Quán quân Vietnam Idol Hà An Huy kết hợp cùng Giana trong Yêu đậm âm điệu - Dạy Nối Mi

Ads Top

Quán quân Vietnam Idol Hà An Huy kết hợp cùng Giana trong Yêu đậm âm điệu

Tạo hình của Hà An Huy và Giana trong MV "Yêu đậm âm điệu" - Ảnh: NVCC

Tạo hình của Hà An Huy và Giana trong MV "Yêu đậm âm điệu" - Ảnh: NVCC

Yêu đậm âm điệu là sản phẩm đánh dấu khởi đầu sự nghiệp âm nhạc cùa Giana - nữ thí sinh 2002 bước ra từ Vietnam Idol 2023. Hà An Huy góp mặt trong dự án để hỗ trợ diễn xuất, hát bè một số đoạn.

Yêu đậm âm điệu là bài hát kết hợp giữa pop dance và funky, hướng đến tinh thần tươi trẻ và tích cực, được sáng tác bởi producer TDK - người đứng sau nhiều loạt hit 24h, Anh nhà ở đâu thế, Đen đá không đường, Sáng mắt chưa...

MV "Yêu đậm âm điệu"

MV Yêu đậm âm điệu được nhạc sĩ Huy Tuấn sản xuất. Chia sẻ về quyết định hỗ trợ thí sinh Vietnam Idol ra sản phẩm đầu tay, tác giả Chờ người nơi ấy nói:

"Tôi quan sát được tố chất giải trí ở Giana, cộng với việc sở hữu giọng hát khá tiềm năng, sự cố gắng cũng như thái độ chăm chút qua mỗi tiết mục ở Vietnam Idol

Đối với tôi, việc các ca sĩ trẻ sẵn sàng lao động hết mình, sẵn sàng học hỏi ở những giai đoạn đầu của sự nghiệp là rất quan trọng.

Tôi hay quan sát những người trẻ như thế và sẵn sàng giúp đỡ họ ở những bước đi chập chững này. Giana có khá nhiều điểm tương đồng ở điểm xuất phát với các nghệ sĩ mà tôi từng cộng tác trước đây".

Trong Yêu đậm âm điệu, Giana và Hà An Huy vào vai cặp đôi gen Z có phần nổi loạn. 

Thông qua dự án mới, cả hai mong muốn gửi gắm thông điệp: "Luôn tự tin làm những điều mình thích để được sống hết mình, sống thật đậm đà và đầy đam mê. Cuộc sống còn quá nhiều điều thú vị để chúng ta khám phá. Hãy luôn tích cực và trân trọng sự khác biệt vì mỗi cá nhân là độc bản".

MV "Yêu đậm âm điệu" đa phần được ghi hình ở Nhà văn hóa Sinh viên TP.HCM, trong ảnh là Giana tại khu vực lối đi - Ảnh: NVCC

MV "Yêu đậm âm điệu" đa phần được ghi hình ở Nhà văn hóa Sinh viên TP.HCM, trong ảnh là Giana tại khu vực lối đi - Ảnh: NVCC

Bên cạnh phần nhìn được đầu tư bắt mắt, một số khán giả cho rằng bài hát Yêu đậm âm điệu có quá ít cao trào khiến giọng hát của Giana không thực sự nổi bật, mang đến cho người nghe cảm giác "ngang ngang".

Vì là bài hát ra mắt đầu tiên của dàn thí sinh Vietnam Idol 2023Yêu đậm âm điệu được đặt nhiều kỳ vọng. Chính vì vậy, số ít người hâm mộ bày tỏ cảm giác hụt hẵng sau khi sản phẩm của Giana và Hà An Huy không có nhiều yếu tố bùng nổ.

Giana, Hà An Huy ghi dấu ấn tại Vietnam Idol

Giana sinh năm 2002 tại Hải Phòng, cô tham gia Vietnam Idol 2023 với nghệ danh Thanh Giang. Tại tập 2, Giana thể hiện ca khúc Một cú lừa (do Tiên Cookie sáng tác) kết hợp với phần rap tự viết đã giúp nữ thí sinh nhận được vé vàng từ bộ ba ban giám khảo.

Vào thời điểm dự thi Vietnam Idol, Giana gây ấn tượng với ngoại hình sáng, trình diễn tự nhiên và có khả năng làm chủ sân khấu.

Khi trao vé vàng cho nữ thí sinh, Mỹ Tâm nhận xét: "Không có lý do gì mà không chọn em". Còn nhạc sĩ Huy Tuấn đánh giá cao phong cách dạn dĩ của Giana. Sau đó, nữ thí sinh phải dừng chân tại vòng nhà hát.

Hà An Huy (trái) và Giana tại vòng thi đầu tiên của Vietnam Idol - Ảnh: BTC

Hà An Huy (trái) và Giana tại vòng thi đầu tiên của Vietnam Idol - Ảnh: BTC

Khác với Giana, Hà An Huy đã vượt qua gần 5.000 thí sinh để chinh phục ngôi vị cao nhất của Vietnam Idol 2023. Anh sinh năm 2002 tại Hà Nội, hiện là sinh viên khoa âm nhạc ứng dụng của Trường đại học Thăng Long.

Theo Mỹ Tâm, Hà An Huy sở hữu nhiều yếu tố nổi bật như sáng tác tốt, hát hay, có khuôn mặt dễ mến. Trước đây, nam thí sinh từng là quán quân một cuộc thi âm nhạc lớn khác là Bài hát hay nhất - Big Song Big Deal 2022.

Với tài năng hiện có, anh sở hữu lượng fan đông đảo, đa phần phía dưới dự án Yêu đậm âm điệu, khán giả mong nghe Hà An Huy hát nhiều hơn và sớm ra sản phẩm âm nhạc cá nhân.

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong