Tài tử Marvel đối mặt với bản án ngồi tù vì đánh bạn gái - Dạy Nối Mi

Ads Top

Tài tử Marvel đối mặt với bản án ngồi tù vì đánh bạn gái

Bồi thẩm đoàn tại New York đã tuyên bố, nam diễn viên Jonathan Majors phạm tội hành hung và quấy rối bạn gái cũ trong vụ án xôn xao gần đây. Ngôi sao đang nổi lên từ các bộ phim siêu anh hùng Marvel của Disney và "Creed III", đã bị kết án về tội hành hung cấp độ 3 và quấy rối.

Bồi thẩm đoàn đã mất khoảng 4 tiếng rưỡi để ra phán quyết. Mặc dù được trắng án về một tội hành hung khác và một quấy rối nghiêm trọng, nhưng Majors vẫn giữ vẻ mặt nghiêm túc khi bản án được đọc. Anh rời tòa án mà không có bình luận gì với báo chí.

Luật sư Priya Chaudhry, đại diện cho Majors cho biết, ông vẫn tin vào quá trình pháp lý này và mong muốn xóa tên thân chủ hoàn toàn khỏi vấn đề này.

Tài tử Marvel đối mặt với bản án ngồi tù vì đánh bạn gái

Tài tử Marvel đối mặt với bản án ngồi tù vì đánh bạn gái - Ảnh 1.

Tài tử Marvel Jonathan Majors bị phán quyết có tội. Ảnh: CNN.

Ngay sau thông báo về bản án, một nguồn tin liên quan cho biết, Marvel Studios sẽ không tiếp tục hợp tác với Majors trong bất kỳ dự án nào trong tương lai, đặc biệt là bộ phim sắp tới "Avengers: The Kang Dynasty", trong đó anh sẽ đóng vai phản diện Kang.

Vụ án bắt đầu từ một cuộc cãi vã dẫn tới xô xát giữa Majors và bạn gái cũ Grace Jabbari vào tháng 3/2023. Nguyên nhân được cho là Jabbari tìm thấy tin nhắn tình cảm của Majors với một cô gái khác. Jabbari được tòa xử trắng án.

Trong cuộc tranh tụng kết thúc vào tuần trước, công tố viên cáo buộc Majors "không ngần ngại sử dụng bạo lực thể xác" đối với Jabbari. Luật sư của Majors phản đối những lời buộc tội, gọi chúng là "giả mạo" và cáo buộc Jabbari là người gây hấn.

Mặc dù không làm chứng trong phiên tòa, nhưng Majors đã có mặt tại phòng xử án Thành phố New York suốt thời gian tố tụng. Luật sư của Jabbari đã bày tỏ sự hài lòng với bản án, ông đại diện thân chủ cảm ơn bồi thẩm đoàn và Thẩm phán.

Dù đã tham gia nhiều dự án điện ảnh nổi tiếng, nhưng sự nghiệp của Majors chắc hẳn sẽ gặp khó khăn do rắc rối pháp lý. Anh đối mặt với khả năng bị kết án tù một năm về tội hành hung, cũng như mức án tối đa 15 ngày tù và bị phạt 250 USD vì tội quấy rối. Bản án dự kiến sẽ được đưa ra vào ngày 6/2 năm sau.

Nguồn: Sưu Tầm

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong