã bị bắt giữ tại nhà riêng và hiện đang bị giam giữ để tiếp tục cuộc điều tra.

Các nhân chứng từ cửa sổ nhìn ra con hẻm đã chứng kiến kẻ đâm Yuki Koh trước khi đưa thi thể của cô vào ô tô. Một số người đã báo cảnh sát ngay lập tức, trong khi một số khác đã ghi lại khoảnh khắc kinh hoàng bằng điện thoại di động.

Theo thông tin từ nhà chức trách, nghi phạm đã nỗ lực để "cứu" Yuki Koh, nhưng không thành công. "Nghi phạm kiểm tra thấy Yuki đã chết nên hắn sử dụng dao đâm vào chính bản thân mình", nguồn tin từ cảnh sát tiết lộ.

Người yêu của Yuki cho biết, trước đó, cô đã thể hiện sự lo lắng đối với nghi phạm. Anh ta đã theo đuổi Yuki trong hai năm và cô luôn miễn cưỡng khi phải gặp gỡ. Tuy nhiên, không ai trong gia đình cô hoặc người yêu có thể dự đoán được cái kết kinh hoàng này.

Yuki và bạn trai đã chụp ảnh cưới chỉ một ngày trước sự kiện đau lòng. Bạn trai của Yuki kể lại rằng, anh đã mời cô đi chơi vào sáng ngày 18/12, nhưng cả hai đều cảm thấy không thoải mái nên từ chối. Cuộc hẹn được dời lại vào 1 giờ chiều mà không hề biết về bi kịch sắp xảy ra.

Tin nhắn cuối cùng mà bạn trai của Yuki nhận được từ cô là một video nhẹ nhàng được gửi vào lúc 1 giờ 30 phút chiều vào ngày định mệnh. Tuy nhiên, anh nhắn tin lại mà cô không trả lời. Ban đầu, anh không nghĩ nhiều về điều này vì Yuki đã thông báo về cuộc hẹn nối mi của cô vào 2 giờ chiều. Tuy nhiên, đến gần 6 giờ chiều, một người bạn liên lạc với anh và tiết lộ rằng, bi kịch khủng khiếp đã xảy ra với Yuki.

Nhân viên nhà hàng cho biết, cô và người đàn ông vui vẻ trong suốt bữa ăn. Tuy nhiên, cuộc cãi cọ đã bắt đầu khi họ rời khỏi nhà hàng và bi kịch xảy ra. Cảnh sát đã có mặt để thu thập hình ảnh từ camera an ninh nhà hàng làm tư liệu điều tra.

Ca sĩ Yuki Koh là người gốc Malaysia, phát triển sự nghiệp tại Trung Quốc. Gần đây, cô về quê nhà hoạt động và nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ. 

Nguồn: Sưu Tầm

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong